Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

https://www.truongsinhhocds.com/site


Tập Thiền có ích cho bệnh nhân ung thư

Tập Thiền có ích cho bệnh nhân ung thư
Môn Thiền mà tôi muốn giới thiệu cho bạn là một môn rất phổ biến trên thế giới, lợi điểm của môn này là có thể tự tập ở nhà, bạn cũng không phải tốn tiền bạc hay chi phí gì. Nếu bạn muốn tập thì có thể đến lớp để được nghe hướng dẫn và tập theo.

          Vân thân mến!
          Sau khi đọc bài viết của bạn tôi rất thông cảm với hoàn cảnh của bạn. Tôi đã gặp một số hoàn cảnh bị mắc bệnh nan y, ví dụ như bệnh ung thư, viêm xoang, tiểu đường,... Theo kinh nghiệm của tôi, những bệnh này không phải hoàn toàn là đã hết thuốc chữa.
          Tôi biết một phương pháp có thể giúp bạn cũng như những người khác chữa lành các bệnh nan y. Phương pháp mà tôi biết là tập Thiền. Môn Thiền mà tôi muốn giới thiệu cho bạn là một môn rất phổ biến trên thế giới, lợi điểm của môn này là có thể tự tập ở nhà, bạn cũng không phải tốn tiền bạc hay chi phí gì. Nếu bạn muốn tập thì có thể đến lớp để được nghe hướng dẫn và tập theo.
          Tôi xin giới thiệu qua với bạn rằng tôi đã tập môn này trong thời gian hơn 4 năm và đạt được nhiều hiệu quả tốt. Ngoài ra tôi có ba người quen đã lớn tuổi, sau khi tập môn này đã lành các chứng bệnh nan y là ung thư vú, ung thư tử cung và viêm xoang.
          Như tôi đã nói, môn này không yêu cầu bạn phải trả tiền cũng như có yêu cầu ràng buộc gì, điều cần nhất khi tập môn này là thay đổi tâm tính để phù hợp với tiêu chuẩn tâm tính mà môn này đề ra. Bạn có thể đọc thêm quyển sách để hiểu thêm các tiêu chuẩn của môn tập luyện này.

 

          Ngoài tôi ra, ở Việt Nam cũng có nhiều người đang tập luyện môn này. Tôi cũng đã hướng dẫn tập Thiền cho nhiều người ở một số trung tâm khám chữa bệnh nhân đạo. Nhiều người bệnh đã đạt được hiệu quả tốt sau thời gian vài tháng tập luyện. Tuy nhiên hiệu quả đối với từng người sẽ khác nhau tùy thuộc vào trình độ tâm tính và sự kiên trì của mỗi người.
          Bên cạnh đó tôi còn thấy một vấn đề nữa là nhiều người quá tin tưởng vào các phương pháp trị liệu và thuốc hiện đại, thành ra họ không tin và không dám thử các phương pháp tập luyện Thiền cũng như khí công. Theo tôi biết mỗi phương pháp có một lợi điểm khác nhau. Phương pháp tập Thiền là một phương pháp không hề tốn kém và hiệu quả đạt được cũng thực sự rất là cao.
          Bạn hãy dành thời gian tập luyện. Nếu có bạn có thắc mắc gì có thể gửi e-mail cho tôi, hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn cũng như những người đang cần một phương pháp tập luyện nâng cao sức khỏe.
           Chúc bạn sớm lành bệnh.

Tác giả bài viết: LINH TRUNG

Nguồn tin: www.vnexpress.net

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây