Cơ thể con người có khả năng tự khỏi

Thứ sáu - 26/09/2014 18:20

Cơ thể con người có khả năng tự khỏi

Hiện khoa học đã biết nhân điện, khí công, tâm năng dưỡng sinh, trường sinh học,... có khả năng tác động được đến con người thông qua các cửa hút, đại huyệt hay luân xa,... có liên quan mật thiết với hai tuyến nội tiết là tuyến tùng và tuyến yên, điều khiển hay ra lệnh các bộ phận của não hoạt động. Các hoạt động đó có thể là tín hiệu được truyền trực tiếp đến các bộ phận cơ thể hoặc phát ra khỏi cơ thể dưới dạng sóng nào đó mà con người chưa biết. Lâu nay người ta biết tuyến yên trong não là nơi điều tiết các tuyến nội tiết trong cơ thể. Song đối với tuyến tùng là cả một bí ẩn và đến giờ các nhà khoa học vẫn bó tay.

       Hiện khoa học đã biết Nhân điện, Khí công, Tâm năng dưỡng sinh, Trường Sinh học,... có khả năng tác động được đến con người thông qua các cửa hút, đại huyệt hay luân xa,... có liên quan mật thiết với hai tuyến nội tiết là tuyến tùng và tuyến yên, điều khiển hay ra lệnh các bộ phận của não hoạt động.


 
       Các hoạt động đó có thể là tín hiệu được truyền trực tiếp đến các bộ phận cơ thể hoặc phát ra khỏi cơ thể dưới dạng sóng nào đó mà con người chưa biết. Lâu nay người ta biết tuyến yên trong não là nơi điều tiết các tuyến nội tiết trong cơ thể. Song đối với tuyến tùng là cả một bí ẩn và đến giờ các nhà khoa học vẫn bó tay.
       Nếu năng lượng sinh học thực sự tác động đến tuyến tùng, những khả năng chưa từng biết của con người có thể được đánh thức.
       Tuy nhiên, cũng phải thấy rằng, cơ thể con người có khả năng tự khỏi rất lớn. Tất cả mọi cách chữa bệnh đều dựa vào khả năng tự khỏi của bệnh nhân. Cách chữa bệnh này dựa vào niềm tin, giúp cơ thể tự điều chỉnh để khỏi bệnh. Tôi đã thực nghiệm và thấy có kết quả. Theo tôi, Y học Năng lượng hay Trường Sinh học, Nhân điện,… cũng có tính khoa học như Đông y, Tây y. Nếu được đánh giá đúng, Y học Năng lượng sẽ là môn y học bổ sung, hỗ trợ tốt cho Tây y, Đông y trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tác giả bài viết: Đại tá, PGS PHẠM GIA VĂN (Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Giải phẫu, Học viện Quân y 103)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 117 trong 27 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 27 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây