Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

https://www.truongsinhhocds.com/site


Người phụ nữ đẩy lùi bệnh tim nhờ ngồi thiền

Người phụ nữ đẩy lùi bệnh tim nhờ ngồi thiền
Đang từ một người phụ nữ khỏe mạnh, từ ngày mắc bệnh cơ thể chị chỉ còn da bọc xương. Rồi một cơ duyên đã đến, chị Ánh được người hàng xóm giới thiệu bộ môn Trường Sinh học. Chỉ sau gần 2 tháng tập luyện, chỉ đã khỏe mạnh ra rất nhiều và bỏ hẳn không cần uống thuốc. Sau 6 tháng chị đi tái khám, các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên vì bệnh tật của chị gần như đã được đẩy lùi.

       Cách đây 6 năm, chị Ánh thấy mình thường xuyên bị mệt mỏi, người lừ đừ và tay chân thì run lẩy bẩy. Chị đi khám tại Bệnh viện Nhân dân 115, sau khi làm các xét nghiệm và điện tâm đồ thì được các bác sĩ chẩn đoán chị bị “hở van tim và ngoại tâm thu”. Căn bệnh này khiến chị lúc nào cũng phải mang thuốc bên người. Mặc dù vậy, chị vẫn thường xuyên phải đi cấp cứu do tim đập loạn nhịp và khó thở. Đang từ một người phụ nữ khỏe mạnh, từ ngày mắc bệnh cơ thể chị chỉ còn da bọc xương. Rồi một cơ duyên đã đến, chị Ánh được người hàng xóm giới thiệu bộ môn Trường Sinh học. Chỉ sau gần 2 tháng tập luyện, chỉ đã khỏe mạnh ra rất nhiều và bỏ hẳn không cần uống thuốc. Sau 6 tháng chị đi tái khám, các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên vì bệnh tật của chị gần như đã được đẩy lùi.
        Luôn phải mang thuốc bên người

       Năm 2009, chị Nguyễn Thị Ánh (SN 1976, trú tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) hiện đang sinh sống tại đường Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh đã mắc căn bệnh “hở van tim, ngoại tâm thu”. Do uống quá nhiều thuốc chị bị thêm căn bệnh đau dạ dày và rối loạn tiền đình. Những căn bệnh này hành hạ khiến cơ thể của chị đang từ 52 kg mà giảm xuống còn 37 kg. Việc phải nhập viện vì rối loạn nhịp tim và khó thở gần như cơm bữa đối với chị Ánh. Khi nhớ về những ngày tháng bị bệnh tật hành hạ chị Ánh vẫn không khỏi bàng hoàng.
 
 
Chị Ánh đang chia sẻ với PV
 
       Trò chuyện với chúng tôi chị Ánh cho biết: “Sau khi sinh đứa con thứ 2 tôi thường xuyên thấy người mệt mỏi và khó thở. Nhiều lần tôi thấy người tôi lừ đừ rồi lả dần đi không thể đứng dậy được. Do vậy, gia đình tôi đã đưa tôi lên Bệnh viện Nhân dân 115 (thành phố Hồ Chí Minh) để khám. Tại đây, các bác sĩ cho làm các xét nghiệm, siêu âm tim và điện tâm đồ. Sau khi có kết quả, các bác sĩ cho biết tôi bị “hở van hai lá và ngoại tâm thu dày”, căn bệnh của tôi nếu không điều trị kịp thời rất dễ bị nhồi máu cơ tim và gây tử vong”.
       Từ khi mắc căn bệnh quái ác này, tháng nào chị Ánh cũng phải lên bệnh viện 2  lần để tái khám và lấy thuốc. Mặc dù chị Ánh đã uống thuốc theo đúng đơn của bác sĩ nhưng bệnh tình cũng không thuyên giảm là bao. Do suy nghĩ nhiều, chị lại mắc thêm căn bệnh rối loạn tiền đình. Đầu của chị lúc nào cũng đau như búa bổ. Hai căn bệnh này đã khiến chị nằm một chỗ và không làm gì được. Từ ngày bị mắc bệnh, ai mách ở đâu khám hay, có bác sĩ tốt là chị lại tìm đến những mong có thể trị dứt điểm bệnh tình của mình. Tuy nhiên, bệnh của chị chỉ khi uống thuốc thì còn đỡ mệt mỏi, nhưng dứt thuốc là lại nằm một chỗ không làm gì được.
       Từ ngày chị bị bệnh, tiền trong nhà cứ dần “đội nón ra đi”. Không những chị không làm gì được mà mỗi tháng tiền thuốc vào người từ 2 – 4 triệu đồng. Một mình chồng chị vừa phải cáng đáng nuôi hai con ăn học, vừa phải lo tiền thuốc cho chị nên gia đình vô cùng khó khăn. Do sức khỏe yếu, không thể chăm lo được cho con cái nên chị đành lòng để một mình chồng ở Sài Gòn đi làm. Còn chị cùng hai con về lại nhà mẹ đẻ ở huyện Đinh Quán, tỉnh Đồng Nai để mẹ chăm sóc.
       Chia sẻ với chúng tôi chị Ánh cho biết: “Những ngày tháng đó quả là kinh hoàng đối với tôi. Cơ thể của tôi chỉ còn da bọc xương. Mặc dù đã uống đầy đủ theo đơn của bác sĩ,  nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn phải nhập viện vì bị loạn nhịp tim và không thở được. Lần cuối cùng tôi đi khám, các bác sĩ cho biết nếu tôi uống thuốc mà bệnh tình không đỡ thì phải phẫu thuật ngay. Trong mấy năm bị bệnh, tôi đã không làm được gì, tiền đổ vào chữa bệnh tốn kém không biết bao nhiêu. Bây giờ lại phải lo tiền phẫu thuật thì không biết nhà tôi lấy đâu ra. Lúc đó, tôi buồn và lo lắng lắm”.
        Khỏi bệnh nhờ tập Trường Sinh học
       Trong thời gian chị Ánh bị mắc bệnh “hở van tim, ngoại tâm thu và rối loạn tiền đình” do thường xuyên phải dùng thuốc nên chị bị mắc thêm bệnh đau dạ dày. Bốn căn bệnh này hành hạ khiến người chị lúc nào cũng xanh rớt như tàu lá. Chỉ cần đến chỗ đông người hay hoạt động một lúc là chị mệt không thể thở được. Da dẻ thì tím tái gần như không còn sức sống. Thấy chị bị bệnh tật hành hạ vậy, nhiều người đã mách chị thử đi tập Trường Sinh học xem có giúp gì được cho bệnh chị không.
       Nói về điều này, chị Ánh tâm sự: “Ngày đó, nghe mọi người nói có nhiều người bị bệnh nặng nhưng nhờ tập Trường Sinh học mà đã khỏi và nói tôi đi tập thử xem sao. Tuy nhiên, lúc đó tôi hoàn toàn không tin. Tôi nghĩ làm gì có chuyện chỉ ngồi hít thở mà khỏi bệnh, điều đó là hoàn toàn vô lý nên tôi kiên quyết không đi học. Năm 2013, em chồng của tôi bị bệnh ung thư. Chú ấy điều trị tại Bệnh viện Bình Dân, thành phố Hồ Chí Minh nhưng sau một năm bệnh viện không thể điều trị được và trả về”.
       Chị Ánh nói tiếp: “Hôm đưa chú ấy từ bệnh viện về, chú ấy rất yếu và gần như không ăn uống gì được. Thương chú ấy quá, nghĩ còn nước còn tát nên gia đình tôi nghe theo lời khuyên mọi người đưa chú ấy đến nhà cô Loan để cô ấy truyền năng lượng hỗ trợ “phụ bệnh”. Hôm đó là hai vợ chồng tôi đưa đi, nhưng trong lòng tôi cũng rất khó chịu vì tôi vẫn không tin. Nhưng rồi chỉ 2 ngày sau khi cô Loan truyền năng lượng để hỗ trợ “phụ bệnh”, chú ấy khỏe lên trông thấy và có thể ngồi dậy để ăn. Tuy nhiên, căn bệnh của chú ấy đã quá nặng nên chỉ sống thêm một năm nữa rồi mất. Tận mắt chứng kiến sự kỳ diệu của bộ môn Trường Sinh học nên tôi đã tin và quyết định theo học”.
       May mắn lúc đó, ở huyện Định Quán mở lớp hướng dẫn tập Trường Sinh học nên chị Ánh đã đăng ký theo học. Ngày đầu tiên, ngày thứ hai chị ngồi thiền vẫn chưa cảm nhận được nhiều. Nhưng đến ngày thứ 3, chị tập trung cao độ thì chị Ánh cảm giác như có một luồng điện chạy từ trên đỉnh đầu đi xuống khắp cơ thể. Ngồi xong, người chị nhẹ bẫng và cảm thấy vô cùng khỏe mạnh. Từ đó, chị có niềm tin tuyệt đối vào môn học này. Sau 6 ngày học hết lớp Cấp 1 & Cấp 2, chị về nhà chăm chỉ luyện tập.
       Chị Ánh nói: “Sau khi kết thúc khóa học tôi về nhà cố gắng ngồi thiền từ 75 – 90 phút mỗi lần. Hồi đó do bị bệnh nặng, tôi không làm gì nên cứ sáng thức dậy tôi ngồi một lần, ăn xong đến trưa lại ngồi, chiều ngồi một lần và tối trước khi đi ngủ ngồi lần nữa. Cứ như vậy, chỉ sau một tháng rưỡi, tôi bỏ hẳn, không phải dùng thuốc. Gia đình nhà tôi ai cũng ngạc nhiên. Trước đây, chỉ chậm uống thuốc chừng 30 phút là tôi đã nằm một chỗ không thở được. Vậy mà bây giờ bỏ hẳn không uống thuốc mà tôi vẫn đi lại và hoạt động bình thường”.
       Sau hơn 2 tháng tập luyện, chị Ánh thấy sức khỏe của mình đã được phục hồi. Những cơn đau đầu, khó thở, co thắt tim không còn hành hạ chị nữa. Chị Ánh đã quyết định lên lại Sài Gòn đi bán hàng lại để  phụ giúp kinh tế với chồng để nuôi hai con ăn học. Sau 6 tháng chị Ánh đi tái khám lần đầu tiên, các bác sĩ cho biết bệnh tình của chị đã giảm khá nhiều. Sau 9 tháng tập luyện Trường Sinh học, chị đi khám lại lần nữa ở Bệnh viện Nhân Dân 115 các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên khi thấy bệnh tình của chị đã hoàn toàn được đẩy lùi. Không những thế căn bệnh rối loạn tiền đình và đau dạ dày của chị cũng mất hẳn.
       Cho đến nay, sau gần 2 năm tập luyện, chị Ánh đã tăng thêm được 5kg, cơ thể đã hoàn toàn khỏe mạnh như người bình thường. Nhận thấy sự kỳ diệu của bộ môn Trường Sinh học chồng chị Ánh cũng đăng ký để theo học. Bây giờ mặc dù công việc bận rộn nhưng chị Ánh vẫn thu xếp mỗi ngày ngồi thiền 2 lần, mỗi lần từ 60 – 90 phút để duy trì sức khỏe và không để bệnh tình tái phát.
 

Tác giả bài viết: VIỆT THU

Nguồn tin: Gia đình & Pháp luật, số 11(163) ra ngày 05/02/2015

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây