Ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học

Thứ tư - 25/10/2017 05:06
Hơn hai chục năm gần đây, chúng ta có nghe thấy xuất hiện ở Việt Nam một phương pháp dưỡng sinh tự trị bệnh không cần dùng thuốc. Nó thật mới mẻ, kỳ lạ đến mức độ khó tin đối với những ai chưa có dịp tiếp cận điều trị hoặc chứng kiến. Phương pháp dưỡng sinh này là một sự ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học, còn gọi tắt là Trường Sinh học.
Ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học

       1- Sự lưu truyền đã từ lâu đời

       Trước hết, chúng ta nhận thấy các tôn giáo đã biết đến Năng lượng Sinh học từ lâu rồi. Ấn Độ giáo, trong kinh Vedas và Upanishads (cách nay trên 5.000 năm) có ghi hệ thống 7 Luân xa (Chakra) rất hoàn chỉnh. Đây là những điểm thu hút năng lượng vũ trụ, là trung tâm của cơ thể, đồng thời là nơi qua đó con người được giao tiếp với thế giới bên ngoài. Người Ấn Độ cổ gọi Năng lượng vũ trụ là "Khí Prana", nguyên tố cấu tạo căn bản và là nguồn gốc của sự sống. Họ thu Khí Prana bằng phép thở, Thiền tịnh và luyện Yoga.
       Phật giáo cũng có những kinh nói về các Luân xa, phép Thiền,… từ cách đây hơn 2.500 năm.
       Thiên Chúa giáo họa hình Chúa Giêsu hoặc các Đấng Linh Thánh với hào quang quanh đầu hay toàn thân. 
       Ai Cập – Babylon, nơi có một nền văn minh cổ kính, hiện còn đang lưu trữ nhiều bức tranh nghệ thuật tuyệt tác, trong đó có một bức minh họa trên đá (cách đây 4000 năm) mô tả một hệ thống 7 Luân xa. Kundalini (Hỏa xà) cũng được đề cập đến bằng hình ảnh rất rõ ràng.
       Người Trung Quốc đã xây dựng “Thuyết Âm – Dương” từ 3.000 năm trước Công nguyên. Họ thừa nhận sự tồn tại của Năng lượng vũ trụ đầy sức sống gọi là "Khí". Vạn vật đều được tác thành từ "Khí", và Khí này luôn xâm nhập vào mọi vật. Từ thời cổ, họ đã biết luyện Khí công để thu Tiên Thiên Khí và phát Nội Khí để bảo vệ sức khỏe.
       2- Thời hiện đại
       Từ thế kỷ 12 (sau CN) đến thế kỷ 20, Năng lượng Sinh học được các học giả, các nhà khoa học, các viện khoa học khắp nơi trên thế giới nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi bằng các phương tiện khoa học hiện đại.
       Liebnitz cho rằng nguyên tố cốt yếu của vũ trụ là những trung tâm lực, nó chứa nguồn chuyển động riêng của nó. 
       Newton đã khai sinh khái niệm Trường Vũ trụ. Cơ sở này được Faraday kết luận: Nó là cơ sở khoa học để giải thích khả năng gây ảnh hưởng qua lại của con người từ một khoảng cách. 
       Năm 1.800, Mesmer cùng với Helmont đã khám phá ra những hiện tượng năng lượng, theo đó, sinh vật và ổ sinh vật đều được xung nạp một "chất lỏng". Nhờ năng lượng này mà mọi vật có thể gây ảnh hưởng lẫn nhau từ một khoảng cách. 
       Sau đó, hàng lọat các nhà vật lý chuyên môn, các bác sĩ lần lượt công bố những khám phá của mình về Năng lượng Sinh học. 
       Năm 1911, bác sỹ William Kilner tưởng trình kết quả nghiên cứu của ông. Ông mô tả quanh cơ thể con người có một màn sáng chói, đó là hào quang hoặc Nhân Trường Năng. Màn này có nhiều lớp, phân biệt được nhờ màu của nó. Tùy theo giới tính, năng lực tinh thần và tình trạng sức khỏe mà hào quang này khác nhau. 
       Bác sỹ William Reich, nhà tâm thần học, là bạn đồng sự của Freud, từ năm 1930 đến 1950 đã nghiên cứu Năng lượng Vũ trụ và và tương quan của các nhiễu loạn dòng Orgone trong cơ thể con người. 
       Năm 1939, Kirlian đã sáng chế máy chụp hào quang quanh cơ thể con người và bất động vật. Cùng năm ấy, bác sĩ H. Burr và F. Northrop ở Đại học Yale đã đo được các trường năng của hạt giống và động vật. Bác sĩ Valorie Hunt và Rosalyn Bruyere đã phân tích thấy hào quang của con người có 7 lớp màu, tương ứng với 7 Luân xa, cũng mang màu này. 
       Hiện nay người ta đo điện từ trường quanh cơ thể bằng một thiết bị cực nhạy gọi là Squid (máy đo giao thoa điện tử siêu dẫn). 
        3- Kết luận
       Năng lượng Sinh học có một lịch sử lâu đời ở phạm vi toàn cầu, nhưng trước đây con người chỉ được giải thích (hoặc cho) là điều huyền bí. Không ít môn phái, cá nhân chủ trương tập luyện thu năng lượng vũ trụ để đạt được các phép thần thông, biến hóa, độn thổ, phi hành,… Kiến thức con người ngày càng mở rộng và những khám phá ngày càng phong phú, tinh vi.  Năng luợng Sinh học đã trở thành một bộ môn nghiên cứu, ứng dụng khoa học thật lý thú của con người và không còn là huyền hoặc như xưa nữa. Các khoa học gia thế kỷ 20 đã công bố: "Năng lượng Sinh học là một lọai vật chất, có thể gây ảnh hưởng giữa những cá nhân từ một khoảng cách". 
       4- Năng lượng Sinh học là gì?
       Bản chất Năng lượng Sinh học là gì, nền vật lý hiện đại chưa thể đưa ra định nghĩa dứt khoát, hiện các nhà khoa học còn đang tranh cãi, nhưng có thể hiểu qua cách xác định cụ thể của các khoa học gia hiện đại như sau:
       Đó là loại vật chất đa dạng, siêu dẫn, siêu trạng thái, siêu phát xạ, bao gồm: tĩnh điện, từ tính, điện từ, màu, nhiệt, sóng âm thanh. Chính trong những thành phần cấu tạo này mà nó còn có mang thông tin và “lệnh” phát đi từ người sử dụng. Nó mang thông tin và cả những cảm giác thuộc 5 giác quan của con người, là một lọai "vật chất" phát ra từ các loại vật chất khác.
       5- Ứng dụng
       Ngày nay, ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học được luyện tập để thực hành trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó “Chữa bệnh không dùng thuốc” là một nội dung hết sức quan trọng và thiết thực trong đời sống,… Kết quả của hàng chục ngàn lượt người tập luyện môn này trong gần hai thập niên qua, rất nhiều người khỏi bệnh, không cần dùng đến bất cứ viên thuốc nào, đã tự nói lên khả năng “siêu phàm” của con người. “Sự huyền diệu xảy ra không mâu thuẫn với tự nhiên, chỉ mâu thuẫn với những gì chúng ta hiểu biết về tự nhiên mà thôi”. 
       Môn ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học phát triển theo thời gian và không gian trên cơ sở khoa học. Những khám phá về Trường Năng lượng Sinh học thật là kỳ thú và hữu ích vô tận. Ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học còn gọi là “Y Năng lượng” là loại thuộc thần diệu đối với tất cả mọi chứng bệnh, kích thích và tái tạo sinh thái của các tế bào, mô, màng của cơ thể. Nhớ vào tính thông tin của Trường Năng lượng Sinh học mà người dày công tập luyện nhiều kinh nghiệm có thể trị bệnh từ một khoảng cách thật xa. Dùng “Y Năng lượng” để trị bệnh, không cần kèm thêm một loại thuốc hay phẫu thuật nào khác mà vẫn khỏi bệnh được một cách nhẹ nhàng, êm ái. Nó có thể chặn đứng hoặc tiêu diệt được tận gốc căn bệnh trong một thời gian ngắn, kể cả các bệnh nan y. Không có trường hợp phản ứng hay gây tác hại cho cơ thể khi sử dụng nó. Tất nhiên là hiệu quả ấy chỉ đến với những người học và tập luyện một cách bài bản, tập đúng, tập đủ, tập đạt yêu cầu và ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học vào mục đích hướng THIỆN.

Tác giả bài viết: TRẦN HỒNG QUANG (Tổng hợp)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 165 trong 37 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 37 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • LIÊN

  Tôi ở tân uyên, bình dương, tối muốn tham gia lớp trường sinh học thì có thể học ở đâu?
  Tôi cảm ơn!

   LIÊN  trieulien8195@gmail.com  26/03/2018 23:04
  • @LIÊN # Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương
   Địa chỉ: Số 272/270, đường Huỳnh Văn Lũy, Khu phố 7, Phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
   Số điện thoại liên hệ lớp học: 0979.218.788
   0983.880.944

    Anh vũ  Tanloc6465@gmail.com  07/04/2018 14:51
 • Ho Truc Phuong

  Em muon dang nhap vao trang web cua thay!

   Ho Truc Phuong  thientruc@yaho.com.vn  04/03/2018 21:38
 • Lê tấn Cường

  Đi tìm hạnh phúc.
  Bạn nên hài lòng với những gì mình sở hữu, vì những thú ấy tương xướng với công đức của bạn. Nếu người nào ý thức được như vậy thì hạnh phúc ngay tại người ấy và còn hơn nữa mọi người xung quanh được hạnh phúc.

   Lê tấn Cường  letancuom58@gmaile.com  01/08/2017 08:20
Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây