Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

https://www.truongsinhhocds.com/site


Sức khỏe của tôi đã được cải thiện rõ rệt

Chào các bạn! Tôi may mắn được tham gia lớp Trường Sinh học ở Trung tâm Dưỡng sinh huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Chỉ sau 6 ngày tập ngồi thiền theo hướng dẫn của các vị Giảng huấn, sức khỏe của tôi đã được cải thiện rõ rệt.
Sức khỏe của tôi đã được cải thiện rõ rệt


       Trước khi tìm được lớp học Trường Sinh học, gan bàn chân của tôi luôn bị lạnh. Tôi tìm hiểu thì biết rằng, đây là dấu hiệu sau này lớn tuổi sẽ bị bệnh nặng – tôi chưa tìm được giải pháp nào trị được triệu chứng này.

       Cả 10 ngón tay của tôi luôn bị tê mỗi khi tôi lái xe khoảng 10 – 15 phút. Và, lúc bình thường các ngón tay tôi cũng có cảm giác như bị ai châm chích... Bác sĩ bảo tôi bị chèn ép thần kinh cổ tay, phải tập cổ tay, nếu không sau này phải tiểu phẫu nếu bị tê tay quá...

       Thỉnh thoảng tôi bị chóng mặt, khám thì không thấy bệnh gì cả. Không biết là bị bao tử hay rối loạn tiền đình... Từ từ hết như khi nó đến vậy. Lâu lâu lại bị chóng mặt lại.

       Đốt xương cùng của tôi bị đau do trước đây có một lần tôi phụ khiêng vật quá nặng so với sức mình. Tôi rất sợ ngồi lâu trên xe. Bình thường tôi nằm ngủ cũng bị tê vùng mông, rất khó chịu...

       Sau 6 ngày tham gia lớp Trường Sinh học, tôi đã có thể lái xe hơn một giờ đồng hồ mà không bị tê tay. Bàn tay tôi cũng ấm hơn, chứ không lạnh như lúc trước. Tôi có được cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu khi lòng bàn chân của mình không còn lạnh nữa. Khu vực đốt xương cùng cũng giảm tê đáng kể khi tôi ngồi xe hoặc nằm ngủ...

       Tôi cảm nhận được năng lượng. Tôi cảm nhận tay chân tôi ấm hơn. Người thân của tôi cũng xác nhận tay chân tôi ấm hơn lúc trước.

       Tôi muốn cảm ơn rất nhiều đến chú Hai Kiển, người đã lập nên Trung tâm Dưỡng sinh Trà Cú (điểm Tập Sơn) trên mảnh đất của mình từ năm 2016 để mọi người có nơi tập thiền dưỡng sinh rộng rãi, thoáng mát. Nơi này có bếp và nhà ăn từ thiện cho tất cả học viên, người ở xa tới học có chỗ ngủ lại sạch sẽ thật thuận tiện.

       Tôi muốn cảm ơn những vị Mạnh Thường Quân, những vị Hướng dẫn viên – những người luôn “thức trắng” với từng lớp học để hỗ trợ năng lượng cho người bệnh nặng và chăm lo những bữa ăn từ thiện cho mọi người.

       Tôi muốn cảm ơn các cô chú anh chị trong Ban Tổ chức và đặc biệt là Ban Giảng huấn đã rất nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn cho từng học viên ngồi thiền tự chữa bệnh cho mình có kết quả. Không chỉ tự trị bệnh được cho mình mà sau khi học Cấp 2 đã có thể giúp được cho người khác.

       Mấy câu ngắn ngủi này như một lời tri ân đến những người âm thầm mang sức khỏe, an lạc đến cho người khác. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN NHƯ LOAN (Trà Cú, Trà Vinh)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây