Năng lượng chữa khỏi bệnh là có thực

Chủ nhật - 30/09/2012 06:00

Năng lượng chữa khỏi bệnh là có thực

Theo Giáo sư Viện sỹ Đào Vọng Đức, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người: Dưỡng sinh chữa bệnh đã tồn tại từ hàng ngàn năm nay trên thế giới và ở nước ta đã xuất hiện khá nhiều trường hợp khỏi bệnh nhờ tập luyện. Các môn dưỡng sinh chữa bệnh có tác dụng cân bằng, điều chỉnh bệnh khá tốt. Người tập luyện ở mức độ thấp thì nâng cao sức khỏe, cao hơn là trị bệnh nhẹ rồi nặng và tiến tới các bệnh nan y.
 

          Theo Giáo sư Viện sỹ Đào Vọng Đức, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người:
          Dưỡng sinh chữa bệnh đã tồn tại từ hàng ngàn năm nay trên thế giới và ở nước ta đã xuất hiện khá nhiều trường hợp khỏi bệnh nhờ tập luyện.
          Các môn dưỡng sinh chữa bệnh có tác dụng cân bằng, điều chỉnh bệnh khá tốt. Người  tập luyện ở mức độ thấp thì nâng cao sức khỏe, cao hơn là trị bệnh nhẹ rồi nặng và tiến tới các bệnh nan y.
          Nhiều người giỏi, không chỉ điều chỉnh được cho bản thân  mà còn có khả năng chữa bệnh cho người khác bằng "năng lực nội tâm – năng lượng sinh học". Có thể nói, cách chữa bệnh này cũng như các hiện tượng về khả năng tiềm ẩn của con người cũng còn nhiều người cho nó không có căn cứ khoa học.
          Nhưng các hiện tượng này đều không dễ bác bỏ vì thực tế nhiều người thấy nó có tác dụng thực sự trong điều trị. Người ta cũng đã bắt đầu nghiên cứu và dần công nhận là có một trường năng lượng mang tính thông tin từ lâu tích tụ trong không gian và có khả năng chữa bệnh.


* Thoát bệnh ung thư nhờ ngồi im như tượng.
 

Tác giả bài viết: THÚY NGA

Nguồn tin: Khoa học & Đời sống, số 21, 16/02/2008

Tổng số điểm của bài viết là: 189 trong 46 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 46 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây