Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

https://www.truongsinhhocds.com/site


Người phụ nữ chiến thắng bệnh “hở van tim” nhờ tập ngồi thiền Trường Sinh học

Người phụ nữ chiến thắng bệnh “hở van tim” nhờ tập ngồi thiền Trường Sinh học
Nhiều năm bị bệnh tim hành hạ, bác Muôn đã đi khám và điều trị ở những bệnh viện lớn, nhưng bệnh tình không thuyên giảm được là bao. Bác vẫn phải chịu những cơn đau thắt ngực, những lần tưởng chừng chết đi sống lại. Để đến năm 2009, khi kinh tế gia đình đã cạn kiệt, bác không còn tiền để chữa bệnh thì may mắn bác biết đến môn dưỡng sinh Trường Sinh học. Cho đến nay, sau 6 năm tập luyện bác Muôn không phải dùng đến một viên thuốc nào, chỉ cần ngồi thiền có thể đẩy lùi được bệnh tật.

       Nhiều năm bị bệnh tim hành hạ, bác Muôn đã đi khám và điều trị ở những bệnh viện lớn, nhưng bệnh tình không thuyên giảm được là bao. Bác vẫn phải chịu những cơn đau thắt ngực, những lần tưởng chừng chết đi sống lại. Để đến năm 2009, khi kinh tế gia đình đã cạn kiệt, bác không còn tiền để chữa bệnh thì may mắn bác biết đến môn dưỡng sinh Trường Sinh học. Cho đến nay, sau 6 năm tập luyện bác Muôn không phải dùng đến một viên thuốc nào, chỉ cần ngồi thiền có thể đẩy lùi được bệnh tật.
 
 
Bác Muôn đang trò chuyện với PV.
 
        Kinh qua nhiều bệnh viện lớn
       Trong một lần công tác tại huyện Xuyên Mộc, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện với bác Mai Thị Muôn (SN 1945, trú tại xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) là người đã tự đẩy lùi được căn bệnh “động mạch vành, hở van tim” nhờ ngồi thiền. Nhớ về những ngày tháng vất vả lên tận TP. Hồ Chí Minh để trị bệnh, và rồi vẫn bị bệnh tật hành hạ, bác Muôn vẫn chưa hết bàng hoàng. Bác kể: “Năm 2004, bỗng dưng tôi  thấy thường xuyên khó thở, đặc biệt người rất mệt mỏi nhiều lúc người cứ lả dần đi. Thấy vậy, gia đình đã đưa tôi lên bệnh viện Hoàn Mỹ để khám. Sau khi có kết quả siêu âm tim, các bác sĩ ở đây cho biết tôi bị bệnh “động mạch vành” và phải phẫu thuật. Khi nghe các bác sĩ nói vậy, gia đình tôi đã đồng ý và tôi được các bác sĩ chuyển sang bệnh viện Hoàn Mỹ 2 để mổ nội soi. Từ ngày mổ về, tình trạng khó thở và mệt lả không còn xuất hiện. Nhưng chỉ 2 năm sau tôi lại thấy thường xuyên bị đau thắt lồng ngực”.
       Những cơn đau thắt lồng ngực xuất hiện ngày một nhiều, khiến bác Muôn lại phải khăn gói lên bệnh viện Hoàn Mỹ để tái khám. Sau khi thăm khám và siêu âm tim nhiều lần, các bác sĩ kết luận bác Muôn bị “hở van tim dẫn đến thiếu máu cơ tim và thiếu máu não”. Bác sĩ cho biết thêm, bệnh này rất nguy hiểm, nếu không uống thuốc và tái khám định kỳ thì rất dễ bị nhồi máu cơ tim gây ra đột quỵ và rất dễ… tử vong.
       Sau khi từ bệnh viện trở về, bác Muôn cũng mua thuốc đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên sau một thời gian dùng thuốc bác vẫn thấy tim mình bị đau. Những cơn đau quặn thắt nơi lồng ngực vẫn cứ hành hạ bác. Bác Muôn nói: “Thời gian đầu tôi dùng thuốc thì một tháng chỉ đau vài ba ngày rồi hết, nhưng rồi những cơn đau cứ tăng dần. Cách 2 – 3 ngày lại đau một lần. Mỗi lần như vậy tôi thấy ngực mình đau quặn thắt, mệt mỏi, khó thở và đặc biệt rất đau đầu chóng mặt”.
       Thấy uống thuốc ở bệnh viện Hoàn Mỹ không đỡ, gia đình bác Muôn đã đưa bác đến Bệnh viện Nhân dân 115 để khám. Tại đây, các bác sĩ vẫn chẩn đoán bác bị “hở van tim” và kê toa thuốc để bác về nhà điều trị. Tuy nhiên, sau một thời gian uống thuốc rồi đi lại nhiều lần tái khám mà bệnh của bác cũng chẳng đỡ được là bao. Bác Muôn tâm sự: “Trước đây, khi chưa bị mắc bệnh tôi có buôn bán ngoài chợ. Nhưng từ ngày bị bệnh tật hành hạ, tôi chẳng còn tâm trí cũng như sức khỏe để mà bán buôn nữa. Bao nhiêu tiền trong nhà cũng dồn vào chữa bệnh cho tôi, nên lúc đó kinh tế gia đình tôi rất khó khăn”.
        Đẩy lùi bệnh nhờ tập Trường Sinh học
       Sau một thời gian dài chạy chữa tại các bệnh viện lớn ở TP. Hồ Chí Minh, bệnh tình của bác Muôn cũng chẳng thuyên giảm được là bao. Bác Muôn chia sẻ: “Thời gian đầu tôi còn đi khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Mỗi lần đi tái khám như vậy không những tốn kém về tiền bạc mà còn rất vất vả. Do tôi không thể tự đi một mình được, nên con cái trong gia đình  phải sắp xếp thời gian thay phiên nhau đưa tôi đi. Hôm nào lên TP. Hồ Chí Minh tái khám thì hôm đó phải dậy từ 4 giờ sang, đón xe lên cho kịp giờ khám bệnh. Bữa nào đi hơi trễ thì không còn xe để về, tôi cùng con lại phải mất tiền thuê nhà trọ ngủ lại”.
       Nhưng sau này, một phần do tiền bạc cũng đã cạn kiệt, một phần bác thấy uống thuốc mà bệnh cũng không bớt được là bao. Nên bác Muôn đã không đi tái khám nữa mà chỉ mua thuốc về uống. Sau 3 năm nằm ở nhà không làm được gì, bao nhiều tiền đều đổ vào thuốc thang vì vậy kinh tế gia đình bác trở nên suy kiệt. Vì vậy, bác Muôn quyết định buông xuôi phó mặc số mệnh cho ông trời. Khi sức khỏe và tinh thần của bác suy sụp hoàn toàn thì có người hàng xóm mách bác đi tập môn dưỡng sinh Trường Sinh học.
       Bác Muôn tâm sự: “Lúc nghe người hàng xóm nói tôi cũng chẳng biết Trường Sinh học là gì. Nhưng tôi nghe nói là đi học miễn phí, không phải mất bất cứ chi phí nào, nên tôi đồng ý ngay. Như người chết đuối vớ được cọc, tôi cùng con gái tìm đến Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Xuyên Mộc để đăng ký theo học. Biết tôi đăng ký theo học bộ môn Trường Sinh học để chữa bệnh, mấy người bạn bán hàng ở chợ trước đây cùng tôi nói: “Tôi chạy chữa khắp các bệnh viện lớn mà bệnh còn chẳng khỏi, huống chi chỉ ngồi hít thở mà khỏi được bệnh. Điều này quả là hoang đường”.
       “Lúc này, quả thật là tâm lý của tôi có hơi hoang mang, nhưng bệnh tình tôi cũng vào đường cùng rồi. Nếu không theo học thì tôi cũng chết vì gia đình chẳng còn tiền mà mua thuốc chữa bệnh. Vì vậy, bỏ mặc ngoài tai những lời người khác nói, tôi quyết tâm đến lớp để theo học. Ngày đầu tôi đến lớp học, tôi cũng chưa có nhiều niềm tin ở bộ môn này. Nhưng tôi thấy các cô chú giảng huấn rất tận tình giảng lý thuyết, tôi lại cảm thấy rất thích thú với môn học này”.
       Sau 6 ngày học lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2 môn dưỡng sinh Trường Sinh học, mỗi lần ngồi thiền tại lớp bác Muôn thấy cả người tê mỏi, đặc biệt là chân rất đau, nhiều lúc tê cứng không thể đứng lên được, đặc biệt là thấy tim mình bị đau quặn thắt. Kết thúc lớp học, bác Muôn về nhà tự ngồi thiền. Tuy nhiên, hôm nào Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Xuyên Mộc mở lớp, bác đều đến ngồi thiền cùng mọi người để được hưởng lực cũng như có những người tập luyện lâu năm truyền năng lượng để hỗ trợ “phụ bệnh”.
       Sau một thời gian luyện tập, bác Muôn đã thấy bệnh tình của mình có nhiều thay đổi. Trước đây, cứ 2 – 3 ngày bác lại bị lên cơn đau tim phải nằm bẹp một chỗ không làm gì được. Nhưng sau khi tập luyện bác thấy cơn đau của mình giảm dần, 1 tháng chỉ còn bị đau 5 – 6 ngày và giảm dần xuống còn 2 – 3 ngày. Và rồi, sau 6 tháng chăm chỉ ngồi thiền, bác Muôn đã không còn thấy những cơn đau tim xuất hiện. Cơ thể của bác khỏe hẳn ra, da dẻ hồng hào trở lại.
       Đôi mắt lấp lánh niềm vui, bác Muôn nói: “Sau 6 tháng tập luyện, tôi thấy khỏe hẳn ra. Không còn bị những cơn đau hành hạ phải nằm bẹp trên giường, tôi đã làm được những công việc trong gia đình để giúp đỡ con cái. Hồi đầu, thấy tôi nói tập dưỡng sinh Trường Sinh học mà khỏe mạnh trở lại, những người bạn của tôi vẫn không tin. Họ cho rằng, trước đây tôi dùng nhiều thuốc, bây giờ mới ngấm nên bệnh tình mới thuyên giảm vậy thôi. Nhưng đến bây giờ tất cả mọi người đều tin sự kỳ diệu của môn dưỡng sinh Trường Sinh học. Bởi sau 6 năm luyện tập, tôi không dùng bất cứ một viên thuốc nào, bệnh tình của tôi không quay trở lại mà còn bị đẩy lùi”.
       Từ ngày bệnh tình của bác Muôn được đẩy lùi nhờ tập dưỡng sinh Trường Sinh học, con cháu trong gia đình bác đều sắp xếp công việc để theo học bộ môn này. Tháng nào cũng vậy, mỗi lần Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Xuyên Mộc mở lớp, bác Muôn lại cùng con gái đến đây vừa để tập luyện, vừa phụ bệnh cho những học viên mới đang theo học tại lớp. Bác làm điều này như một niềm vui lúc tuổi già, và cũng là để thầm cảm ơn bộ môn Trường Sinh học đã giúp bác đẩy lùi được bệnh tật.
       Bệnh nặng ngồi thiền phải gấp 2 – 3 lần người bị bệnh thông thường
       Trò chuyện với chúng tôi bác Muôn cho biết: “Trước đây khi tôi mới tập, cô Phương giảng huấn chính ở Câu lạc bộ này dặn tôi phải ngồi thật nhiều. Lúc đó tôi vừa bị đau chân, vừa bị đau tim không ngồi được, nên thú thực là tôi cũng rất bực mình với cô. Tôi nghĩ, cô không thích tôi nên mới ép tôi ngồi nhiều vậy. Nhưng sau này khi bệnh tật trong người lui dần, tôi mới hiểu ra và thực sự cảm ơn cô. Những người bị bệnh nặng như tôi thì thời gian ngồi thiền phải gấp 2 – 3 lần những người bị bệnh thông thường, ngồi thật nhiều thì mới mong có thể đẩy lùi được bệnh tật”.


* Người phụ nữ chiến thắng bệnh “rỗng tủy sống” bằng phương pháp tập luyện Trường Sinh học

* Người đàn ông chuẩn bị phải cắt bỏ hai chân được cứu nhờ Trường Sinh học


Tác giả bài viết: VIỆT THU

Nguồn tin: Gia đình & Pháp luật, số 32(184), ra ngày 20/4/2015

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây