Người đàn ông bị “nang màng nhện não” tự đẩy lùi được bệnh tật nhờ tập Trường Sinh học

Thứ sáu - 17/04/2015 18:10

Người đàn ông bị “nang màng nhện não” tự đẩy lùi được bệnh tật nhờ tập Trường Sinh học

Khi tưởng như quỵ ngã trước bệnh tật thì may mắn anh có cơ duyên biết tới môn dưỡng sinh Trường Sinh học. Chỉ sau 6 tháng tập luyện, những cơn đau đầu đã chấm dứt, mắt anh nhìn rõ hơn, và đặc biệt là cơ chân phát triển trở lại. Sau 3 năm luyện tập dưỡng sinh Trường Sinh học, anh đã đẩy lùi được căn bệnh này.

       Năm 2010, đang từ một người đàn ông khỏe mạnh, anh Hùng bỗng thấy đau đầu dữ dội. Anh đã thu xếp lên bệnh viện Chợ Rẫy thăm khám. Tại đây, sau khi chụp MRI não các bác sĩ chẩn đoán anh bị “nang màng nhãn não”. Tuy nhiên các bác sĩ cũng cho biết, bệnh của anh không thể phẫu thuật được mà về nhà uống thuốc để cầm cự. Từ ngày mắc phải căn bệnh quái ác này, những cơn đau đầu thấu xương xuất hiện thường xuyên và hành hạ anh ngày đêm. Căn bệnh này khiến anh bị mờ mắt, teo chân. Khi tưởng như quỵ ngã trước bệnh tật thì may mắn anh có cơ duyên biết tới môn dưỡng sinh Trường Sinh học. Chỉ sau 6 tháng tập luyện, những cơn đau đầu đã chấm dứt, mắt anh nhìn rõ hơn, và đặc biệt là cơ chân phát triển trở lại. Sau 3 năm luyện tập dưỡng sinh Trường Sinh học, anh đã đẩy lùi được căn bệnh này.
 
 
Anh Hùng ngồi thiền tại CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Xuyên Mộc

 
        Bị bệnh tật hành hạ ngày đêm
       Một ngày đầu tháng 4, chúng tôi có dịp trò chuyện với anh Nguyễn Tấn Hùng (SN 1966,  trú tại khu phố Phước Tiên, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), người đã tự đẩy lùi bệnh tật nhờ tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học. Đến bây giờ khi nhắc lại những ngày tháng bị căn bệnh “nang màng nhãn não” quái ác hành hạ, anh vẫn cảm thấy bàng hoàng và không dám tin có một phép màu nào có thể chữa khỏi bệnh của anh.
       Nhớ về những ngày bị bệnh tật hành hạ ngày đêm anh Hùng kể: “Cách đây 5 năm, bỗng dưng tôi thấy mình thường xuyên xuất hiện những cơn đau đầu dữ dội. Nghĩ là mình làm việc quá sức nên tôi tranh thủ nghỉ ngơi và ra hiệu mua thuốc về uống. Tuy nhiên, những cơn đau đầu không giảm mà ngày càng đau nhiều hơn. Thấy vậy, tôi lên bệnh viện huyện Xuyên Mộc để thăm khám. Tại đây các bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, dây thần kinh bị chèn ép nên dẫn đến việc bị đau đầu và bác sĩ kê toa để tôi về mua thuốc uống”.
       Anh Hùng uống thuốc được 1 tuần nhưng thấy bệnh mình không hề giảm. Ngoài việc bị đau đầu anh còn thấy xuất hiện triệu trứng tim bị ép và không thể thở được. Nghĩ mình bị bệnh tim nên anh Hùng đã lên bệnh viện Nhân dân 115 (TP. Hồ Chí Minh) để khám. Sau khi thăm khám và cho siêu âm tim, các bác sĩ thấy tim của anh hoàn toàn bình thường. Vì vậy, anh chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy để khám.
       Tại đây, các bác sĩ cho anh đi chụp MRI não và làm các xét nghiệm. Sau khi có kết quả các bác sĩ cho biết anh bị “nang màng nhện não” và yêu cầu anh nhập viện.  Sau hơn 20  ngày điều trị, các bác sĩ cho anh biết: Bệnh của anh không thể phẫu thuật được mà chỉ có thể uống thuốc để cầm cự nên đã kê đơn cho anh về nhà tự điều trị. Anh Hùng kể: “Từ ngày tôi bị mắc phải căn bệnh quái ác này, tiền trong nhà cứ đội nón mà đi. Tiền thuốc tôi uống mỗi ngày là hơn 200 ngàn, chưa kể tiền đi lại và tái khám tại các bệnh viện. Tuy nhiên, bệnh của tôi không đỡ và mỗi ngày lại nặng thêm”.
       “Ban đầu thì vài ngày tôi mới bị đau một lần, nhưng những cơn đau tăng dần. Mỗi lần bị cơn đau đầu hành hạ, cơ thể tôi vã hết mồ hôi, tay chân bủn rủn, người tôi phát sốt, những cơn đau thấu xương khiến tôi không còn làm ăn gì được nữa. Mỗi lần như vậy tôi có suy nghĩ thà mình chết đi còn sướng hơn. Chứ sống như thế này vừa khổ mình mà vừa làm khổ vợ khổ con. Nhưng rồi tôi nhìn thấy vợ con và những người thân hàng ngày chăm sóc lo toan và luôn hết lời động viên nên tôi cố gắng lấy thêm nghị lực sống để chiến đấu với bệnh tật” – anh Hùng nói.
        Ngồi thiền để đẩy lùi bệnh tật
       Sau một năm bị mắc phải căn bệnh quái ác “nang màng nhện não”, từ một người đàn ông trai tráng khỏe mạnh, anh Hùng trở nên tiều tụy. Những cơn đau vẫn hành hạ anh không kể ngày đêm. Da dẻ thì xanh xao và cơ thể dường như không còn sức sống. Ngoài việc phải chịu đựng những cơn đau tưởng chừng như chết đi sống lại, căn bệnh này còn khiến mắt anh mờ đi và cơ chân thì teo nhỏ lại.
       Anh Hùng nói: “Khi thấy mắt mình mờ đi, và chân yếu dần tôi có lên bệnh viện Chợ Rẫy khám lại lần nữa. Sau khi chụp lại MRI các bác sĩ vẫn chẩn đoán tôi bị “nang màng nhện não” và cũng chỉ cho thuốc về để uống. Lúc này không còn hy vọng nhiều vào việc bệnh tình của mình có thể chữa khỏi, tôi thấy buồn và chán trường lắm. Tôi nghĩ có lẽ mình sẽ bị bệnh tật hành hạ đến lúc chết mới thôi”.
       Anh Hùng trở về nhà trong tâm trạng chán trường và thất vọng. Anh trở nên hay cáu gắt và không muốn trò chuyện cùng ai. Khi tinh thần anh suy sụp nhất thì may mắn người cô họ nói anh thử đi tập môn dưỡng sinh Trường Sinh học xem sao. Ban đầu anh Hùng không tin vì anh cho rằng bệnh viện lớn ở Sài Gòn còn không chữa được bệnh của anh, đằng này chi cần ngồi thiền thì làm sao mà khỏi được bệnh.
       Nhưng do người nhà động viên, nói anh cứ đi tập thử. Nếu không có kết quả thì cũng chẳng mất mát gì vì các Câu lạc bộ dưỡng sinh Trường Sinh học đều hướng dẫn miễn phí, mà lại còn có chỗ ăn nghỉ cho những học viên ở xa. Anh Hùng tâm sự: “Do gia đình động viên nhiều, thêm vào đó tôi nghĩ bệnh của tôi cũng hết cách rồi hay cứ thử đi học xem có giúp được gì cho bệnh của mình không”.
       Ngay sau đó Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Xuyên Mộc mở lớp, anh Hùng đã đăng ký để theo học. Sau 6 ngày theo học lớp Cấp 1 & Cấp 2 do cô Phương làm giảng huấn chính trực tiếp hướng dẫn, anh đã được khai mở 6 luân xa và hướng dẫn tỷ mỷ cách ngồi thiền. Ban đầu, anh ngồi hết sức khó khăn do bị những cơn đau đầu hành hạ. Nhưng sau vài lần, anh được các cô chú giảng huấn và các vị hướng dẫn viên truyền năng lượng để hỗ trợ “phụ bệnh”, anh Hùng thấy những cơn đau có phần giảm hẳn. Vì vậy anh quyết tâm phải tập bằng được.
       Anh Hùng chia sẻ: “Sau khi về nhà, tự ngồi thiền để thu năng lượng, đầu anh đau như búa bổ, mồ hôi anh toát vã ra khiến anh không thể tập trung mà ngồi được. Nhưng lạ thay mỗi lần anh xả ra anh lại thấy cơ thể mình rất nhẹ nhàng và khỏe mạnh. Vì vậy, tôi cố gắng tăng dần thời gian ngồi thiền của mình từ 30 phút lên 40 phút rồi 1 tiếng đồng hồ cho mỗi lần ngồi, và mỗi ngày tôi ngồi 3 – 4 lần như vậy”.
       Một điều bất ngờ đã đến với anh, sau 2 tháng chăm chỉ ngồi thiền anh không còn cảm thấy đau đầu mỗi khi ngồi thiền nữa. Và đặc biệt, những cơn đau đầu cũng xuất hiện ngày một thưa dần khiến anh càng có quyết tâm tập luyện hơn. Sau 3 tháng tập luyện, anh Hùng tiếp tục đến Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Xuyên Mộc để học lớp Cấp 3. Học lên cấp này, luân xa của anh được khai mở rộng hơn, nên mỗi khi ngồi tập thu được nhiều năng lượng vào cơ thể hơn.
       Cứ như thế, chỉ sau 6 tháng ngồi thiền anh Hùng không còn thấy xuất hiện những cơn đau đầu dữ dội như trước nữa. Nói về điều này, anh Hùng kể: “Không những tôi không còn bị đau đầu mà mắt tôi bắt đầu hết mờ mờ, nhìn rõ hơn trước. Điều kỳ lạ là các bắp chân bị teo của tôi dần dần phát triển trở lại. Lúc đó, tôi cảm thấy như có một phép màu nào đó đang đến với mình. Không bao giờ tôi dám tin rằng bệnh của tôi lại được đẩy lùi nhờ tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học, vậy mà…”
       Sau hơn 1 năm tập luyện chăm chỉ với phương châm “tập đúng, tập đủ, tập đều, tập đạt”, bệnh tình của anh Hùng đã đẩy lùi được hoàn toàn. Đến bây giờ anh đã tập luyện được 3 năm, không hề dùng bất cứ một loại thuốc nào, anh Hùng thấy cơ thể mình khỏe mạnh hoàn toàn như chưa từng mắc phải căn bệnh quái ác này. Để cảm ơn môn học đã tái sinh ra mình thêm một lần nữa, mỗi lần Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học Xuyên Mộc mở lớp, dù nắng hay mưa anh đều tận tụy đến để hỗ trợ “phụ bệnh” cho những học viên mới đang theo học.
       Muốn chiến thắng được bệnh tật cần phải có quyết tâm
       Chia sẻ với chúng tôi về bí quyết có thể đẩy lùi được bệnh tật, anh Hùng nói: “Khi theo học môn này, điều đầu tiên là người bệnh phải có niềm tin và quyết tâm cao thì mới đẩy lùi được bệnh tật. Những ngày đầu tôi tập luyện, đầu tôi còn đau hơn lúc chưa tập, ngoài ra chân tay còn bị tê buốt, không thể đứng dậy nổi. Nếu lúc đó tôi không có đủ niềm tin cũng như thiếu quyết tâm thì tôi đã không thể vượt qua được chính mình, không thể chiến thắng được bệnh tật như ngày hôm nay”. Muốn chiến thắng được bệnh tật cần phải có quyết tâm.
 

* Người đàn ông bị “ung thư đường mật chủ” tự đẩy lùi bệnh tật nhờ tập Trường Sinh học

*Người đàn ông tự đẩy lùi bệnh nan y rồi trở thành giảng huấn môn Dưỡng sinh Trường Sinh học

*Người phụ nữ suýt bị bại liệt do suy van tĩnh mạch sâu, tự đẩy lùi bệnh tật nhờ tập Trường Sinh học


Tác giả bài viết: VIỆT THU

Nguồn tin: Gia đình & Pháp luật, số 31(183) ra ngày 16/4/2015.

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 88 trong 20 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 20 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây