Người phụ nữ bị “u tuyến yên” thoát chết thần kỳ nhờ tập dưỡng sinh Trường Sinh học

Thứ ba - 11/11/2014 05:42

Người phụ nữ bị “u tuyến yên” thoát chết thần kỳ nhờ tập dưỡng sinh Trường Sinh học

Mặc dù không nuôi con thơ, nhưng chị Tuyến thường xuyên bị chảy sữa ướt áo và sốt cao. Thêm vào đó là những triệu chứng đau đầu, chóng mặt và hay bị ngất xỉu. Đi khám ở nhiều nơi nhưng các bác sĩ không phát hiện ra bệnh. Đến năm 2006, chị lên bệnh viện Chợ Rẫy để khám. Tại đây các bác sĩ cho chị làm các xét nghiệm, chụp MRI (cộng hưởng từ) và được chẩn đoán bị u tuyến yên, đề nghị phẫu thuật để cắt bỏ khối u, tuy nhiên tỷ lệ thành công sau phẫu thuật đối với trường hợp của chị chỉ đạt 50/50. Nghe thấy vậy, chị và gia đình rất hoang mang, chưa biết nên quyết định như thế nào. Nhưng lúc đó may mắn có một cơ duyên chị đã biết đến môn dưỡng sinh Trường Sinh học. Sau 2 năm tập luyện, căn bệnh của chị đã được đẩy lùi. Đến nay đã 8 năm, tuy không dùng một viên thuốc nào mà những khối u trong tuyến yên của chị cũng không hề phát triển.

       Mặc dù không nuôi con thơ, nhưng chị Tuyến thường xuyên bị chảy sữa ướt áo và sốt cao. Thêm vào đó là những triệu chứng đau đầu, chóng mặt và hay bị ngất xỉu. Đi khám ở nhiều nơi nhưng các bác sĩ không phát hiện ra bệnh. Đến năm 2006, chị lên bệnh viện Chợ Rẫy để khám. Tại đây các bác sĩ cho chị làm các xét nghiệm, chụp MRI (cộng hưởng từ) và được chẩn đoán bị u tuyến yên, đề nghị phẫu thuật để cắt bỏ khối u, tuy nhiên tỷ lệ thành công sau phẫu thuật đối với trường hợp của chị chỉ đạt 50/50. Nghe thấy vậy, chị và gia đình rất hoang mang, chưa biết nên quyết định như thế nào. Nhưng lúc đó may mắn có một cơ duyên chị đã biết đến môn dưỡng sinh Trường Sinh học. Sau 2 năm tập luyện, căn bệnh của chị đã được đẩy lùi. Đến nay đã 8 năm, tuy không dùng một viên thuốc nào mà những khối u trong tuyến yên của chị cũng không hề phát triển.


 
        Những năm tháng bị bệnh tật hành hạ
       Năm 2006, chị Nguyễn Thị Kim Tuyến (sinh năm 1969, trú tại số nhà 764 đường 30-4, phường 11, TP Vũng Tàu) được các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy chẩn đoán bị “u tuyến yên”. Bệnh này đã gây cho chị không ít đau đớn và phiền toái. Nhưng sau 2 năm tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học, các dấu hiệu bệnh tật của chị đã được đẩy lùi. Và đến nay đã hơn 8 năm, tuy không phải dùng một viên thuốc nào mà khối u ở tuyến yên của chị vẫn không hề phát triển mà có phần nhỏ đi
       Trò chuyện với chúng tôi về những ngày tháng kinh hoàng bị bệnh tật hành hạ, chị Tuyến cho biết: “Cách đây nhiều năm, tôi thường xuyên bị đau đầu, mất ngủ. Nhiều lúc đang đi xe bị choáng phải dừng lại, có lúc còn bị ngã lăn ra đất. Lúc đó tôi chỉ nghĩ mình bị thiếu máu nên cố gắng ăn uống để tẩm bổ cho cơ thể. Nhưng sau đó một thời gian, tôi thấy ngực tôi có nhiều dấu hiệu lạ. Bỗng dưng tôi bị mất kinh, ngực thì cương lên và sữa chảy ra như đang trong thời kỳ cho con bú. Tôi thấy lạ, vì con trai út của tôi lúc đó đã 7 tuổi, tôi cai sữa cho cháu từ khi cháu mới 1 tuổi, thì không thể nào bây giờ có sữa lại được. Nghi ngờ mình có bầu nên đi khám thử, nhưng sau nhiều lần siêu âm các bác sĩ khẳng định tôi không hề có thai. Lo lắng mình bị mắc bệnh lạ nên đã đến khoa sản bệnh viện Lê Lợi (TP Vũng Tàu) để khám. Tại đây các bác sĩ cho biết tôi bị viêm tuyến vú và cho thuốc về uống”
       Nhưng sau gần 1 năm dùng thuốc, bệnh tình của chị Tuyến vẫn không hề có biến chuyển. Khi chị dùng thuốc thì sữa chảy ít, nhưng đến khi không dùng nữa thì sữa lại chảy ra. Mỗi khi đi làm chị đều phải mang theo 2-3 chiếc khăn đi theo để thấm sữa, mà chiều nào đi làm về các chiếc khăn đó đều ướt sữa hết. Thêm vào đó, thỉnh thoảng chị lại bị sốt cao mà không rõ nguyên nhân. Sau một thời gian điều trị, bệnh tình của chị Tuyến không giảm mà còn có vẻ tăng nặng hơn nên các bác sĩ giới thiệu chị lên khám tại bệnh viện Từ Dũ (TP Hồ Chí Minh). Tại đây, các bác sĩ  kiểm tra và cho chụp chiếu, xét nghiệm đủ kiểu nhưng cũng không phát hiện ra chị bị mắc bệnh gì. Nghi ngờ chị không phải mắc bệnh liên quan đến sản khoa, nên các bác sĩ ở bệnh viện Từ Dũ đã giới thiệu chị sang bệnh viện Chợ Rẫy để khám và điều trị.
       Tại bệnh viện Chợ Rẫy, các bác sĩ cho chị làm toàn bộ các xét nghiệm và chụp MRI (cộng hưởng từ). Sau khi xem kết quả các bác sĩ kết luận chị bị mắc bệnh “u tuyến yên”. Và chính bệnh này làm cho chị bị đau đầu, mất ngủ, ói mửa giảm cân và nghiêm trọng hơn là sốt cao, chảy sữa... Bệnh của chị đã có thời gian ủ bệnh từ khá lâu, các khối u đã phát triển bất thường. Để điều trị thì phải phẫu thuật để cắt bỏ khối u. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết tỷ lệ thành công của chị chỉ đạt 50/50. Thêm vào đó trong quá trình phẫu thuật, còn có thể xảy ra những biến chứng không mong muốn mà nặng nề nhất là sẽ bị liệt suốt đời.
       Khổ luyện với môn dưỡng sinh Trường Sinh học để chiến đấu với bệnh tật
       Nghe các bác sĩ nói vậy, chị Tuyến và gia đình rất hoang mang. Nếu mổ để cắt khối u mà có biến chứng gì xảy ra thì 2 con nhỏ của chị ai sẽ chăm sóc. Nhưng nếu không điều trị để lâu thì các khối u đó to ra chèn vào thần kinh và các mạch máu quan trọng ở trong não sẽ gây nguy hiểm tính mạng. Trong thời gian suy nghĩ, chị xin các bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy cho về nhà để điều trị. Thời điểm đó, những cơn đau hành hạ chị ngày đêm. Chị không ăn, không ngủ được, người gầy sọp chỉ còn toàn da bọc xương. Trong gia đình, ai nhìn thấy chị cũng đều xót xa nhưng không thể làm gì giúp được.
       Anh Lê Minh Trực chồng chị Tuyến cho biết: “Khi vợ tôi bị mắc bệnh, không khí trong gia đình tôi lúc nào cũng u ám. Mặc dù mọi người trong gia đình luôn động viên chăm sóc Tuyến, nhưng một phần bị bệnh tật hành hạ, một phần do không thấy có lối thoát nên cô ấy rơi vào trạng thái trầm cảm. Lúc nào cũng cáu gắt và không muốn tiếp xúc với ai. Vì vậy, căn bệnh của cô ấy ngày càng trở nặng. Những cơn đau hành hạ cô ấy thường xuyên hơn. Thương vợ quá, không làm gì được tôi lên bệnh viện nhờ các bác sĩ cho cô ấy mổ hoặc xạ trị để giúp cô ấy vượt qua những cơn đau. Nhưng tại đây, các bác sĩ phân tích phẫu thuật chỉ là giải pháp cuối cùng thôi. Nên tôi đành quay về và tiếp tục động viên để cô ấy chiến đấu với bệnh tật”.

Hồ sơ bệnh án của chị Tuyến
 
       Sau một thời gian, chị Tuyến chuyển sang điều trị bằng thuốc Đông y với hy vọng có thể chữa được bệnh. Lúc đó ai mách ở đâu có thầy lang giỏi là chị đều tìm đến để bốc thuốc về uống. Mặc dù đã uống bao nhiều thuốc vào người nhưng căn bệnh của chị vẫn không hề thuyên giảm. Rồi một hôm, khi đang đi chợ chị Tuyến bỗng dưng bị ngất xỉu. Mọi người ở chợ xúm lại đỡ chị lên và lấy dầu định xoa cho chị. Thì lúc đó có một người phụ nữ đi ngang qua, thấy chị bị ngất xỉu liền chạy lại đặt 2 tay lên đỉnh đầu chị. Một lúc sau chị từ từ tỉnh dậy. Người phụ nữ đó hỏi chị bị bệnh gì mà lại bị ngất xỉu như vậy. Chị Tuyến kể lại bệnh tình của mình thì được người phụ nữ này chỉ lên Bình Dương, đến Câu lạc bộ Trường Sinh học mà đăng ký theo học. Chị ấy cũng học ở đó, sau một thời gian tập luyện thì đã đẩy lùi được nhiều bệnh tật.
       Như một người chết đuối vớ được cọc, chị về bàn với gia đình và ngay lập tức khăn gói lên Bình Dương đến Câu lạc bộ Trường Sinh học để đăng ký theo học. Những ngày đầu tập luyện, chị chỉ ngồi được 10 phút là ói mửa rồi ngất xỉu luôn. Các hướng dẫn viên, và những học viên tập luyện lâu năm ở đó phải xúm vào truyền năng lượng phụ bệnh giúp chị. Mỗi lần được mọi người truyền năng lượng chị lại cảm thấy cơ thể mình khỏe lên nhiều. Sau 6 ngày học xong lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2, mặc dù đã được các vị giảng huấn khai mở 6 luân xa để thu năng lượng vào cơ thể, nhưng chị cũng chỉ ngồi được một lúc là lại bị ngất xỉu. Nhưng quyết không bỏ cuộc, chị kiên trì tập luyện đến cùng. Sau mấy tháng luyện tập, gia đình cảm nhận chị có phần khỏe ra. Những cơn đau cũng hành hạ chị bớt dần. Nhận thấy môn Trường Sinh học có hiệu quả với bệnh tật của chị nên anh Trực là chồng và chị Ngân là chị gái của chị cũng đi đăng ký theo học, về nhà cùng tập luyện để phụ bệnh cho chị.
       Một hướng dẫn viên ở CLB Rạch Dừa cho chúng tôi biết thêm: “Trường hợp cô Tuyến có lẽ cũng là bệnh hiếm gặp. Việc tập luyện của cô ấy cũng gặp muôn vàn khó khăn, mỗi khi ngồi tập luyện là cả một “cuộc chiến đấu” một mất một còn giữa một bên là cái thân thể gầy mòn như không còn sự sống và một bên là chứng bệnh quái ác đang ngày đêm hành hạ cô ấy. Có những lúc ngồi tập mà người cô Tuyến rung lên hoặc lắc lư như người lên đồng, có lúc lại gập người đầu chạm xuống nền nhà, có lúc vừa tập vừa toát mồ hôi như tắm. Nhưng điều mà chúng tôi khâm phục là niềm tin và ý chí quyết tâm tập luyện của cô ấy, dù mưa gió hay khó khăn đến mấy cô ta cũng thu xếp đến tập luyện cùng với anh chị em ở CLB. Hễ ở đâu có mở lớp mới là cô Tuyến có mặt, ngồi tập luyện để làm gương cho người khác cùng tập luyện đẩy lùi bệnh tật”.
       Sau hơn gần 2 năm luyện tập, chị đã không còn bị ngất xỉu và những cơn đau đầu cũng không còn hành hạ chị nhiều như trước. Và đặc biệt, ngực chị xẹp xuống không còn chảy sữa nữa. Chị Tuyến lên bệnh viện Chợ Rẫy khám lại, sau khi chụp MRI các bác sĩ ngạc nhiên vì chị không uống thuốc mà khối u không hề phát triển. Những dấu hiệu của bệnh tật đã mất dần đi. Đến nay đã được 8 năm, bệnh tình của chị đã dần được đẩy lùi. Chị bỏ hẳn mọi loại thuốc, chỉ duy trì ngồi thiền mỗi ngày 3 lần, mỗi lần từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi đồng hồ để nâng cao sức khỏe, bấy lâu nay bệnh tình của chị không thấy tái phát.
       Chia sẻ với chúng tôi chị Tuyến cho biết: “Bây giờ nếu bị mất ngủ hoặc đau là tôi chỉ cần ngồi chừng 1 giờ đồng hồ là lại ngủ ngon và những cơn đau tự động biến mất. Khi tôi bắt đầu theo học môn dưỡng sinh Trường Sinh học tôi chỉ dám hy vọng bệnh tật mình giảm chút nào hay chút đó. Tôi không thể ngờ rằng Trường Sinh học đã giúp tôi nâng cao sức khỏe, đẩy lùi được cả bệnh tật hiếm gặp. Thật kỳ diệu!”
       Chức năng của tuyến yên là gì?
       Tuyến yên là một tuyến nội tiết hình hạt đậu nhỏ nằm ở đáy não, hơi chếch phía sau mũi và giữa tai. Mặc dù kích thước nhỏ nhưng nó là tuyến ảnh hưởng gần như tất cả các bộ phận trọng cơ thể. Các hormone nó tạo ra giúp điều chỉnh chức năng quan trọng điều tiết sự tăng trưởng, tạo sữa và kiểm soát hoạt động của tất cả các tuyến nội tiết khác…


* Người đàn ông thoát “án tử” nhờ tập dưỡng sinh Trường Sinh học

 *Trường Sinh học giúp người phụ nữ bị liệt vì bệnh nhũn não đi lại được bình thường
 

Tác giả bài viết: VIỆT THU

Nguồn tin: Gia đình & Pháp luật, số 90(138), ngày 10/11/2014

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 83 trong 18 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 18 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây