Nhịp tim ổn định nhờ "bắn xung năng lượng"

Thứ bảy - 16/03/2013 05:31
Bên cạnh việc hướng dẫn mình ngồi thiền, các thầy có tác động để truyền năng lượng, giúp bà đi vào vô thức và khai mở các cửa hút (luân xa) để thu năng lượng. Lúc đầu sức bà yếu nên không thể ngồi lâu, chỉ có thể ngồi được 20 phút, vô thức lại kém nên hiệu quả gần như chẳng có gì, phải hơn một tháng kiên trì mới thấy đỡ đau bả vai. Nhưng sau đó một thời gian bà thấy huyết áp có biến chuyển, các cơn mệt và ngất cũng đỡ hẳn.

          Đang chuẩn bị mổ thay van hai lá thì dược sĩ Đặng Thị Thìn (Yên Phố, Yên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội) được giới thiệu phương pháp bắn xung năng lượng. Bà Thìn phát hiện mình bị bệnh tim từ năm 1987, khi đang là dược sĩ tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1. Tự nhiên bà thấy người cứ mệt lả đi, kiểm tra thì được kết luận thiếu máu cơ tim, hẹp van 2 lá. Bà đã kiên trì điều trị cả chục năm trời nhưng bệnh vẫn phát triển khiến van khép kín, gây nên các cơn ngất... Bà phải mổ tách van hai lá năm 1998 tại Bệnh viện Việt Đức. Sau mổ, bệnh có đỡ hơn nhiều nhưng sức khỏe vẫn yếu và vẫn tiếp tục phải theo dõi điều trị. Năm 2000, tim bà lại bị loạn nhịp và phải vào sốc điện ở Bệnh viện Bạch Mai. Năm 2002, bệnh lại tái phát mà không thể sốc điện được vì tuổi cao, nguy hiểm. Bà đành chấp nhận sống chung và chịu đau đớn, mệt mỏi. Lúc nào bà cũng ở trong tình trạng muốn… ngất xỉu, bởi huyết áp luôn kẹt ở mức 115 – 120/98 – 100mmHg (người luôn mệt mỏi, ăn vào là nôn, đi bộ cũng khó khăn. Người xanh xao, gầy yếu, tím tái, cân nặng chỉ còn 38kg). Bà Thìn buồn bã, cố gắng uống thuốc đều đặn, khám định kỳ thường xuyên, giữ gìn và tự kiểm tra sức khỏe liên tục. Nhưng, bệnh lại cứ ngày một tiến triển và đến năm 2005, bác sĩ hội chẩn và kết luận mổ tách thay van hai lá và sửa van 3 lá khi bà bước vào tuổi 56. Bà rất sợ mổ nên vào TP. Hồ Chí Minh kiểm tra lại, các bác sĩ vẫn khuyên nên mổ. Đúng lúc đó, bà nghe nói về phương pháp dưỡng sinh nâng cao sức khỏe bằng ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học. Một người bạn đang học và thấy sức khỏe được cải thiện rất nhiều, nhiều bệnh thông thường đã tiêu tan. Bà chỉ hy vọng tập để có sức khỏe để chịu đựng được cuộc mổ. Trước đây bà cũng đã đọc sách về "Năng lượng sinh học và con người" thấy người ta nói về phương pháp bắn xung năng lượng để chữa bệnh rất hiệu quả. Vì vậy, bà tin tưởng theo học và tập luyện, hy vọng bệnh của mình có thể thuyên giảm.
          Ngày 10/7/2007, bà bắt đầu theo học lớp thiền ở gần nhà. Bên cạnh việc hướng dẫn mình ngồi thiền, các thầy có tác động để truyền năng lượng, giúp bà đi vào vô thức và khai mở các cửa hút (luân xa) để thu năng lượng. Lúc đầu sức bà yếu nên không thể ngồi lâu, chỉ có thể ngồi được 20 phút, vô thức lại kém nên hiệu quả gần như chẳng có gì, phải hơn một tháng kiên trì mới thấy đỡ đau bả vai. Nhưng sau đó một thời gian bà thấy huyết áp có biến chuyển, các cơn mệt và ngất cũng đỡ hẳn. Dần dần bà ngồi được nhiều hơn, 90 phút/lần, vô thức cũng tốt hơn nên đã chế ngự dần được các cơn đau.
          Bà Thìn cười: "Chưa biết kết quả tới đâu nhưng tôi thấy ăn ngon hơn, ngủ dễ hơn và tăng được lên 43kg rồi. Đặc biệt các chỉ số của tôi đang hồi phục". Vừa nói bà vừa đưa ra một tập các kết quả xét nghiệm định kỳ: Chỉ số EF (chỉ độ giãn của tim) tăng từ 46,7 tháng 11/2007 lên 51,6 tháng 01/2008. Bà giải thích, nếu độ EF dưới 50 thì mổ cũng khó phục hồi lắm, giờ lên được trên 50 nếu mổ cũng yên tâm, còn nếu đạt được 60, coi như là bình thường.
          Bà hy vọng sức khỏe sẽ hồi phục dần dần và sẽ không phải mổ...
 

Tác giả bài viết: THÚY NGA

Nguồn tin: Theo: Khoa học & Đời sống

Tổng số điểm của bài viết là: 129 trong 30 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 30 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • NGUYỄN VĂN LAI

    Dùng năng lượng sinh học bắn xung từ xa cách 0,5m đến 10m, hoặc bắn xung gần 10-20cm để điều chỉnh những bệnh ở tứ chi hay cột sống, những bệnh dễ bị lây nhiễm.

     NGUYỄN VĂN LAI  ngvanlai54@yahoo.com  21/03/2013 19:27
  • Nguyễn Văn Phương

    Thực ra "bắn xung năng lượng" chỉ là một cách gọi của một động tác đặt tay trị bệnh, Trường Sinh học gọi chung các cách đặt tay trị bệnh là "phụ bệnh".

     Nguyễn Văn Phương  phuongvt81@gmeil.com  17/03/2013 11:45
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây