Người thương binh kể chuyện hết bệnh nhờ Thiền Năng lượng Trường Sinh học

Thứ sáu - 22/05/2015 05:16

Người thương binh kể chuyện hết bệnh nhờ Thiền Năng lượng Trường Sinh học

Chúng tôi tìm gặp ông Dương Văn Tuấn, 52 tuổi, ở thôn Đức Thụ, Lê Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội. Ông Tuấn là thương binh 1/4, vẫn đang được hưởng trợ cấp thương tật của nhà nước. Ngoài những vết thương ghi dấu chiến tranh, ông Tuấn mắc nhiều căn bệnh nan y, có lúc tưởng không qua khỏi. Nhưng nhờ biết đến Thiền Năng lượng và kiên trì luyện tập Thiền, ông Tuấn đã khống chế được nhiều bệnh và sống khỏe mạnh…

       Ông Tuấn là thương binh 1/4, vẫn đang được hưởng trợ cấp thương tật của nhà nước, ngoài những vết thương ghi dấu chiến tranh, ông Tuấn mắc nhiều căn bệnh nan y, có lúc tưởng không qua khỏi. Để có những nhân vật sống, những người thật việc thật thoát chết, sống khỏe mạnh nhờ Thiền Năng lượng Trường Sinh học, chúng tôi tìm gặp ông Dương Văn Tuấn, 52 tuổi, ở thôn Đức Thụ, Lê Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội. Ông Tuấn là thương binh 1/4, vẫn đang được hưởng trợ cấp thương tật của nhà nước. Ngoài những vết thương ghi dấu chiến tranh, ông Tuấn mắc nhiều căn bệnh nan y, có lúc tưởng không qua khỏi. Nhưng nhờ biết đến Thiền Năng lượng và kiên trì luyện tập Thiền, ông Tuấn đã khống chế được nhiều bệnh và sống khỏe mạnh…
 
 
Ông Tuấn vẫn miệt mài luyện tập thiền hàng ngày để tự chữa bệnh.
 
          Trở về từ cõi chờ chết
        Năm 1983, ông Tuấn tham gia vào lực lượng tình nguyện đi làm nhiệm vụ quốc tế trên chiến trường Campuchia. Năm 1986, ông trở về quê hương, để lại một phần cơ thể bên nước bạn. Với một chân phải bị cụt, và nhiều căn bệnh từ chiến trường, ông được công nhận là thương binh 1/4. Ông được điều trị tại bệnh viện 7B thuộc bệnh viện Biên Hòa, sau đó chuyển sang bệnh viện 7C. Nằm ở bệnh viện 7C được một thời gian, ông theo đoàn 646 ra bệnh viện Củ Chi điều dưỡng. Năm 1990 ông Tuấn vào Hội Cựu chiến binh, và xin trở về quê hương để đoàn tụ gia đình.
       Ông Tuấn kể, cách đây bốn năm, sau những cơn đau bệnh, vào bệnh viện khám bệnh, ông được các bác sĩ chẩn đoán bị nhồi máu cơ tim, tắc hai mạch vành tim, gan đã rơi vào giai đoạn sơ cứng, dạ dày cũng hỏng hết, có khối u ở thận phải, lại mắc bệnh tháo đường… Nói chung, tất cả các bệnh nặng, bệnh nan y, rút kiệt tiền bạc, sức khỏe, tinh thần của người bệnh, thì ông đều mắc phải.
       Thời điểm đó, ông hầu như không vận động được, lại không có cách sinh hoạt khoa học, nên chưa khỏi bệnh này đã mắc bệnh kia. Gia đình ông cũng dốc hết tiền của để chữa bệnh cho ông, nhưng bệnh tình không thuyên giảm. “Tôi bị tắc động mạch vành, đi chụp bác sĩ bảo phải đặt cả hai vành, nhưng chi phí cao quá, ngoài phần tiền viện phí và chi phí phẫu thuật khác được miễn giảm 100%, bác sĩ bệnh viện 103 cho tôi biết tôi phải trả thêm 40 triệu đồng cho một lần đặt lại vành tim, nếu đặt 2 lần tổng chi phí sẽ lên tới khoảng 160 triệu đồng. Tôi là thương binh, cuộc sống cũng khó khăn, nhà làm ruộng lấy đâu ra tiền, con cái thì nhỏ, đang tuổi ăn học, nên tôi quyết định không làm phẫu thuật” – ông kể thêm.
       Không tiếp tục điều trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ, ông Tuấn trở về nhà với trạng thái người lúc nào cũng đau nhức, gan không hoạt động hiệu quả, tinh thần thì mệt mỏi, chán nản vô cùng.
        Thoát chết nhờ thiền
       Kể về quá trình đến với Thiền Năng lượng, ông Tuấn cho biết: “Khi có người mách bảo đến với môn Thiền Năng lượng, lúc đầu tôi cũng không tin tưởng, nghĩ là khoa học hiện đại mà không chữa được bệnh cho mình, ngồi thiền thì làm sao chữa được? Nhưng sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi quyết định thử theo học, bởi vì mình đường cùng rồi, không có tiền chữa bệnh, cũng chỉ đợi chết thôi.
       Có bệnh vái tứ phương, luyện tập không mất gì tiền bạc nên cứ thử, biết đâu lại có ích. Nghĩ thế, nên tôi khăn gói vào Bình Định, tới nơi, nhìn mọi người học miệt mài, được xem hình ảnh, tài liệu về môn học, gặp những người khỏi bệnh nhờ thiền, nên tôi đã quyết tâm đăng ký. Lớp học đầu tiên chỉ kéo dài một tuần. Tôi miệt mài luyện tập và đăng ký các lớp nâng cao, đến nay tôi đã học hết cấp 5 của môn học”.
       Ông cho biết, khi tập thiền đúng cách, cơ thể được tiếp thu nguồn năng lượng để chữa bệnh, cộng thêm trong quá trình luyện tập, người bệnh phải tĩnh tâm tuyệt đối, biết buông xả nên họ cảm thấy rất vui. “Theo như cảm quan của mình, trước kia bệnh tật làm cho con người mình mất thăng bằng, làm cho con người trở nên yếu đuối, bệnh nọ bệnh kia. Khi thu được năng lượng, sẽ đẩy lùi được mọi bệnh tật, làm cho mình càng vui vẻ. Lúc mới học, mình cảm thấy có những điều không tưởng, nhưng học rồi mới biết thiền có nguyên lý để chữa bệnh” – ông Tuấn chia sẻ.
       Ông kể, sau một quá trình miệt mài luyện tập, ông khỏe mạnh trở về quê hương, gia đình, vợ con, ai cũng mừng cho ông. Nhiều người đã theo ông vào Bình Định học Thiền Năng lượng.
       “Đi đông là vậy, nhưng có người duy trì được, có người không. Những người bệnh nhẹ, họ coi thường luyện tập nên chỉ được một thời gian ngắn thì bỏ. Những người bệnh nặng, họ kiên trì theo đuổi luyện thiền đều ít nhiều thu được kết quả. Bản thân tôi học cấp 1 và cấp 2 xong thì tôi về, đến đủ 100 ngày luyện thiền, tôi quay lại học tiếp.
       Thấy tôi kiên trì, chịu khó học và thấy có bệnh tật có dấu hiệu tiến triển, các thầy cô tiếp tục cho tôi học lên. Đến bây giờ tôi thấy trong người nhẹ nhõm, không còn cảm giác đau đớn như trước. Khi đi khám lại, thấy hai động mạch vành tim thông suốt, không còn dấu hiệu của bệnh tim mạch nữa, bệnh nhồi máu cơ tim cũng không còn. Tôi xuống cân, cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm, đi lại dễ dàng hơn. Trước người tôi lúc nào cũng 85kg, hiện tại cơ thể tôi luôn duy trì ở mức 70kg”.
       Khi cơ thể duy trì cân nặng hợp lý, thì những triệu chứng bệnh về tim, mạch, gan, thận, tiểu đường của ông Tuấn cũng giảm đáng kể. Hiện tại ông Tuấn không phải dùng thuốc nữa, chỉ chăm chỉ luyện thiền để khống chế bệnh. Ông cũng không phải kiêng cữ ăn uống nhiều như trước kia. Ông bảo, từ khi đi học thiền ông cảm nhận trong người thay đổi rõ rệt, tinh thần thoải mái, không còn những cơn đau buốt do bệnh tật đem lại.
       Ông Tuấn cho biết, mỗi ngày, chỉ cần bỏ ra khoảng 3 tiếng để luyện thiền. Các quãng thời gian luyện tập tốt nhất là sáng sớm lúc 3 – 4 giờ, buổi trưa lúc 12 giờ và buổi tối lúc khoảng 21 giờ. Những người ít thời gian có thể ngồi mỗi lần 1 tiếng, người kiên trì thì ngồi nhiều hơn. Với những người trẻ và chưa phát bệnh, ngồi vào buổi sáng sớm và tối, mỗi lần 1 tiếng luyện thiền là đủ bảo vệ sức khỏe.
       “Khi mình học môn này, hiểu được môn này, thì cuộc sống của mình trở nên khác. Thứ nhất nó tu sửa toàn bộ các cơ thể con người, tu sửa tính nết, làm cho con người mình trở nên bình thản, hướng thiện nhiều. Tự mình buông bỏ được những bon chen, vặt vãnh hàng ngày, cái tâm của mình vì thế trở nên nhẹ nhàng, trong sáng, nhìn đâu cũng thấy điều tốt đẹp” – ông Tuấn chia sẻ.
       Theo ông Tuấn, nhiều người không tìm hiểu môn Thiền Năng lượng thì nhầm tưởng đây là môn tà đạo, nhưng thực ra môn này là môn thực sự tốt cho sức khỏe. Những ai chưa biết đến Thiền dưỡng sinh thì vẫn phải đến bệnh viện, mua thuốc, thực hiện theo mọi chỉ định của bác sĩ. Trong khi đa số người dân mình còn nghèo, đi bệnh viện là cực chẳng đã. Tôi cũng chỉ mong, nếu ai đó được mách bảo đến Thiền Năng lượng, hãy chịu khó bỏ ra thời gian, kiên trì luyện tập, thì họ sẽ đỡ tốn kém tiền bạc rất nhiều, lại được hưởng cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ.
 
   
* Mời xem bài: Người đàn ông bị “ung thư đại tràng” nằm chờ chết tự đẩy lùi bệnh tật nhờ tập Trường Sinh học
 

Tác giả bài viết: N.HẠNH & TÔ HIỂN

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 106 trong 24 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 24 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây