Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

https://www.truongsinhhocds.com/site


Phương pháp dưỡng sinh có ưu điểm vượt trội

Phương pháp dưỡng sinh có ưu điểm vượt trội
Tôi được người nhà ở Vũng Tàu giới thiệu về tác dụng to lớn của việc tập dưỡng sinh tự chữa bệnh bằng ứng dụng năng lượng Trường Sinh học. Tôi tự nguyện đăng ký xin dự học khóa 178 do CLB Trường Sinh học Dưỡng sinh tổ chức.

        Tôi được người nhà ở Vũng Tàu giới thiệu về tác dụng to lớn của việc tập dưỡng sinh tự chữa bệnh bằng ứng dụng năng lượng Trường Sinh học. Tôi tự nguyện đăng ký xin dự học khóa 178 do CLB Trường Sinh học Dưỡng sinh tổ chức. Nay khóa học đã kết thúc, tôi xin gửi đến các thành viên trong CLB lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành và xin phép được trình bày một số suy nghĩ của bản thân trong quá trình học tập.


 
        Về tổ chức học tập: Lớp học đã được tổ chức hết sức nghiêm túc, kỷ luật chặt chẽ, nhưng thủ tục lại rất đơn giản, vui vẻ đón tiếp hết thảy tất cả những người có nguyện vọng theo học. Các thành viên tổ chức lớp học đối xử với học viên thật niềm nở, nhẹ nhàng, tận tình giúp đỡ, chiếm được lòng thiện cảm của học viên ngay từ ngày đầu. Giảng viên đã truyền đạt nội dung học tập mạch lạc, rõ ràng, súc tích, lại có nhiều ví dụ sinh động sát thực tế, giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu.
        Về nội dung học tập: Môn học đã truyền đạt, hướng dẫn cho học viên phương pháp tập luyện hít thở hàng ngày thu năng lượng (có sẵn trong không khí) đưa vào cơ thể thông qua các đại huyệt (Luân xa) để loại trừ các độc tố, đẩy lùi các nguyên nhân gây bệnh tật, cân bằng cơ thể, mang lại niềm vui tăng cường sức khỏe cho con người. Đây là phương pháp dưỡng sinh tự chữa bệnh có ưu điểm vượt trội bởi mỗi người tự chữa bệnh ngay tại nhà, không cần đến bệnh viện, không sử dụng thuốc, không sử dụng dao kéo mổ xẻ hay châm cứu. Phương pháp chữa bệnh khoa học có nghiên cứu sâu về mối liên hệ giữa con người và môi trường sống chung quanh để tổng hợp đưa ra phương pháp chữa bệnh, tuyệt đối không mang tính chất thần bí, mê tín dị đoan, phù phép,… Quá trình truyền đạt kiến thức về thu năng lượng đặc biệt là việc hộ bệnh cho người khác, giảng viên đã khéo léo khuyên học viên: Coi trọng đạo đức, luôn làm việc thiện, phù hợp với y đức, phù hợp với phong tục tập quán của dân tộc.
        Về kết quả học tập: Do thời gian học còn ngắn, thời gian luyện tập chưa nhiều nên chưa đánh giá được kết quả đem lại cho bản thân. Nhưng qua người nhà  đã học kể lại thấy rằng quá trình luyện tập đã mang lại kết quả đáng mừng và tin tưởng. Bản thân đã tự chữa được cho mình các bệnh đơn giản như: nhức đầu, cảm ho, sổ mũi, đau nhức chân tay, bệnh viêm đường tiết niệu có dấu hiệu chuyển biến tốt.
        Cuối cùng tôi xin gửi đến các vị giảng viên và các thành viên trong CLB đã tổ chức lớp học lòng kính trọng, lòng cảm phục sâu sắc về mục đích ý tưởng cao cả mà các vị đang thực hiện: giúp đỡ mọi người một cách vô tư, tận tình không mảy may tính toán đến quyền lợi cá nhân mình. Tôi cũng xin bái lạy Tiến sĩ Đasira Narada đã có công lớn trong việc dùng năng lượng sinh học chữa bệnh và truyền lại cho người đời. Tôi nhận thấy các thành viên CLB đã thực hiện xuất sắc lời dạy của Bác Hồ: “Phải xuất phát từ lòng yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ”.
 
Vũng Tàu, ngày 23 tháng 11 năm 2013.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐẶNG DONG (Quận Đống Đa, TP. Hà Nội)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây