Năng lượng Trường Sinh học giúp tôi tăng cường khả năng làm việc và tư duy lô-gíc

Thứ năm - 20/02/2014 05:30

Năng lượng Trường Sinh học giúp tôi tăng cường khả năng làm việc và tư duy lô-gíc

Đọc sách về Năng lượng Trường Sinh học, được bạn bè đã theo học trao đổi, làm cho tôi thấy môn khoa học về Năng lượng Trường Sinh học này quả thật thú vị và bổ ích. Tôi rất tin tưởng và có cảm giác như đã tìm thấy những gì thật quý hiếm. Bản thân tôi rất coi trọng sức khỏe, đó là điều giúp tôi làm tốt công việc (như các vị thấy đấy, tôi phải làm việc rất nhiều).

GS. VS. Đào Vọng Đức

          Đọc sách về Năng lượng Trường Sinh học, được bạn bè đã theo học trao đổi, làm cho tôi thấy môn khoa học về Năng lượng Trường Sinh học này quả thật thú vị và bổ ích. Tôi rất tin tưởng và có cảm giác như đã tìm thấy những gì thật quý hiếm. Bản thân tôi rất coi trọng sức khỏe, đó là điều giúp tôi làm tốt công việc (như các vị thấy đấy, tôi phải làm việc rất nhiều).
       Tôi xác định ngay từ đầu là đi học Năng lượng Trường Sinh học để dưỡng sinh, giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của mình, nếu có thể cũng sẽ giúp cho người thân và bạn bè khi cần thiết. Vì thời gian của tôi rất hạn chế nên việc tập luyện của tôi ít, nhưng kết quả thu được thật đáng phấn khởi.
        Năng lượng Trường Sinh học đã có hiệu quả, giúp cho tôi rất nhiều trong một số trường hợp cụ thể: Thể lực tăng – Khả năng làm việc tốt – Trí nhớ, tư duy lô-gíc tăng.Tôi xin được miễn kể lại vì đã báo cáo trước lớp học. Như lần đi Nhật, tôi phải transit tại Hồng Kông, chỉ nhờ tập Năng lượng Trường Sinh học mà tôi hết đói, hết rét và hết mệt mỏi khi chờ đợi lâu ở sân bay suốt 14 giờ liền. Đặc biệt, Năng lượng Trường Sinh học đã giúp tôi nhớ lại nhiều điều mà trước đó có cố gắng cách mấy cũng không nhớ ra nổi. Khi tập Năng lượng Trường Sinh học tự nhiên nhớ rất rõ và chính xác.
          Qua những kết quả mà tôi thu được, tôi nhận thấy môn học này rất có hiệu quả. Tôi tin chắc rằng nếu dành nhiều thời gian cho việc tập luyện, kiên nhẫn lâu dài thì chắc chắn sẽ gặt hái được kết quả cao hơn. Hiện nay, dù bận rộn công tác, hàng ngày tôi vẫn tranh thủ mọi lúc, mọi nơi để tập luyện. Tôi đến với lớp học, gặp lại nhiều bạn bè cũ, như nghệ sỹ Lệ Cung sau hơn 40 năm mới gặp lại. Vậy mà tôi còn nhớ như in chị đã dạy chúng tôi múa hát thời còn học sinh. Những người cùng theo học Năng lượng Trường Sinh học với tôi cũng đạt được kết quả cao và họ đã hết lời ca tụng. Họ đã có được nhiều niềm vui cho bản thân và bạn bè. Trong khi đó, tôi rất ngạc nhiên vì một số người chưa tìm hiểu, chưa thực nghiệm đã hồ đồ vội vã bác bỏ. Thực tế, thái độ như vậy đối với khoa học là hoàn toàn không đúng.
          Theo tôi, những nguyên lý trong sách “Hướng dẫn ứng dụng Năng lượng Sinh học” của Tiến sỹ Nguyễn Đình Phư rất phù hợp với suy nghĩ của các nhà vật lý. Chúng ta có thể giải thích được trên quan điểm khác và trong một tương lai gần. Như quý vị đã biết, những thành tựu lớn nhất của ngành Vật lý đã đạt được trong thế kỷ qua là: Thuyết Lượng tử và thuyết Tương đối. Trong đó, thuyết Lượng tử là một cuộc cách mạng lớn. Nếu không có nó thì chúng ta không có cuộc sống văn minh như ngày nay. Các bài giảng có nói đến bản chất lưỡng tính Sóng – Hạt là gì? Mỗi vật đều mang trong mình nó hai tính chất đối ngẫu là tính Sóng và tính Hạt.
          Sóng – Đó là sóng xác suất. Trong cơ lượng tử không có gì tuyệt đối. Một Hạt mà chúng ta thường nói nó chuyển động theo một quỹ đạo, thì nó lại chuyển động theo một quy luật ngẫu nhiên, đồng thời tuân theo quy luật xác suất. Ví dụ: Một điện từ có thể bay xa vô cùng được không? Xác suất đó có thể xảy ra, thậm chí nó có thể bay từ đây sang Mỹ, nhưng xác suất vô cùng nhỏ ấy vẫn có thể xảy ra. Như vậy, ở mỗi mức lượng tử sẽ có các quy luật khác nhau và không thể đem áp dụng cho nhau được. Có thể những hiệu quả, thành quả mà chúng ta nhận được từ môn Năng lượng Trường Sinh học này thuộc quy luật Vật lý khác, Vật lý ở mức lượng tử khác, chứ không phải ở mức lượng tử mà chúng ta đang sống.
          Đối với thuyết Tương đối Einstein, chúng ta có thể vắn tắt như sau: Mỗi hệ quy chiếu quán tính đều tương đương nhau và vận tốc ánh sáng là tối đa. Trong khuôn khổ lý thuyết Einstein, đó là tiền đề. Nên trong một hệ tiền đề khác, thế giới khác rất có thể tồn tại vật chất nào đó có vận tốc nhanh hơn ánh sáng. Ví dụ: Chúng ta có một Hạt có khối lượng ảo thì tự nhiên nó chuyển động nhanh hơn ánh sáng. Khi đó việc gì sẽ xảy ra? Khi đó mọi việc sẽ đảo lộn. Lúc đó nguyên nhân và hệ quả không còn như chúng ta hiểu, có thể thấy hệ quả rồi mới thấy nguyên nhân. Khi ta đánh tay xuống bàn thì có thể nghe tiếng kêu trước khi đánh. Một người sẽ thấy đau trước khi bị đánh. Có thể nhận biết người kia chết trước khi người đó chết.
          Tất cả những điều đó hoàn toàn lô-gíc, không có vấn đề gì mâu thuẫn, chỉ có chúng ta chưa tìm ra nguyên nhân để chế ngự nó mà thôi. Nếu như tôi muốn hiểu biết một cách chín chắn thì tôi phải hiểu biết nhiều và thậm chí có cả một tập thể lớn nghiên cứu một cách toàn diện trên cả hai mặt lý thuyết và thực nghiệm. Thực tế có nhiều cách tiếp cận khác nhau để cùng đi đến một hệ quả là: Chân lý. Mà chân lý đó chính là tính thực tiễn, là giá trị ứng dụng của nó.
          Sau khi tìm hiểu về Khí công, Yoga,… tôi tin các phương pháp này có tác dụng dưỡng sinh tốt. Nhưng phương pháp Dưỡng sinh Năng lượng Trường Sinh học thật đơn giản, gọn gàng, thật sáng sủa và thích hợp với khả năng cũng như hoàn cảnh của tôi nhất. Những trình bày của tôi cũng như trao đổi của quý vị để truyền lại lòng tin tưởng tuyệt đối của tôi và bạn bè, cũng như của những người đã theo học Năng lượng Trường Sinh học một cách nghiêm túc. Hy vọng môn khoa học Năng lượng Trường Sinh học sẽ giúp ích được rất nhiều cho chúng ta và cộng đồng.

Tác giả bài viết: Giáo sư, Viện sỹ ĐÀO VỌNG ĐỨC (Nguyên Viện trưởng Viện Vật lý)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 71 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây