Chiến thắng ung thư trực tràng nhờ ngồi thiền

Thứ bảy - 02/07/2016 18:05

Chiến thắng ung thư trực tràng nhờ ngồi thiền

Chị Nguyễn Thị Kiều Ngân (38 tuổi, ngụ Khu phố 1, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) là một trường hợp tự đẩy lùi được căn bệnh ung thư nan y nhờ tập thiền.

       Chị Nguyễn Thị Kiều Ngân (38 tuổi, ngụ Khu phố 1, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) là một trường hợp tự đẩy lùi được căn bệnh ung thư nan y nhờ tập thiền.
       Chị Ngân bị táo bón nhiều năm qua, cuộc sống ngột ngạt, ăn uống kiêng khem rất khổ sở. Gần một năm trước, tình trạng bệnh tình của chị trở nên nghiêm trọng. “Tôi ăn uống không tiêu, người càng ngày càng ốm yếu. Tôi đi bệnh viện siêu âm. Bác sĩ bảo tôi bị tá tràng và viêm bao tử. Tôi mua thuốc về uống mà không có kết quả gì” – chị Ngân kể.
       Để chắc ăn hơn, chị Ngân tìm đến những bệnh viện khác khám một lần nữa. Thấy kết quả cũng như vậy, chị tiếp tục mua thuốc về uống. Uống bao nhiêu thuốc mà bệnh không bớt, chị hoang mang vô cùng. Nghe có người bảo phải nội soi từ dưới lên (nội soi hậu môn trực tràng) thì mới biết chính xác được, chị Ngân lại tới bệnh viện.
       Lần này, chị rụng rời khi được bác sĩ thông báo có khối u trong trực tràng. Chị Ngân kể: “Bác sĩ bảo tôi phải mổ gấp nếu không khối u sẽ làm tắc ruột. Tôi từ trước tới giờ luôn sợ dao kéo đụng vào cơ thể mình. Tôi cũng nghe người ta nói, ung thư mà mổ là nhanh “đi” lắm, tôi càng sợ. Tôi không đồng ý, tôi bỏ về nhà nghĩ mình kiểu này chắc xong rồi”. 
       Chị Ngân rất may mắn khi có người em gái từ lâu đã học ngồi thiền ở Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương. Thấy bệnh tình chị gái ngày càng nghiêm trọng, người em động viên chị Ngân đến Trung tâm để được khai mở luân xa, hướng dẫn ngồi thiền chữa bệnh.
       Chị Ngân cho biết: “Em gái tôi học lâu rồi mà nhà không ai biết. Nó bảo nói ra thì sợ không ai tin. Ở nhà, mẹ tôi thấy nó cứ ngồi bất động nên mắng miết. Lúc nó kêu đi, tôi cũng bán tín bán nghi. Nhưng em tôi nói thấy nhiều người bị bệnh nặng hơn, nhờ tập ngồi thiền mà hết bệnh nên tôi liều thử”.
       Sau khi học xong lớp Cấp 1 và Cấp 2 trong khoảng 1 tuần, chị Ngân về nhà tự luyện tập một mình. Nhờ duy trì tập luyện và thực hiện đúng lời căn dặn của các Giảng huấn viên, sức khỏe chị dần được cải thiện. Tính tới nay, chị Ngân ngồi thiền đã hơn 6 tháng, chị ăn uống được hơn, dần lấy lại sức sống cho mình. Chị cho biết, chứng táo bón của chị vẫn còn nhưng so với trước thì đã đỡ hơn 7, 8 phần. 
       Gần đây, chị quay trở lại Trung tâm Dưỡng sinh Bình Dương, thuê phòng trọ ở để tiếp tục học lên cấp 3. Dãy nhà nơi chị thuê trọ có rất nhiều người ở tận miền Tây, miền ngoài vào thuê ở để học ngồi thiền. Bản thân chị đã chứng kiến rất nhiều trường hợp người mắc bệnh nan y sau khi học đã khỏi bệnh một cách phi thường.
 
 
Chị Ngân chiến thắng bệnh ung thư trực tràng một cách ngoạn mục
 
       “Tôi không muốn tin cũng không được. Bởi tôi thấy nhiều người đến Trung tâm này nằm vạ vật như sắp gần đất xa trời. Vậy mà chỉ sau vài tuần được khai mở luân xa, tập ngồi thiền, họ đã có chuyển biến tốt. Với những gì đã trải qua, tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào phương pháp này. Cách chữa bệnh này không những hiệu quả mà lại không mất tiền bạc. Vào học ở Trung tâm cũng phải không đóng một khoản phí nào, lại còn được những người đi trước giúp đỡ tận tình. Tôi mong những ai còn nghi ngờ, chưa tin tưởng phương pháp này thì hãy mạnh dạn học thử để trải nghiệm” – chị Ngân nhắn nhủ.
 

Tác giả bài viết: NGUYỆT VIÊN

Nguồn tin: Tuổi trẻ & Đời sống

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 61 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây