Trường Sinh Học Dưỡng Sinh

https://www.truongsinhhocds.com/site


Câu chuyện tình cờ trong quán cà-fê

Câu chuyện tình cờ trong quán cà-fê
Vừa qua, trong thời gian đi công tác tại Bình Dương, giữa lúc ngồi uống cà-fê tán gẫu, tôi tình cờ nghe được câu chuyện của một anh mang căn bệnh ung thư thanh quản giai đoạn cuối. Tôi lân la làm quen và được biết anh tên là Đông.

       Vừa qua, trong thời gian đi công tác tại Bình Dương, giữa lúc ngồi uống cà-fê tán gẫu, tôi tình cờ nghe được câu chuyện của một anh mang căn bệnh ung thư thanh quản giai đoạn cuối. Tôi lân la làm quen và được biết anh tên là Đông. Tôi nói thì Đông nghe được, nhưng Đông không nói chuyện được, vì đã giải phẫu đặt ống thở ngay cổ. Khi Đông mở khăn choàng cổ ra cho tôi xem mà cảm thấy chột dạ. Nhưng Đông vẫn vui vẻ kể cho tôi nghe câu chuyện của Đông (viết ra giấy).


Anh Đông đang ngồi thiền Trường Sinh học

 
       Đông bị ung thư thanh quản, từ lúc mổ Đông sút 12 kg, không thể ăn uống nhiều được, chỉ húp ít nước cháo. Bác sĩ có nói rằng Đông sẽ sống không quá 3 tháng nữa. Nhưng con người không dễ dàng chấp nhận số phận. Cách nay hơn 5 tháng, Đông đã tìm đến với môn thiền Trường Sinh học tại Bình Dương và xin theo học. Với ý chí và nghị lực, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của những người đi trước, hiện nay sức khỏe Đông đã hồi phục, đi lại bình thường. Tuy vết mổ chưa lành được hẳn, nhưng Đông khá nhanh nhẹn, khỏe mạnh và tỉnh táo. Hiện nay, thể trạng Đông đã khá và tăng lên được 9 kg. Hàng ngày, Đông tự đi xe máy tới tụ điểm Trường Sinh học để ngồi thiền nâng cao sức khỏe cho mình và luôn vui vẻ với anh chị em môn sinh trong điểm học.
      Hình ảnh này nói lên ý chí và nghị lực của con người chúng ta rất lớn. Nếu mình chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo thì cũng không nên bi quan mà vội vã buông xuôi, rồi đổ thừa là tại số phận tôi là vậy. Đây chỉ là một điển hình đã theo học môn Trường Sinh học "gặt hái" được kết quả tốt mà tôi được biết. Và, còn nhiều hơn nữa những con người từ cõi chết trở về mà vẫn không dễ dàng chịu chấp nhận số phận. Họ đã theo học môn Trường Sinh học để giành giật lại sự sống, rồi họ đã sống vui khỏe. Hơn nữa, họ còn giúp đỡ cho nhiều người bất hạnh như họ lấy lại sự sống từ “tay thần chết” mà không nhận bất cứ một hình thức thù lao nào.
       Theo tìm hiểu của tôi, Trường Sinh học là môn học không tốn tiền bạc, nhưng hiệu quả thu được rất cao, nếu như người học có niềm tin và quyết tâm cao. Tôi mong mọi người hãy tìm hiểu thêm thật kỹ về môn học này trước khi đến bệnh viện và đừng để quá muộn các bạn nhé.

Tác giả bài viết: PHẠM DUY QUY (Pleiku, Gia Lai)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây