Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

https://www.truongsinhhocds.com/site


Mái nhà chung của sức khỏe cộng đồng

Luyện tập dưỡng sinh bằng phương pháp ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học được ví như người thầy thuốc tự chữa bệnh và tăng cường sức khỏe cho chính bản thân mình. Hiện môn dưỡng sinh này được mở rộng ra nhiều địa phương, trong đó có tỉnh Bình Thuận và thu hút đông đảo cộng đồng tham gia.
Học viên tập luyện tại CLB Dưỡng sinh Đức Linh.
 
       Ngoài Trung tâm Dưỡng sinh Trường Sinh học tại TP. Phan Thiết được nhiều người biết đến thì Câu lạc bộ (CLB) Dưỡng sinh Trường Sinh học Đức Linh cũng là một trong những địa điểm thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài tỉnh tham gia luyện tập. Được thành lập từ năm 2012 và đi vào hoạt động đến nay, CLB Dưỡng sinh Đức Linh đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, hướng dẫn cho người dân phương pháp luyện tập dưỡng sinh ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học để tăng cường sức khỏe hoặc tự chữa bệnh mà không dùng đến thuốc cho chính bản thân.
       Bằng phương pháp sự tu luyện khí vận của âm dương ngũ hành nhằm lưu thông kinh lạc, điều tiết công năng khí huyết, phủ tạng bên trong cơ thể, làm âm dương cân bằng, ngũ hành tương bổ cho nhau. Học viên sẽ tự tập luyện mỗi ngày, để thu hút năng lượng vũ trụ vào cơ thể, tạo nguồn năng lượng sinh học dồi dào để tự phòng bệnh và chữa bệnh mà không cần đến y dược, thảo mộc hay châm, tiêm, chích...
       Theo đó, học viên học tại CLB khoảng 6 buổi, sẽ được hướng dẫn căn bản cấp 1 và cấp 2 để khai mở luân xa và sẽ về nhà tập luyện thường xuyên. Sau đó, tùy theo cấp học và các lớp huấn luyện nâng cao đã qua, mỗi học viên tự rèn luyện và đạt được khả năng truyền năng lượng yếu mạnh khác nhau.
       Theo Ban Chủ nhiệm CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Đức Linh, tôn chỉ, mục đích của CLB là làm việc tự nguyện, từ thiện, không lấy tiền từ học viên, nhằm giúp nhân dân tiếp cận với phương pháp luyện tập này để tự chữa bệnh và tăng cường sức khỏe. Hiện CLB hoạt động 1 tháng 2 tuần để hướng dẫn cho học viên phương pháp tập luyện. Mỗi tuần có từ 150 – 200 người đủ các thành phần tham gia, trong đó có nhiều người đến từ các tỉnh khác như Lâm Đồng, Bình Dương, Quảng Ngãi, Nghệ An,…
       Qua tìm hiểu, người tập dưỡng sinh Trường Sinh học đều tự trở thành “bác sĩ” chữa bệnh cho chính mình. Thực tế, đã có rất nhiều người tập luyện tốt đã “gặt hái” được những thành công, kể cả tự chữa khỏi một số bệnh nan y, hiểm nghèo.
       
Để tạo thuận lợi cho nhân dân đi lại luyện tập, hiện tại ở La Gi, Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Tuy Phong,… đều có lớp hướng dẫn phương pháp luyện tập Dưỡng sinh Trường Sinh học thu hút hàng trăm người trong và ngoài tỉnh đến luyện tập. Luyện tập Dưỡng sinh Trường Sinh học đã trở thành “Mái nhà chung” mang lại sức khỏe và niềm vui cho cộng đồng.

Tác giả bài viết: THANH THỦY

Nguồn tin: www.baobinhthuan.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây