Chúng ta cần phải khổ luyện trường kỳ

Thứ hai - 03/12/2012 06:40

Chúng ta cần phải khổ luyện trường kỳ

Lớp hướng dẫn Tâm năng Dưỡng sinh ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học tại thành phố Đồng Hới được Hội Vì sự Phát triển của Người khuyết tật tỉnh Quảng Bình phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đồng Hới tổ chức lần đầu tiên là một nhân duyên lớn đối với tôi. Tôi thật bất ngờ vì không những có nhiều người mà là rất nhiều người tại Quảng Bình, đặc biệt là những người đang sinh sống tại thành phố Đồng Hới yêu thích và đăng ký tham dự.

          Lớp hướng dẫn Tâm năng Dưỡng sinh ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học tại thành phố Đồng Hới được Hội Vì sự Phát triển của Người khuyết tật tỉnh Quảng Bình phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đồng Hới tổ chức lần đầu tiên là một nhân duyên lớn đối với tôi. Tôi thật bất ngờ vì không những có nhiều người mà là rất nhiều người tại Quảng Bình, đặc biệt là những người đang sinh sống tại thành phố Đồng Hới yêu thích và đăng ký tham dự. Số lượng bà con đăng ký tham gia lớp học vượt ngoài sự dự đoán của chúng tôi và lên tới cả ngàn người. Vì số lượng bà con muốn tiếp cận với môn học quá đông nên chúng tôi chỉ có thể tiếp nhận 559 học viên tham gia lần này, trong đó phần lớn là những người khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn. Đối với bà con vì những lý do nào đó chưa được tham gia lớp học tuần này, chúng tôi xin kính mời về học tại Hội Vân, Cát Hiệp, Phù Cát, Bình Định –  nơi đây luôn rộng mở cánh cửa đón chào bà con từ khắp mọi miền đất nước đến với môn Tâm năng Dưỡng sinh ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học.
 

          Như bà con đã biết, Tâm năng Dưỡng sinh ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học và một môn khoa học về dưỡng sinh, trị bệnh không dùng thuốc mà kết quả mang lại rất cao. Tôi là người có nhân duyên sớm hơn bà con, đã tiếp cận môn học này và nhờ sự khổ luyện, kiên trì đã mang đến cho tôi một sức khỏe dồi dào, đẩy lùi mọi bệnh tật hiểm nghèo. Trong thực tế, năng lượng sinh học không những trị được thân bệnh mà còn trị cả cái gốc là tâm bệnh, hay còn gọi là “dưỡng sinh tâm”, là một điều quan trọng đối với mỗi chúng ta và cả cộng đồng.
          Mặc dù là lớp học đầu tiên tại Quảng Bình nhưng môn học đã có những kết quả bước đầu. Với sáu ngày học vừa qua, tôi mong rằng tất cả 559 học viên có mặt ở đây đều giải quyết được bệnh của mình và sẽ trở thành 559 vị “bác sĩ” cho chính bản thân và có thể giúp cho mọi người xung quanh. Để có kết quả tốt nhất, mỗi học viên chúng ta cần phải khổ luyện trường kỳ, coi việc luyện tập quan trọng hơn cả cơm ăn, nước uống hàng ngày,… Vì chúng ta có thể nhịn ăn, nhịn uống một ngày nhưng không thể bỏ tập một ngày. Sức khỏe không những là vốn quý nhất của con người, mà còn là kho báu của quốc gia, do đó việc tiếp cận môn học và chăm chỉ luyện tập là trách nhiệm của mỗi học viên. Tôi tin tưởng rằng, sự rèn luyện chăm chỉ của mỗi học viên sẽ đem lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc không chỉ cho bản thân học viên mà còn cho cả người thân, gia đình và cộng đồng.
          Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn các cấp chính quyền địa phương, Hội Vì sự Phát triển của Người khuyết tật tỉnh Quảng Bình, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đồng Hới, Khách sạn Hà Nội đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi hoàn thành chương trình lớp học Tâm năng Dưỡng sinh ứng dụng Năng lượng Trường Sinh học tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
           Kính chúc quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

 
Quảng Bình, ngày 01 tháng 12 năm 2012 

 

Tác giả bài viết: HỒ THỊ THU (Phó Chủ tịch Hội Tâm năng Dưỡng sinh tỉnh Đắk Lắk)

Nguồn tin: Ban Tổ chức lớp Trường Sinh học tại Đồng Hới.

Tổng số điểm của bài viết là: 163 trong 40 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 40 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây