Người bệnh nan y thoát chết nhờ tập thiền Trường Sinh học

Thứ ba - 20/01/2015 05:09

Người bệnh nan y thoát chết nhờ tập thiền Trường Sinh học

Gặp anh Thành, khó có thể tin rằng mới cách đây một năm, anh mắc 2 căn bệnh nan y là xơ gan cổ trướng và biến mạch máu não, đang nằm chờ chết. Bệnh nặng khiến anh bị liệt nửa người, cơ thể bủng beo chỉ còn da bọc xương. Mọi người trong gia đình anh cũng đã chuẩn bị tư tưởng để chuẩn bị lo hậu sự cho anh. Nhưng một cơ duyên đã đến...

       Gặp anh Thành, khó có thể tin rằng mới cách đây một năm, anh mắc 2 căn bệnh nan y là xơ gan cổ trướng và biến mạch máu não, đang nằm chờ chết. Bệnh nặng khiến anh bị liệt nửa người, cơ thể bủng beo chỉ còn da bọc xương. Mọi người trong gia đình anh cũng đã chuẩn bị tư tưởng để chuẩn bị lo hậu sự cho anh. Nhưng một cơ duyên đã đến khi có người em đã khỏi bệnh nhờ tập Trường Sinh học giới thiệu anh đến với bộ môn này. Như chết đuối vớ được cọc, anh lao vào tập luyện chỉ sau 2 tháng anh đã có thể nói được và tự đứng lên đi lại bình thường...
                               
 
Anh Thành và vợ đang chia sẻ với PV.
 
        Gặp người từng mắc 2 bệnh hiểm nghèo, nằm chờ chết
       Trong chuyến công tác tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai chúng tôi đã may mắn gặp được anh Võ Hoàng Thành (Sn 1979, trú tại ấp Hiệp Tâm, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), người đã tự đẩy lùi hai căn bệnh hiểm nghèo nhờ tập Trường Sinh học. Bằng giọng phấn chấn anh nói với chúng tôi: “Trường Sinh học đã sinh ra tôi thêm một lần nữa. Nếu không biết đến bộ môn này, tôi không biết mình có sống được đến bây giờ hay không”.
       Anh Thành bắt đầu kể: “Cách đây chừng 2 năm, tôi đã bị một người bạn lừa lấy hết tiền. Tôi vừa buồn vì mất tiền, vừa buồn vì bị chính người mình tin tưởng lừa, nên tôi lao vào tìm rượu để... quên. Những ngày tháng đó, ngày nào trong người tôi cũng có hơi men, có ngày thâm chí nhậu đến 3 – 4 tăng. Tôi luôn về nhà trong trạng thái say khướt. Những lời khuyên của vợ con tôi đều để ngoài tai, đến nỗi mọi người đặt cho tôi biệt danh “Ma men thần chưởng”. Rồi trong một lần tôi nhậu suốt 4 ngày. Đến ngày thứ 4, tôi thấy bụng mình căng lên rất khó chịu. Tôi không uống nữa, hôm sau đến phòng khám tư ở huyện Định Quán để khám. Sau khi siêu âm, các bác sĩ cho biết tôi bị xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối”.
       Anh Thành như chết lặng khi nhận được thông tin này. Anh hiểu mắc căn bệnh xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối coi như cầm chắc trên tay bản án tử. Sợ người thân lo lắng, anh Thành đã năn nỉ bác sĩ ở đây cấp cho anh một tờ giấy kết quả quả siêu âm có kết luận sức khỏe anh hoàn toàn bình thường để về đem về cho gia đình. Tối hôm đó, về đến nhà anh lấy đàn ra một mình ngồi ôm đàn để hát. Vợ anh thấy lạ, gặng hỏi nhưng anh không nói và đưa tờ giấy kết quả siêu âm có kết luận bình thường của bác sĩ ra cho vợ xem. Nhưng sau đó suy nghĩ lại, anh sợ một thời gian nữa bệnh tình mình trở nặng không qua khỏi, vợ lại đem tờ kết quả siêu âm đi kiện phòng khám, nên anh quyết định phải nói thật hết mọi chuyện.
       Nói về điều này chị Loan vợ anh Thành kể: “Tối hôm đó, khi nghe anh Thành nói thật về bệnh tình tôi chết lặng không nói được thành lời. Tôi khóc, rồi anh cũng khóc theo. Sau khi bình tâm lại, tôi động viên anh biết đâu ở kết quả siêu âm đó là không chính xác. Anh đi lên Bệnh viện Nhiệt đới trên thành phố Hồ Chí Minh khám lại xem sao. Vậy là ngày hôm sau, hai vợ chồng khăn gói từ Định Quán lên Bệnh viện Nhiệt đới để khám lại. Sau khi siêu âm, và làm các xét nghiệm các bác sĩ vẫn kết luận anh Thành bị xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối”.
       Biết anh Thành bị mắc bệnh, mọi người vẫn động viên anh cố gắng điều trị. Có nhiều người bị bệnh giống anh nhưng gặp thầy gặp thuốc vẫn khỏi. Vì vậy, ngoài điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ cho, gia đình anh Thành nghe nói ăn gì, uống gì tốt cho bệnh của anh Thành là mọi người mua về cho anh uống. Khi căn bệnh xơ gan của anh cũng chưa có nhiều tiến triển thì đột nhiên anh gặp phải cơn tai biến mạch máu não. Căn bệnh này đã quật ngã khiến anh không thể nói được và liệt nửa người.
 
 
Hồ sơ bệnh của anh Thành.
 
       “Những ngày tháng đó quả là khủng khiếp với cuộc đời tôi. Hôm đó tôi đang ngồi ở nhà thì thấy lưỡi mình cứng đờ ra, rất khó để nói. Tay tôi thì không cầm nắm được cái gì. Tôi nghĩ mình bị trúng gió, nên đã đi châm cứu. Sau 2 ngày đi châm cứu thì bệnh tình tôi không giảm mà còn nặng hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn không nghĩ mình lại có thể bị tai biến mạch máu não. Qua hôm sau, tôi vẫn cố gắng chạy xe máy để đưa con đi học. Nào ngờ vừa về đến nhà, tôi thấy hoa mắt chóng mặt và ngã luôn ở cửa. Thấy vậy, vợ tôi cùng mọi người đưa tôi đi cấp cứu ở Bệnh viện Định Quán. Sau khi chụp MRI các bác sĩ chẩn đoán tôi bị tai biến mạch máu não và chuyển gấp tôi lên điều trị tại Bệnh viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh” – anh Thành kể.
        Đẩy lùi bệnh tật nhờ thiền năng lượng Trường Sinh học?
       Lần đó anh Thành đã được cứu sống nhưng di chứng để lại thì vô cùng nặng nề. Anh bị liệt nửa người, không thể tự ngồi dậy và đi đứng được. Muốn đi đâu thì phải vịn và lê chân đi. Đặc biệt, lưỡi anh cứng lại và nói rất khó khăn. Hầu như tất cả sinh hoạt cá nhân của anh đều phải nhờ đến sự giúp đỡ của chị Loan là vợ anh. Căn bệnh xơ gan thì chưa tiến triển được là bao, anh lại bị tại biến mạch máu não nên cơ thể của anh chỉ còn có da bọc xương. Ai đến thăm cũng đều thương cảm vì nghĩ với bệnh tình như vậy chắc anh cũng khó qua khỏi.
       Những ngày tháng đó gần như anh không ăn không ngủ. Một phần bị những cơn đau của bệnh tật hành hạ, một phần vì suy nghĩ đến việc nếu mình chết đi, con của anh còn nhỏ sẽ bơ vơ. Mọi gánh nặng đổ lên vai người vợ, không biết vợ anh có chịu đựng được không. Vì vậy mà tinh thần anh suy sụp hoàn toàn. Nhưng rồi một cơ duyên của cuộc đời đã đến với anh. Có một người em ở Sài Gòn, nghe nói anh bị bệnh nặng nên đã về thăm. Thấy tình hình sức khỏe của anh như vậy, người đó đã động viên anh đi tập Trường Sinh học xem có giúp gì được cho bệnh tình của anh không.
       Đầu tiên thì anh không tin, vì đã có lần anh lên điểm tập ở Định Quán, thấy mọi người chỉ ngồi hít thở thì làm sao khỏi bệnh được. Nhưng khi biết người em đó nhờ tập Trường Sinh học đã khỏi được bệnh tim, nên anh đã đồng ý lên thành phố Hồ Chí Minh để theo học.
       Anh Thành được người em dẫn về nhà mình để ở và ngày ngày đưa đến lớp học Trường Sinh học ở Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Những ngày đầu đi tập, anh được mọi người dìu lên xe máy đến khi vào lớp học do không tự đi được nên 2 người phải dìu vào. Ngày đầu tiên học lớp cấp 1 của bộ môn Trường Sinh học, anh không thể tự ngồi để thu năng lượng được mà phải dựa vào tường. Sau 6 ngày học hết lớp cấp 2, mặc dù vẫn phải có người dìu nhưng anh thấy mình khỏe khoắn hơn, đặc biệt là lưỡi đỡ cứng và có thể nói được.
       Anh nhận thấy bệnh tình của mình có chút tiến triển nên anh tập luyện không ngừng. Một ngày anh ngồi 4 lần để thu năng lượng vào cơ thể. Sáng, trưa, chiều thì anh ngồi ở nhà, buổi tối anh lên điểm tập ở huyện Định Quán tiếp tục ngồi thiền để hưởng lực. Cứ như vậy, chỉ một tháng sau anh thấy cơ thể khỏe mạnh ra, đặc biệt anh đã tự đứng lên đi lại mà không cần nhờ người giúp đỡ. 3 tháng sau thì, anh Thành thấy bụng mình đã hết trướng, ăn ngon, ngủ sâu và đặc biệt anh đã có thể tự chạy được xe máy.
       Không giấu được niềm vui chị Loan chia sẻ: “Ban đầu thì chính bản thân tôi là người ngăn cản anh Thành và khuyên anh đừng theo bộ môn này. Vì tôi không tin, bệnh tình của anh Thành gia đình tôi chạy chữa cả đôngy lẫn tây y mất rất nhiều tiền mà còn không có tác dụng gì. Bây giờ chỉ ngồi im hít thở mà lại có thể khỏi bệnh. Nhưng sau rồi, khi bệnh tình của anh Thành đã trở nặng, gần như vô phương cứu chữa thì tôi đồng tình để anh theo học. Nhưng thật không ngờ điều kỳ diệu đã đến với gia đình tôi. Ngày anh có thể tự đứng dậy đi lại được, tôi mừng rơi nước mắt. Rồi dần dần anh khỏe lên từng ngày khiến cả gia đình tôi vẫn nghĩ đây là mơ chứ không phải thực. Đến bây giờ, sức khỏe anh đã bình phục rất nhiều. Không những anh có thể đi lại, phụ giúp các việc trong gia đình mà đặc biệt anh đã có thể quay lại với công việc mình yêu thích đó là một nhạc công.”
        Các bệnh nhân được hướng dẫn học thiền hoàn toàn miễn phí
       Trò chuyện với chúng tôi anh Thành nói: “Khi tôi đến lớp học, tôi thấy vô cùng ngạc nhiên. Mọi người ở đây ai cũng vui vẻ và quan tâm đến nhau. Các cô chú giảng huấn không những không lấy tiền mà còn rất nhiệt tình giảng dạy và phụ bệnh cho những bệnh nhân nặng như tôi. Trong 6 ngày học, không những tôi không phải đóng bất cứ một chi phí nào mà ngay cả bánh kẹo hoa quả các cô chú giảng huấn cũng không nhận. Đây quả là môn học của tình thương”.
 
      
* Mời xem: Người phụ nữ bị “u tuyến yên” thoát chết thần kỳ nhờ tập dưỡng sinh Trường Sinh học
 

Tác giả bài viết: VIỆT THU

Nguồn tin: Gia đình & Pháp luật, số 06(158), ra ngày 19/01/2014

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 79 trong 18 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 18 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây