Hé lộ phương pháp thiền năng lượng tự chữa bệnh cho bản thân sau khi được khai mở luân xa

Thứ tư - 27/08/2014 23:08

Hé lộ phương pháp thiền năng lượng tự chữa bệnh cho bản thân sau khi được khai mở luân xa

Chữa bệnh bằng phương pháp thiền năng lượng, khỏi bệnh mà không tốn một khoản chi phí nào. Nghe có vẻ hoang tưởng và mê tín dị đoan. Tuy nhiên, điều tưởng chừng không có thực ấy lại hoàn toàn có thật. Bằng chứng là thiền năng lượng Trường Sinh Học đã được khoa học công nhận và người bệnh tin tưởng chữa khỏi bệnh tật. Đả có nhiều trường hợp nằm chờ chết, thế nhưng, khi đến với Trường Sinh Học đã tự chữa khỏi bệnh cho mình và đã mở ra CLB để dạy lại cho nhiều bệnh nhân khác.

      Chữa bệnh bằng phương pháp thiền năng lượng, khỏi bệnh mà không tốn một khoản chi phí nào. Nghe có vẻ hoang tưởng và mê tín dị đoan. Tuy nhiên, điều tưởng chừng không có thực ấy lại hoàn toàn có thật. Bằng chứng là thiền năng lượng Trường Sinh Học đã được khoa học công nhận và người bệnh tin tưởng chữa khỏi bệnh tật. Đã có nhiều trường hợp nằm chờ chết, thế nhưng, khi đến với Trường Sinh Học đã tự chữa khỏi bệnh cho mình và đã mở ra CLB để dạy lại cho nhiều bệnh nhân khác.


 
        Bí ẩn những huyệt đạo trên cơ thể người
      Để hiểu thêm về phương pháp trị bệnh không cần thuốc, đặc biệt là người bệnh có thể tự chữa bệnh cho mình, PV đã tìm đến Trung tâm dưỡng sinh Bình Dương. Tại đây, chúng tôi được thầy Nguyễn Như Học chia sẻ những điều huyền bí bên trong cơ thể con người cũng như phương pháp khai mở lua6nxa. “Thực ra thiền năng lượng để chữa bệnh, cái mà nhiều người gọi đó là “bí hiểm” lại rất bình thường. Con người là một tiểu vũ trụ. Do đó, để sống và phát triển thì con người phải có một sự điều hòa về khí. Khi trong cơ thể người mất cân bằng tức là thiếu hoặc tắc khí huyết. Vậy nên, chúng ta phải cần đến năng lượng bên ngoài tác động vào để tạo sự cân bằng trở lại. Nhưng để nhận được năng lượng từ bên ngoài thì con người phải được mở cửa (tức mở luân xa). Việc khai mở luân xa phải được thực hiện bởi những người có nguồn năng lượng cao hơn nhiều so với người bình thường”, thầy Học nói.
      Thầy Học cũng giải thích thêm: “Con người tồn tại trong vũ trụ và giao tiếp với môi trường xung quanh không chỉ bằng các giác quan và lỗ chân lông. Ngoài ra, con người còn có những chỗ đặc biệt khác với những yếu tố trên như là huyệt và các huyệt đạo. Tuy nhiên, trong vô số các huyệt trên cơ thể người thì mỗi người đều có 7 huyệt đạo chính mà giới Trường Sinh học gọi đó là luân xa. Tính từ trên đỉnh đầu xuống, luân xa 7 là huyệt Bách Hội, luân xa 6 là huyệt Ngạnh Trung; luân xa 5 là huyệt Đại Chùy; luân xa 4 là huyệt Tâm Du; huyệt Mệnh Môn là luân xa 3; luân xa 2 là huyệt Trường Cường và huyệt Hội Âm là luân xa 1. Các luân xa này được phủ một lớp màn mỏng gọi là màn vô minh. Với những người bình thường thì luân xa như là một cánh cửa bị khóa lại. Khi được mở luân xa tức là cánh cửa đã được mở ra. Từ đó, cơ thể người mới nhận được khí của vũ trụ đi vào thông qua các luân xa. Từ nguồn năng lượng mới bên ngoài vào, kết hợp với năng lượng bên trong cơ thể để qua đó điều chỉnh và cân bằng cho phù hợp với thể trạng con người và đẩy lùi bệnh tật”.
      “Tất cả những học viên, người bệnh đến với Trường Sinh Học sẽ được các thầy khai mở 6 luân xa. Chỉ mở từ luân xa 7 xuống đến luân xa 2. Riêng luân xa 1 là luân xa hỏa xà không được phép khai thông và khai thác. Trong 7 luân xa ứng với những vùng bệnh mà ta nên tập trung vào từng luân xa khác nhau. Thí dụ, nếu một người đau các bệnh về nội tạng thì khi được khai mở luân xa, người bệnh ngồi thiền để nhận năng lượng phải tập trung hoàn toàn vào vùng đau ứng với luân xa tại điểm đó. Thường thì người bệnh không cần tập trung một chỗ mới đạt hiệu quả. Với phương pháp ngồi thiền nhận năng lượng, nếu người đạt tới độ cao phải là người ngồi không suy nghĩ gì. Chúng ta tưởng tượng một người bậc thầy của Trường Sinh Học, khi ngồi thiền cơ thể như một khúc cây khô. Người ta gọi là tĩnh trong động. Tuy nhiên, với một người bình thường khi ngồi thiền sẽ gợi lại nhiều hình ảnh và tư duy không tập trung được. Do đó, các thầy khuyến khích người ngồi thiền chỉ chú tâm đến một điểm và nếu người bệnh thì chú ý đến chỗ đau để khỏi bấn loạn trong tư duy”, thầy Học cho biết thêm.
      Cũng theo thầy Học, người bệnh nhanh hay lâu khỏi bệnh cũng tùy thuộc vào loại bệnh gì và cách ngồi thiền hiệu quả tới đâu. Nếu người bệnh tin tưởng rằng việc ngồi thiền sẽ chữa khỏi bệnh cho mình thì tỷ lệ khỏi bệnh sẽ rất cao. Bởi vì, niềm tin sẽ tạo nên một sức mạnh về ý chí để họ luyện tập siêng năng hơn, không lo nghĩ nhiều chuyện khác ngoài việc cố ngồi thiền để chữa bệnh. Thầy Học nói: “Tại sao chúng ta phải tập trung cao độ khi ngồi thiền? Bởi vì, chúng ta ví như trong cơ thể người bệnh như là một con mương nước bị rác chặn lại. Vậy nên, cần có một lực nước thật mạnh để đẩy rác đi. Người bệnh cũng vậy, phải tập trung để nhận thật nhiều năng lượng mới có thể đẩy bệnh ra ngoài.
         Những người thầy tự cứu sống mình
      Khi được hỏi, cơ duyên nào đưa thầy đến với thiền năng lượng Trường Sinh Học, thầy Học nở nụ cười thật tươi rồi đáp: “Số tôi may mắn chưa chết sớm vì nhờ Trường Sinh học. Tôi đã được cứu sống từ thiền năng lượng và từ đó tôi theo đến bây giờ. Kể về quá khứ bệnh tật cho đến khi ngồi thiền khỏi bệnh, thầy Học nhớ lại: “Cách đây khoảng 12 năm trước, tôi bị nhiều căn bệnh ập đến cùng lúc. Nào là bệnh thiếu máu cơ tim, viêm dạ dày, viêm phổi, viêm đa khớp, khiến tôi không còn đủ sức lực để sống. Tôi là một cán bộ về hưu có chế độ nên không sợ phải lo tiền viện phí, thuốc thang chữa bệnh. Tuy nhiên, dù được điều trị tại bệnh viện trong một thời gian dài bệnh tình tôi vẫn chưa khỏi hẳn, nằm viện kéo dài khiến tôi rất mệt mỏi và ngột ngạt. Trong suốt thời gian nằm điều trị tại bệnh viện, tôi luôn nghĩ mình tuổi cao nên sinh bệnh. Do đó, dù chữa khỏi bệnh này thì bệnh khác cũng đến”.
      “Từ suy nghĩ bi quan đó, cộng với bệnh tật trong người hành hạ, làm tôi có cảm giác không thể tiếp tục sống nổi. Trong lúc thật sự tuyệt vọng, tôi được một đồng nghiệp cũ đến thăm và nhắc đến thiền năng lượng chữa bệnh. Tuy nhiên, lúc bấy giờ phương pháp ngồi thiền năng lượng chữa bệnh chưa được công nhận nên chỉ hoạt động lén lút. Dù không tin lắm về cách chữa bệnh bằng ngồi thiền. Thế nhưng, ông bạn tôi lại khuyên đến thử xem sao chứ có ảnh hưởng, mất mát gì đâu. Nghe vậy, tôi nhờ bạn dẫn đến thầy Trần Văn Mai (một trong những người thầy đầu tiên đưa thiền năng lượng về Việt Nam). Thật bất ngờ, sau khi được khai mở luân xa và ngồi thiền ngày đầu tiên tôi cảm nhận được năng lượng đi vào người rất nhiều làm cơ thể rung. Sau hôm đó, tôi không đến bệnh viện nữa mà hằng ngày đến ngồi thiền tại nhà thầy Mai. Bệnh tôi thuyên giảm dần từ đó. Đến nay, tôi đã khỏi bệnh và trong người rất khỏe. Nhờ Trường Sinh Học nên tôi hết bệnh. Do đó, sau khi được học cấp cao hơn, tôi mở ra trung tâm để làm nơi học thiền cho nhiều bệnh nhân khác”, thầy Học nói.
      Một trong những học viên đầu tiên đến với Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương của thầy Học đã tự chữa khỏi bệnh hiểm nghèo là chị Thu Sương. Chúng tôi có dịp tiếp xúc với chị Sương nhà ở phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Chị Sương chia sẻ: “Năm 2009, tôi bị bệnh hen suyễn và tiểu đường. Tôi uống rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Vì không có tiền để đi chữa trị tại các bệnh viện lớn nên cứ tìm đến đông y. Tuy nhiên, bệnh chỉ được cầm cự trong thời gian uống thuốc chứ không có biểu hiện khỏi dần. Có bệnh khó chữa nhưng lại khó khăn tài chính nên hễ ai chỉ cho chỗ nào chữa bệnh tốn ít tiền là tôi đến ngay. Tôi đến với Trường Sinh Học của thầy Học là một sự tình cờ qua giới thiệu của người anh họ. Anh bảo ở Bình Dương mới mở Trung tâm Trường Sinh Học có thể chữa bệnh mà không mất tiền nên tôi tìm đến ngay. Sau 3 tháng được khai mở luân xa và ngồi thiền, tôi đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Đến ngày 22/11/2013, tôi đến bệnh viện xét nghiệm thì có kết quả đường huyết giảm xuống 6,4 (so với trước 8,8). Hiện nay, tôi thấy mình rất khỏe và ăn ngon, ngủ được”.
      Chị Sương cũng cho biết, sau khi tình trạng sức khỏe của chị đã ổn định và được dạy lên cấp, chị đã đặt tay chữa bệnh cho một số bệnh nhân mắc bệnh nhẹ như: Sốt, cảm cúm, nhức mỏi… Một trường hợp khác cũng tự chữa khỏi bệnh cho mình sau khi được thầy Học khai mở luân xa đó là chị Lý Mỹ Hương. Chia sẻ với PV, chị Hương cho biết: “Trước đây, tôi bị stress, mất ngủ triền miên, cột sống lưng đau buốt phải đeo đai. Đặc biệt, trong ngực tôi có bướu với kích thước 14mm x 12mm. Từ các bệnh viện trên làm cho cơ thể tôi lúc nào cũng mệt mỏi. Tôi luôn rơi vào tình trạng chán nản, tuyệt vọng và cảm thấy cuộc sống không còn ý nghĩa nữa. Thế nhưng, khi may mắn đến với Trường Sinh Học tôi thấy tự tin lên hẳn vì trong người thấy thoải mái và khỏe khoắn hơn trước rất nhiều. Sau 6 tháng ngồi thiền năng lượng, tôi đến Trung tâm Ung bướu TP.HCM kiểm tra, kết quả là bướu trong ngực đã teo nhỏ lại chỉ còn 12mm x 7mm. Tôi cũng xét nghiệm tổng quát và thấy không có bệnh nào khác trong cơ thể”.
      Thầy Học cũng cho biết thêm, môn Trường Sinh Học không phải lập nên để chữa cho tất cả các loại bệnh tật mà không cần đến bệnh viện. Những bệnh nhân đến với Trường Sinh Học sẽ được mở luân xa sau đó tự về ngồi thiền để nhận năng lượng. Từ đó, người bệnh sẽ được cân bằng năng lượng và đẩy lùi bệnh tật. Theo lời thầy Học thì những người tìm đến phương pháp thiền năng lượng chủ yếu là bệnh nhân gặp bệnh hiểm nghèo và đã chữa bệnh tại bệnh viện nhưng không khỏi. Khi hết đường cứu chữa thì bệnh nhân mới tìm đến Trường Sinh Học như là một sự cứu vãn cuối cùng. Tuy nhiên, cũng có nhiều người không có bệnh cũng tìm đến Trường Sinh học để phòng bệnh và dưỡng sinh.
       Hiện tượng lạ khó giải đáp
      Tại Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương, chúng tôi đã gặp một hiện tượng rất lạ mà chưa tìm ra lời giải đáp. Khi người viết cố xen vào giữa những người đang ngồi thiền năng lượng để ghi hình chân dung một người thầy đang khai mở luân xa cho bệnh nhân thì máy ghi hình bị tắt nguồn. Thấy hiện tượng lạ, PV thử nghiệm vào lần nữa và máy hình cũng bị tắt. PV đã đem chuyện này hỏi thầy Học nhưng thầy cũng không lý giải được.

 
VÕ ĐOÀNTheo:Gia đình & Pháp luật,
số 68(116) ra ngày 25/8/2014.


PHẢN HỒI VỀ MỘT BÀI BÁO

       Gia đình & Pháp luật số 68(116) ra ngày 25/8/2014 đi tiếp loạt bài “Giải mã phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng giúp nhiều người thoát chết kỳ diệu” – Kỳ 47: KHAI MỞ LUÂN XA
      Chúng tôi đã có đọc được nhiều bài báo trước đó và cũng thầm cám ơn các báo đã công phu tiếp cận, phản ánh mọi hoạt động xã hội đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Tuy nhiên cũng qua các số báo này, hoạt động Trường Sinh Học (TSH) đã được nhãn quan các nhà báo phản ánh khá sôi nổi thậm chí đôi chỗ cường điệu do được nhìn từ bên ngoài mà chưa có ý kiến của người trong cuộc. Tôi, người viết bài này vốn là một MÔN SINH TSH được nhắc đến qua bài báo xin có vài ý kiến sau.
      Được tiếp xúc với báo chí chúng tôi rất vui, song cũng rất ái ngại nếu việc tiếp nhận và chuyển tải thông tin sai lệch, thiếu chính xác nên đã thận trọng yêu cầu nhà báo Võ Đoàn vui lòng cho xem qua bài trước khi cho đăng tải. Rất tiếc, bài viết đã đăng tải thì tôi mới được xem qua.


 
      Sai sót thứ nhất: Ảnh minh họa là hình ảnh huấn luyện viên “Trí” đang trình bày phần lý thuyết cho buổi học đã bị ghi nhầm là “Thầy Học”.
      Thứ hai: Tất cả những người nhập môn TSH đều biết rằng trong TSH không có khái niệm “Thầy, trò” mà chỉ có quan hệ đồng môn, quan hệ của những người đi trước và những người đi sau. Bài viết đã nêu lên nhiều lần từ “Thầy” – một từ tối kỵ trong TSH và con người Trường Sinh Học thì không màng danh lợi, chỉ làm việc với tình thương yêu đồng loại.
      Thứ ba: TSH là một môn tập dưỡng sinh để nâng cao sức khỏe, tiến tới đẩy lùi bệnh tật mà không dùng thuốc chứ không phải là một phương pháp điều trị bệnh. Hay nói cách khác là phương pháp hướng dẫn học viên cách tập luyện để người tập tự thân vận động, bằng ý chí và niềm tin nâng cao sức khỏe, tiến tới đẩy lùi bệnh tật nếu có, nên không có bệnh nhân, không có điều trị bệnh, chữa bệnh Tuy nhiên không giống như nhà báo Võ Đoàn thể hiện “...nếu một người đau các bệnh về nội tạng thì khi được khai mở luân xa, người bệnh ngồi thiền để nhận năng lượng phải tập trung hoàn toàn vào vùng đau ứng với luân xa tại điểm đó…”. Nhầm lẫn về “cái” tập trung là rất nghiêm trọng. Việc điều phối năng lượng để khai thông bế tắc kinh mạch là hoàn toàn không có sự can thiệp của ý thức, vì ngồi tập thiền là trong trạng thái vô thức.
      Thứ tư: Tôi thực sự choáng khi đọc đến đoạn “…Do đó, sau khi được học cấp cao hơn, tôi mở ra trung tâm…”
      Đây là một sai lầm chết người mà tôi không thể tha thứ cho mình khi đã “hợp tác” với báo chí lệch lạc như thế. Thưa nhà báo Võ Đoàn, đây không phải là lời của tôi. Việc thành lập Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương và duy trì hoạt động cho đến nay đó là nỗ lực, là mồ hôi, công sức của tất cả anh em TSH. Tôi mong báo chí cho đăng tải bài phản hồi này, xem như lời xin lỗi của tôi gửi đến tất cả anh chị em đồng môn. Đặc biệt sự ra đời Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương là sự quan tâm, ưu ái của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương và sự theo dõi, chỉ đạo trực tiếp và toàn diện của Liên hiệp các Hội KH & KT tỉnh Bình Dương.


Một buổi học tại Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương.
 
      Dù sao một lần nữa, chúng tôi cũng xin cám ơn quí báo đã chuyển tải thông tin về một hoạt động xã hội cần được phát triển rộng khắp vì mang nhiều lợi ích cho cộng đồng. Nhưng đồng thời cũng xin quí báo chuyển tải ý kiến của tôi theo đúng luật báo chí.
      Xin chân thành cảm ơn.

 
Môn sinh NGUYỄN NHƯ HỌC
(Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương)

 

Nguồn tin: Gia đình & Pháp Luật - E-mail của TTDS Bình Dương.

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 100 trong 24 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 24 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Nguyên Công Dinh

    Là Thư ký Toà soạn của một tạp chí, nhưng trước đây khi còn là phóng viên, tôi vẫn thường làm công việc của một người viết. Bao giờ cũng vậy, tôi luôn có thói quen tách mình ra vừa là người viết vừa là chính người đọc và là đối tượng được phản ánh.Tôi rất ái ngại với lối viết sử dụng ngôn ngữ khuếch đại.

     Nguyên Công Dinh  pc.kynam@gmail.com  28/08/2014 19:23
  • Nguyên Công Dinh

    Rất tốt! Cảm ơn các bác trong CLB đã phổ biến thông tin này.

     Nguyên Công Dinh  pc.kynam@gmail.com  28/08/2014 01:59
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây