Bật mí năng lượng đặc biệt của con người

Thứ ba - 01/03/2016 05:07
Nguồn gốc con người là năng lượng. Khi con người có được trường thông tin toàn thể, con mắt thứ 3... họ sẽ có một khả năng phi thường.
Bật mí năng lượng đặc biệt của con người

       Mô hình con người phản ánh mô hình vũ trụ
       GS. TSKH. Đoàn Xuân Mượu, nguyên Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, tác giả cuốn sách "Loài người từ đâu về đâu" cho biết: Các nhà minh triết phương Đông và khoa học phương Tây đã nghiên cứu về vũ trụ, con người từ thời sơ khai cho đến nay thì đều cho rằng, nó xuất phát từ năng lượng, dù chưa ai biết được đó là năng lượng gì. Dần dà người ta biết được các sóng năng lượng vật lý và các trường năng lượng đã biết và chưa biết đan vào nhau trong không gian vũ trụ.
       Các sinh vật cũng được tạo ra bởi vật chất và năng lượng như vũ trụ. Tế bào bao gồm những nguyên tử được tạo ra khi những ngôi sao nổ tung, duy trì mọi môi trường giàu hydrogen và carbon cũng giống như trái đất khi sự sống hình thành. Cacbon kết hợp với 5 nguyên tố khác tạo nên những hóa chất phổ biến của mọi sinh vật, chiếm 99% trọng lượng của tất cả các thực thể sống. 
       GS. TS. E.Mundasep, Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật và Tạo hình nhãn khoa (Nga) khi nghiên cứu về mắt đã nhận ra được nhiều thông tin vô kể. Ngoài việc ứng dụng con số hình học nhãn khoa để xác định tính cá thể, trí tuệ, tình cảm, chẩn đoán bệnh, nguồn gốc dân tộc... 
       Đặc biệt, qua nghiên cứu về nhãn khoa ông xác định được nguồn gốc loài người. Và để kiểm chứng các giả thuyết về nguồn gốc loài người, ông đã tổ chức đoàn nghiên cứu đến Tây Tạng, Ấn Độ, Nê-pan, kết hợp mổ mắt và tiếp xúc với các đạo sư nổi tiếng để khai thác thông tin, gặp gỡ các nhân chứng sống và đưa đến kết luận từ "tuyệt đối" đã phát sinh 2 thế giới: Thế giới tế vi gồm năng lượng có trước và thế giới vật thể gồm con người, các sinh vật và các vật thể khác có sau. 
       Thế giới tế vi theo các nhà vật lý hiện đại là năng lượng vũ trụ dưới dạng các "trường xoắn" nhiều tầng nhiều lớp trong đó bảo tồn thông tin gọi là "trường thông tin toàn thể" hay "lý trí và vũ trụ", "tạo hóa", "Thượng đế"... Thế giới vật thể là con người và vạn vật. Trong quá trình phát sinh sự sống việc bảo tồn thông tin di truyền do "gen" đảm nhiệm. "Gen" là kết quả một quá trình lâu dài làm cô đặc bộ phận tích lượng thông tin cao nhất của "trường xoắn" tạo ra phân tử với hai sợi xoắn – axit Desoxyribonucleic (ADN). Khởi thủy con người là hình hài không xương, không thịt, phát sáng, cấu tạo bởi vật chất dạng sóng, cô đặc dần thành con người có xương, cơ thịt.
       Tính chất phàm tục lấn tinh thần thoái hóa con mắt thứ 
       Theo GS. TSKH. Đoàn Xuân Mượu, trong quá trình phát triển và tiến hóa loài người đã trải quan 5 chặng đường ứng với sự ra đời của 5 chủng tộc người. Chủng tộc thứ nhất là tự sinh (một dạng người không xương, không thịt, nhẹ như gió thoảng, đi qua chướng ngại vật, tự phát sáng như ánh trăng, sinh sản vô tính, không có ngôn ngữ giao tiếp bằng truyền ý nghĩ. Chủng tộc thứ hai tương tự như chủng tộc thứ nhất như đặc hơn, có một con mắt. Chủng thứ 3 là "Lemuri", thể xác đặc, có xương, sinh sản hữu tính, có hai mặt bốn tay, ba mắt (hai mắt trước có chức năng thị giác, mắt thứ 3 mặt sau là thị giác tinh thần để nhìn vào bên trong mình). 
       Chủng tộc thứ 4 – Atlan, có một mặt phía trước với con mắt thứ 3 tụt sâu vào đáy não. Chủng tộc Altan rất tài năng nhờ có con mắt thứ 3 với 3 chức năng chính: Thị giác bên trong (tức là điều chỉnh sang tần số các trường xoắn của cơ quan nội tạng, kết quả là có thể nhìn thấy các bộ phận cơ thể và các bệnh của chúng); thị giác thiền định (tức là điều chỉnh sang tần số có cấp độ khác nhau của trường xoắn của chính tâm hồn. Được biết, có đến 112 kiểu thiền tất phải có sự điều chỉnh cho phù hợp với tần số của mỗi kiểu); và thị giác thể trí (tức là điều chỉnh sang các tần số của trường thông tin toàn thể).
       Khi kể về các nguồn gốc tri thức của mình, bậc bí truyền hay còn gọi là các nhà tiên tri nhận xét rằng, có giọng ai đó đọc cho họ nghe điều mới lạ. Nếu không phải xuất phát từ trường thông tin toàn thể thì khó tưởng tượng được có một xuất xứ khác. Các giáo lý và tri thức của bậc bí truyền có chung một nguồn gốc đó là: trường thông tin toàn thể. Khoa học nói chung và toán học nói riêng có thời không tính đến tâm linh. Lôgic học dựa trên cơ thể trực cảm mà trực cảm lại là biểu hiện chức năng của "con mắt thứ ba". Bằng lôgic (minh triết) có thể đạt cái mà với tầm mức hiện tại khoa học chính thống không thể chứng minh được.
       Và chủng tộc thứ 5 – Arian, là chủng tộc chúng ta ngày nay, con mắt thứ 3 bị thoái hóa thành cơ quan thô sơ gọi là tuyến tục tạo lạc ở phía trên tuyến yên ở đáy não. Theo các nhà tiên tri, lý do con mắt thứ 3 thoái hóa là vì chủng tộc Arian có ít tính chất tinh thần, ngày càng mang nhiều tính chất phàm tục so với chủng tộc Atlan. Chính vì vậy, nhà tiên tri E.Blavatskaya viết: Ngày nay, chủng tộc Arian có khuynh hướng muốn phát triển con mắt thứ 3 bằng kích thích nhân tạo, chẳng hạn như tham thiền.
       Khuôn cơ thể năng lượng của con người
       GS. TSKH. Đoàn Xuân Mượu cũng cho biết thêm, dựa vào quy luật vũ trụ, các nhà hiền triết Đông Tây đã đề nghị nhiều mô hình con người, các mô hình rất khác nhau nhưng đều thống nhất trên hai điểm: Mô hình con người phản ánh mô hình vũ trụ (trên các mô hình đều có chỉ dấu của 7 trung tâm năng lượng (luân xa) là nơi tiếp nhận năng lượng vũ trụ để biến thành năng lượng con người) và các mô hình con người gồm 3 phần chính là linh hồn, tâm hồn, thể xác. Tạo hóa ban cho linh hồn để ngộ về đấng tạo hóa, ban cho tâm hồn để ngộ về chính bản thân và ban cho thân thể với 5 giác quan để tiếp nhận và thích ứng với thế giới xung quanh. 
       Nhà y học L.Putsko (Matxcơva) nghiên cứu các kiến thức y học Tây phương và phương Đông kết hợp với các tín ngưỡng thế giới, đã khẳng định một mô hình con người gồm 7 cấu phần: Thân thể vật lý, thân thể năng lượng, thân thể cảm xúc, thân thể linh cảm, thân thể nhân quả, trí tuệ và tâm hồn. Linh hồn là tập hợp của 6 thân thể tế vi vô hình kể trên. Trong số 7 cấu phần này chỉ có cơ thể vật là là hữu hình, 6 phần khác là vô hình. Tuy nhiên, tất cả 7 cấu phần đều là vật chất thuộc 7 trạng thái khác nhau của vật chất, trong đó đặc nhất là cơ thể vật lý, đặc vừa là thân thể eatherial. Các cấu phần còn lại đều là tế vi.
       Trong 3 – 4 thập kỷ gần đây, các nhà y học Tây phương cũng vào cuộc nghiên cứu phần vô hình của cơ thể con người với mục tiêu làm sáng tỏ những lực nào, cấu trúc nào đứng đằng sau các khả năng đặc biệt của con người, đằng sau hiện tượng ngoại cảm, linh cảm, bệnh tâm thần, tâm thể... Trong số các thân thể tế vi, thân thể aetheric được nghiên cứu nhiều nhất.
       Theo đó, thân thể eatheric là khuôn năng lượng mà trên đó các mô của thân thể hình thành và bám chặt vào. Thân thể eatheric đồng dạng với thân thể vật lý với đầy đủ các bộ phận giải phẫu. Những thành phần khác của thân thể eatheric là các cấu trúc tiếp nhận năng lượng vũ trụ để biến đổi thành năng lượng con người – năng lượng sinh học. Cấu trúc ấy gồm 7 luân xa chính và 21 luân xa phụ, 3 kênh năng lượng chính chạy dọc theo cột sống và  2 bên cột sống. 14 đường kênh lớn và mạng lưới các kênh dẫn nhỏ với số lượng khoảng 72.000. Theo hệ thống các ống dẫn đấy, năng lượng truyền đến toàn cơ thể.
       "Các chủng tộc xưa của con người như Lemuri, Atlan đã có nền văn minh cao hơn ngày nay nhờ tiếp cận được trường thông tin toàn thể ở thế giới tế vi. Họ sử dụng năng lượng tâm thần để xây dựng các công trình vĩ đại trên Trái Đất như Kim tự tháp Ai Cập, Kim tự thấp Mehico. Đó là sức mạnh của tâm năng biểu hiện ở hiệu quả chống trường hấp dẫn của vũ trụ, làm mất trọng lượng của các khối vật chất. Xây dựng các ngẫu tượng, nhiều đài kỷ niệm bằng những phiến đá khổng lồ bất kể trọng lượng, chồng chất lên nhau không cần chất chống dính. Những kỳ quan ấy còn lại đến bây giờ. Cũng bằng tâm năng những người anh của chúng ta còn biết thuật thôi miên từ xa, truyền ý nghĩ qua khoảng cách, có thuật khinh thân, di chuyển trong không gian, chuyển đổi tâm năng thành cơ năng...", GS. TSKH. Đoàn Xuân Mượu khẳng định.
 

Tác giả bài viết: THÚY NGA

Nguồn tin: www.kienthuc.net.vn

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 118 trong 26 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 26 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Le Van Chinh

  Nói đến cơ thể con người là một điều rất bí ẩn, khoa học đến thời điểm này chỉ biết về 1% bên trong cơ thể con người.
  mọi ngành, lĩnh vực chỉ nghiên cứu một phần riêng, đi theo một quan điểm riêng nên biết về cơ thể con người rất chung chung, trừu tượng hoá, dựa vào tư liệu, phim ảnh để biết về con người.
  Có ai đã từng có con mắt thứ 3 chưa? nó như thế nào? những người có được nó cũng chẳng bao giờ nói ra điều đó, những người, giáo phái tự cho mình có được con mắt thứ 3 thì hoàn toàn chưa biết gì về nó.
  Chúng ta thường xem phim để biết con mắt thứ 3, (vùng trán) thường phát ra ánh sáng... tất cả là ngụ ý cả, tượng trưng cho vấn đề khác, muốn dẫn họ con người để hiểu về nó.
  Các pháp môn của những tôn giáo khác thì cứ trừu tượng hoá, lồng ghép để nó về thế giới vô hình.
  Nếu các bạn đi đúng hướng trong TSH các bạn sẽ hiểu về thế giới vô hình, biết về con mắt thứ 3 như thế nào? về mọi thứ bên trong con người đang vận hành một cách chi tiết, rõ như ban ngày, không phải là ảo giác như lầm tưởng.
  Những người tự cho mình đã đạt cảnh giới cao trong hành trì thì càng không có gì, vì chưa ngộ ra chân lý của vũ trụ, chưa biết gì về thế giới vô hình.
  Thế giới vô hình được chia là 2 dạng: có ý thức và không có ý thức. (vô hình âm và vô hình dương).
  Có ý thức cũng được chia là 2 dạng: có ý thức âm (thuộc tính âm), có ý thức dương (thuộc tính hoả), có ý thức cũng được chia làm 2 dạng: tồn tại theo tự nhiên vũ trụ và một dạng theo sự điều khiển của các pháp môn.
  Vô hình không có ý thức là những dạng vật chất tồn tại để nuôi sống dạng vật chất vô hình có ý thức, tuỳ thuộc tính sẽ có một dạng vật chất khác nhau để tồn tại.
  99% con người được kiểm soát và tồn tại phát triển nhờ vào các hợp chất vô hình, còn khoa học chỉ thiên về hữu hình, cái gì nhìn thấy được, nhưng ngày ngay khoa học đang đưa thế giới loài người đi theo một hướng sai lệnh về vật chất (chất dinh dưỡng, chất bổ, thức ăn...), còn về thế giới vô hình có ý thức thì vô tư phát triển dựa vào các pháp môn tu luyện (mật tông) để thống trị, chi phối thế giới vô hình trong mỗi con người chúng ta. bởi vì chúng ta không biết, không thấy được nên rất dễ bị dẫn dụ theo tâm lý cả tin, sợ chết của chúng ta.
  Khi tôi lãnh ngộ được rất nhiều thứ từ TSH, tôi mới thấy và biết được rất nhiều điều về cơ thể con người, thấy mọi người càng ngày càng đi sai hướng (đừng nghĩ rằng làm cho người bệnh nặng trở nên không còn đau nữa là đi đúng hướng) phải xác định một hướng đi lâu dài, mọi người phải thấy được những thứ đang tồn tại bên trong con người mình, biết được mình hành động suy nghĩ có đi đúng hướng không? tập thiền mà chỉ thấy khoẻ thôi thì chưa chắc đi đúng hướng, vì trước đây rất nhiều pháp môn khi theo học thì khoẻ ngay, không đau đớn gì, sau một thời gian dài bắt đầu trở nặng, vậy thì họ học cái gì, thu cái gì, cái đó đi chuyển như thế nào trong người mình?
  Chúng ta hành luyện trường sinh học, như một phương pháp tu tập, phương pháp dưỡng sinh, phương pháp thu năng lượng... vậy anh chị có ai biết tâm pháp của pháp môn trường sinh học là gì không? nếu chúng ta hành mà không nắm được tâm pháp thì chắc chắn anh chị đi sai hướng.
  Những năm đầu của thập niên 70 của thế kỷ trước, TSH cũng rất phát triển, các lớp học mở rất nhiều nơi, nhưng chỉ được một thời gian thì lụi tàn, vậy nguyên nhân là gì? liệu rằng trong giai đoạn này chúng ta phát triển rầm rộ như vậy liệu có như trước đây không? chúng ta đã làm gì để TSH không đi theo vết xe đổ đó.

   Le Van Chinh  lvchinhvpc@gmail.com  23/03/2016 08:29
Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây