Kỳ lạ người phụ nữ mắc căn bệnh ung thư dạ dày thoát chết kỳ diệu nhờ tập Trường Sinh học

Thứ tư - 14/01/2015 05:09

Kỳ lạ người phụ nữ mắc căn bệnh ung thư dạ dày thoát chết kỳ diệu nhờ tập Trường Sinh học

Sau hơn 1 năm điều trị bệnh dạ dày ở bệnh viện Định Quán không khỏi, chị Dương quyết định lên thành phố Hồ Chí Minh để kiểm tra. Nào ngờ trên đường đi khám, chị đã liên tục bị ói ra máu và được đưa vào bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh để cấp cứu. Tại đây, sau khi làm các xét nghiệm các bác sĩ chẩn đoán chị bị ung thư dạ dày. Chỉ mới 25 tuổi mà chị Dương đã phải cầm trên tay bản án tử, nên tinh thần chị gần như suy sụp hoàn toàn. Nhưng may mắn có một cơ duyên chị đã biết đến bộ môn Trường Sinh học.

       Sau hơn 1 năm điều trị bệnh dạ dày ở bệnh viện Định Quán không khỏi, chị Dương quyết định lên thành phố Hồ Chí Minh để kiểm tra. Nào ngờ trên đường đi khám, chị đã liên tục bị ói ra máu và được đưa vào bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh để cấp cứu. Tại đây, sau khi làm các xét nghiệm các bác sĩ chẩn đoán chị bị ung thư dạ dày. Chỉ mới 25 tuổi mà chị Dương đã phải cầm trên tay bản án tử, nên tinh thần chị gần như suy sụp hoàn toàn. Nhưng may mắn có một cơ duyên chị đã biết đến bộ môn Trường Sinh học.
 
 
Chị Dương đang trò chuyện với PV.
 
       Bị ói ra máu phát hiện mình bị ung thư dạ dày
       Nếu bây giờ ai gặp chị Nguyễn Thùy Dương (sinh năm 1985) là một cán bộ năng nổ của xã Phú Ngọc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai thì chắc chắn không thể tưởng tượng được rằng chỉ 4 năm trước đây chị đã cầm sẵn bản án tử đó là mắc căn bệnh ung thư dạ dày. Lúc bây giờ cơ thể của chị chỉ còn vỏn vẻn 37kg, và tinh thần gần như suy sụp hoàn toàn. Nhưng nhờ tập luyện trường sinh học, 1 năm sau chị Dương đã hoàn toàn khỏe mạnh. Và cho đến nay, căn bệnh quái ác của chị đã hoàn toàn được đẩy lùi.
       Chia sẻ về điều này chị Dương trò chuyện với chúng tôi trong niềm hạnh phúc: “Cách đây khoảng 4 năm, tôi thường xuyên bị đau dạ dày. Nghĩ chỉ bị đau thông thường nên tôi đến bệnh viện Định Quán ở Đồng Nai để khám. Tại đây, các bác sĩ cũng chỉ chẩn đoán tôi bị viêm dạ dày và cho thuốc về uống. Ban đầu tôi có thấy đỡ một chút nhưng càng về sau tôi thấy mình càng đau nặng hơn. Sau hơn 1 năm tôi uống thuốc, thấy bệnh tình của mình cũng chẳng thuyên giảm là bao nên tôi quyết định lên bệnh viện Đại học y dược ở thành phố Hồ Chí Minh để khám. Nội soi dạ dày xong, các bác sĩ cũng chỉ chẩn đoán tôi bị loét dạ dày và cho thuốc về uống hẹn 1 tuần sau lên tái khám”.
       Uống hết một tuần thuốc, những cơn đau dạ dày của chị Dương cũng không hề thuyên giảm. Mà dường như càng ngày càng khó chịu hơn. Vậy là sau khi hết thuốc chị tiếp tục bắt xe đò từ Định Quán lên thành phố Hồ Chí Minh để khám lại. Nào ngờ trên đường đi, chị liên tục bị ói ra máu. Thấy vậy, tài xế lái xe đã không trả khách mà thẳng một đường đưa chị đến bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh để cấp cứu.
       Sau khi làm các xét nghiệm, một tin sét đánh ngang tai đã đến với chị. Các bác sĩ cho biết chị đã bị ung thư dạ dày và cần phải điều trị gấp. Lúc đó chị không thể nào tin được điều này. Tại sao chị mới có 25 tuổi, không uống rượu bia, cuộc sống của chị không hề có vấn đề gì mà sao chị lại bị mắc căn bệnh quái ác này. Trong đầu chị lúc đó đặt ra bao nhiều câu hỏi. Chị vẫn hy vọng có sự sai sót trong kết quả xét nghiệm của mình. Nên chị đã hỏi lại các bác sĩ. Nhưng mọi người đều khẳng định với chị là để đưa được ra kết quả này, các bác sĩ ở bệnh viện cũng đã làm rất cẩn thận. Với lý do chỉ mang đủ tiền đi tái khám, với lại về bàn bạc với gia đình nên chị  xin về mà trong lòng nặng trĩu ưu tư.
       Từ bệnh viện về nhà, chị Dương đã nghĩ rất nhiều. Vợ chồng chị vẫn còn khó khăn, hơn nữa chị lại vừa sinh đứa thứ 2 được tròn 8 tháng. Hai bên nội ngoại thì cũng chẳng dư dả gì. Chị lại nghe nói chữa bệnh ung thư phải mất rất nhiều tiền, mà chưa chắc đã khỏi bệnh. Nên chị quyết định, không nói bệnh tình của mình với gia đình. Nếu số chị đã không thể sống được thì chị đành phó mặc cho số phận. Với suy nghĩ như vậy, mặc dù trong lòng tan nát nhưng về đến nhà chị vẫn cố gắng vui vẻ với mọi người như không có chuyện gì xảy ra.
       Những ngày tháng bị bệnh tật hành hạ
       Về đến nhà, đúng như dự định của chị thấy chị vui vẻ nên không một ai nghi ngờ. Mọi người trong gia đình vẫn nghĩ chị chỉ bị căn bệnh đau dạ dày thông thường. Vì cố gắng giấu mọi ngươi nên mỗi lần lên cơn đau là chị lại phải cắn răng chịu đựng. Chia sẻ với chúng tôi về điều này chị Dương nói: “Trước đây  những cơn đau chỉ xuất hiện theo từng giờ. Uống thuốc vào  thấy đỡ. Nhưng dần dần cơn đau kéo dài hơn và đau liên tục. Đến nỗi tôi phải đi mua thuốc giảm đau về để uống. Những bệnh khác uống thuốc giảm đau còn đỡ. Đối với bệnh ung thư dạ dày của tôi thì càng uống lại càng đau. Nhiều lúc nhà không có ai, tôi nằm ôm bụng và khóc một mình".
       Chị Dương cố gắng chịu đựng được hơn một tháng thì trong một lần mẹ chị sang nhà chơi. Con gái lớn của chị lục túi chị để chơi và mẹ chị dọn lại. Ai ngờ bà phát hiện ra tờ giấy kết quả bác sĩ ghi “K dạ dày”. Cầm tờ xét nghiệm bà hỏi chị, biết không thể giấu thêm được nữa chị đã nói thật về bệnh tình của mình. Khi biết sự thật mẹ chị đã rất sốc và bắt chồng phải lập tức đưa chị lên thành phố Hồ Chí Minh để diều trị. Kể về điều này chị Dương nói: “Khi biết tôi bị ung thư dạ dày, nhà tôi như có đám tang. Bố tôi khóc, mẹ tôi khóc và chồng tôi cũng khóc. Mẹ tôi nói: “Con có biết để nuôi con lớn được bằng này bố mẹ phải vất vả như thế nào không? Bây giờ con có bệnh mà lại giấu chịu đựng một mình. Nếu phải bán nhà bán cửa để lo cho con thì bố mẹ cũng bán. Và cả gia đình bắt tôi phải lên lại thành phố Hồ Chí Minh để điều trị”.
       Khi lên đến bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh các bác sĩ đã cho chị Dương làm xét nghiệm lại một lần nữa. Và lần này kết quả vẫn như lần đầu tiên, chị bị ung thư dạ dày. Để điều trị căn bệnh này chị phải truyền hóa chất để diệt các tế bào ung thư. Mỗi một đợt truyền tốn 50 triệu đồng. Sau 6 tháng điều trị tại bệnh viện, tiền thuốc và chi phí đi lại đã tốn kém gần 200 triệu. Tuy nhiên, bệnh tình của chị cũng không đỡ được là bao.
       Chưa hết bàng hoàng về những ngày tháng bị bệnh tật hành hạ chị Dương nói: “Khi xác định không báo với ai thì tôi không nghĩ nhiều. Nhưng những ngày tháng nằm bệnh viện tôi lại nghĩ đến con cái đến bố mẹ. Nếu bây giờ tôi mà chết đi thì không biết con tôi sẽ như thế nào, còn bố mẹ tôi nữa không biết họ có chịu được không. Tinh thần của tôi lúc đó suy sụp ghê lắm. Không ăn không ngủ được, cộng với bị những cơn đau những tưởng như chết đi còn sướng hơn hành hạ người tôi gầy rộc đi. Lúc đó tôi chỉ còn có 37kg, cơ thể tôi chỉ còn có da bọc xương. Thấy mấy tháng điều trị ở bệnh viện quá tốn kém mà cũng không giúp gì được bệnh tình của tôi nhiều. Nên tôi bàn với gia đình xin về nhà và lấy thuốc về uống”.
       Đẩy lùi bệnh tật nhờ tập Trường Sinh học
       Sau khi ký cam kết có chuyện gì bệnh viện không chịu trách nhiệm, chị Dương về nhà để điều trị ngoại trú. Cứ 2 tuần lại phải lên bệnh viện để lấy thuốc về điều trị. Do uống thuốc quá nhiều cộng với bệnh tim bẩm sinh tái phát chị đã bị bệnh  khớp. Các khớp tay, khớp chân của chị cứng lại và đau nhức không ngừng. Thấy chị bị bệnh tật hành hạ, một người hàng xóm đã tập bộ môn Trường Sinh học sang nói với chị thử theo học bộ môn này xem sao. Biết đâu lại giúp được cho bệnh tật của chị.
       Nghe người hàng xóm nói vậy, chị cũng không tin lắm. Chị suy nghĩ bệnh tình của mình y học còn bó tay, mình mất rất nhiều tiền mà không làm gì được. Thì làm sao chỉ ngồi thiền chẳng cần uống thuốc gì mà khỏi được. Nhưng sau nhiều lần được người hàng xóm thuyết phục. Chị nghĩ cứ đi học, có mất tiền gì đâu. Nếu không được gì thì cũng chẳng mất mát gì cả. May mắn thời gian đó có chú Minh là giảng huấn môn dưỡng sinh Trường Sinh học ở Bình Phước về mở lớp tại Định Quán nên chị đăng ký để theo học.
       Ngày đầu, chị được chú Minh khai mở 2 luân xa 7&6 và yêu cầu ngồi thiền 35 phút. Tuy nhiên chị chỉ ngồi được một lúc là thấy đau đớn toàn thân. Trước đây những cơn đau hành hạ chị một thì bây giờ tăng lên 3 – 4 lần. Chị không thể ngồi tiếp được và lăn quay ra đất. Lúc đó chị lại được các anh chị đã học trước lấy tay đặt lên đầu, lên người để truyền năng lượng và chị lại cảm thấy chẳng còn đau đớn gì. Chị được chú Minh giải thích những ngày đầu tập luyện, khi năng lượng vào cơ thể sẽ khai thông những chỗ bị bế tắc nên ai có bệnh gì thì sẽ đau tăng thêm. Nhưng chỉ một tập đến ngày thứ 3 thì sẽ không còn cảm thấy đau đớn gì nữa.
       Nghe thấy vậy chị Dương cố gắng tập luyện. Quả thật, đến ngày thứ 3 chị đã cảm thấy những cơn đau của mình đã giảm. Sang ngày thứ 4 chị không còn cảm thấy đau đớn gì nữa. Chị cảm thấy môn học này quả là kỳ diệu nên về nhà tranh thủ lúc nào rảnh là ngồi thiền để thu năng lượng. Mỗi một ngày chị ngồi ít nhất là 3 lần, mỗi lần ngồi hơn 80 – 90 phút. Thấy ngồi tập không còn bị đau nhức  nên chị bỏ luôn không uống thuốc. Thật kỳ diệu, chỉ sau 2 tháng luyện tập như vậy những cơn đau không còn hành hạ chị nữa. Chị thấy cơ thể mình khỏe hẳn ra, ăn đã thấy ngon miệng.
      Sau một năm luyện tập chị đã tăng được 5kg, da dẻ chị hồng hào trở lại và người thì đã có da có thịt. Cả gia đình chị mừng như bắt được vàng. Mọi người không ai có thể ngờ được rằng chị chỉ cần ngồi thiền mà cũng đẩy lùi được bệnh tật. Thấy môn học này hiệu quả, chồng chị cũng đăng ký để theo học. Đến nay đã được hơn 2 năm tập luyện, chị đã tăng lên được 10kg, căn bệnh quái ác của chị dường như đã được đẩy lùi. Bất cứ ai gặp chị bây giờ nếu không nói ra không ai có thể tin rằng chị đã từng mắc căn bệnh quái ác “ung thư dạ dày”.
       Thường xuyên đi phụ bệnh giúp đỡ người khác
       Sau nhiều tháng tập luyện chị Dương đã có cơ duyên để tập lên cấp 3 và sau này học lên cấp 4. Tối nào chị Dương cũng sắp xếp công việc để lên điểm tập luyện Trường Sinh học ở Định Quán để phụ bệnh cho những người bị bệnh nặng. Đấy là niềm vui, cũng là sự cảm ơn bộ môn Trường Sinh học đã cứu giúp cuộc đời mình.
 
     
* Mời xem:Người phụ nữ nằm liệt giường vì “tứ chứng nan y” quái ác đã hồi sinh kỳ diệu nhờ khai mở Luân xa
 

Tác giả bài viết: VIỆT THU

Nguồn tin: Gia đình & Pháp luật, số 04(156) ra ngày 12/01/2015

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 87 trong 19 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 19 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây