Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

https://www.truongsinhhocds.com/site


Trường Sinh học - Hiệu quả điều trị rất cao

Tôi biết đến môn Trường Sinh học và theo học tại Ninh Hòa, Khánh Hòa. Mỗi ngày tôi chỉ thu xếp thời gian ngồi tập được 2 lần thôi nên tôi cố gắng mỗi lần tập phải cố gắng ngồi được trên 90 phút. Cũng từ đó tới nay tôi không còn phải uống thuốc nữa, bệnh thiên đầu thống coi như đã giải quyết xong từ khi học được 12 tháng, nay không thấy tái phát. Bệnh viêm cơ vai gáy, đau cổ khi tập được khoảng 18 tháng thì cũng coi như đã dứt hẳn, không còn đau lên nửa đầu nữa. Đúng là Trường Sinh học thật tuyệt vời, hiệu quả điều trị rất cao, nhất là đối với những người chịu khó tập luyện.

          Là công nhân điện nhưng tôi lại bị viêm cơ vai gáy, đau cổ và đau cả lên nửa đầu bên trái, cộng với căn bệnh thiên đầu thống hành hạ nên tôi làm việc kiếm sống thật khó khăn. Đó là chưa kể đến mỗi khi tay đổi thời tiết là lôi lại bị cảm cúm. Hầu như thường xuyên tôi phải dùng đến các loại thuốc để điều trị.
          Từ tháng 02 năm 2010 tôi biết đến môn Trường Sinh học và theo học tại Ninh Hòa, Khánh Hòa. Mỗi ngày tôi chỉ thu xếp thời gian ngồi tập được 2 lần thôi nên tôi cố gắng mỗi lần tập phải cố gắng ngồi được trên 90 phút. Cũng từ đó tới nay tôi không còn phải uống thuốc nữa, bệnh thiên đầu thống coi như đã giải quyết xong từ khi học được 12 tháng, nay không thấy tái phát. Bệnh viêm cơ vai gáy, đau cổ khi tập được khoảng 18 tháng thì cũng coi như đã dứt hẳn, không còn đau lên nửa đầu nữa. Đúng là Trường Sinh học thật tuyệt vời, hiệu quả điều trị rất cao, nhất là đối với những người chịu khó tập luyện.
          Qua đây, tôi muốn có đôi lời mong sao các nơi cần nhân rộng mô hình tập luyện Trường Sinh học Dưỡng sinh để giúp cho bà con tập luyện tự trị bệnh cho chính mình, vừa có lợi cho mình, cho gia đình và cũng góp phần xây dựng xã hội được tốt đẹp hơn.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VĂN DIỄN (Phú Văn, Ninh Trung, Ninh Hòa, Khánh Hòa. ĐT: 0975385348)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây