Trường Sinh học mở ra nhiều điều lý thú

Thứ năm - 24/05/2012 08:45

Trường Sinh học mở ra nhiều điều lý thú

Bản thân tôi, một cán bộ có hơn 50 năm tuổi Đảng, từng là chuyên viên cao cấp của Bộ Văn hoá – Thông tin (cũ) và có ít hiểu biết về khoa học kỹ thuật nên bước đầu rất dễ nghi ngờ. Nhưng khi tiếp cận, học tập, nghiên cứu và phổ biến thì vỡ lẽ ra nhiều điều thú vị. Nghiên cứu Năng lượng Trường Sinh học là một cách tiếp cận khoa học để giải mã nhiều hiện tượng khó hiểu của con người.

 

        Bản thân tôi, một cán bộ có hơn 50 năm tuổi Đảng, từng là chuyên viên cao cấp của Bộ Văn hoá – Thông tin (cũ) và có ít hiểu biết về khoa học kỹ thuật nên bước đầu rất dễ nghi ngờ. Nhưng khi tiếp cận, học tập, nghiên cứu và phổ biến thì vỡ lẽ ra nhiều điều thú vị. Nghiên cứu Năng lượng Trường Sinh học là một cách tiếp cận khoa học để giải mã nhiều hiện tượng khó hiểu của con người.
 
                     Nghệ sỹ hài Minh Vượng là môn sinh mới.
                    Chị thường xuyên tập luyện đạt hiệu quả khá.

          Sức ép của cuộc sống hiện đại làm căng thẳng nội tại con người, tạo ra những bệnh mà không hề biết nguyên nhân. Việc tập luyện Năng lượng Trường Sinh học ngăn chặn những áp lực xảy ra trong con người, giảm bớt căng thẳng và biết đâu cũng hạn chế được quá trình lão hoá. Thế hệ chúng tôi – những cán bộ hưu trí – nếu chọn các môn dưỡng sinh cổ truyền như Yoga, Khí công,… thì chẳng đủ thời gian, e không kịp thấy kết quả mà đã thành “người thiên cổ”. Học tập và rèn luyện môn Năng lượng Trường Sinh học này càng thấy mở ra nhiều điều lý thú. Một khoa học mới lạ và mang đầy tính nhân văn.
          Có thể rút ra những ưu điểm của phương pháp tự trị bệnh bằng Năng lượng Trường Sinh học – lĩnh vực khoa học này như sau:
          1. Phối hợp nhiều kiến thức Đông – Tây, Cổ – Kim và Hiện đại để xây dựng lý thuyết cũng như ứng dụng thực tiễn.
          2. Chủ động trong công nghệ đào tạo, huấn luyện được hàng loạt.
          3. Nghiên cứu được bản chất loại vật chất này để lý giải nhiều điều tưởng như huyền bí.
          4. Cơ chế dưỡng sinh và bảo vệ sức khoẻ đều dựa trên quan điểm phân tích khoa học.
          5. Rút ngắn thời gian tập luyện so với các phương pháp bí truyền.
          6. Đảm bảo an toàn cho người học.
          7. Đáp ứng về yêu cầu giáo dục và chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho cộng đồng bằng một phương pháp khoa học, tiện lợi và nhân đạo.
          “Trăm nghe không bằng một thấy; trăm thấy không bằng một việc làm”. Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc chiếc “chìa khóa” để mở một kho tàng tri thức mới. Hy vọng bạn đọc sẽ tạo được điều kiện tham dự lớp học Năng lượng Trường Sinh học một cách chính quy, có như vậy mới nắm vững lý thuyết kết hợp với thực hành để đạt hiệu quả cao.

Tác giả bài viết: KS. NGUYỄN KHẮC HỮU (Giám đốc Trung tâm Năng lượng Sinh học)

Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 17 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 17 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây