Trường Sinh học trao lại sức khỏe và niềm vui

Thứ ba - 23/05/2017 18:11
Vốn là một chiến sĩ công an, tôi không tin vào một cái gì mà tôi không nhìn thấy qua lăng kính khoa học. Do vậy, ngày tháng trôi qua tôi không để ý đến mình. Lý do thật đơn giản “Tất cả cho gia đình và công việc”. Sung sướng và tự hào gia đình yên ấm, con cái thành đạt, tôi quên mình là con người.
Trường Sinh học trao lại sức khỏe và niềm vui

       Năm 36 tuổi tôi còn rất trẻ, nhưng hễ cứ đi đâu khoảng 5 km về là đi tiểu ra máu đỏ tươi, người mệt mỏi, mặt đen sạm. Mình nhìn còn chán chưa nói đến người thân. Đau quá không chịu nổi, tôi đến “thăm” Bệnh viện 103. Bác sĩ ở đây quyết định phải cắt một bên thận của tôi vì sỏi san hô đầy trong bể thận và quả thận này đã bị teo. Khi vào phòng mổ, tôi được Bác sĩ mổ banh quả thận, gắp ra được 11 viên sỏi.

       Sáu tháng điều trị, tôi đến cơ quan làm việc, song sức khỏe còn rất yếu. Đi làm ít ngày, huyết áp bắt đầu tăng, tim bị thiểu năng và quả thận trái có vấn đề. Khi đi tái khám, Bác sĩ kết luận có sỏi đường niệu quản và giãn đài bể thận. Thế là lại mổ. Mổ được mấy tháng tôi đi tái khám, Bác sĩ lại kết luận suy thận.

       Chán nản, tôi định buông xuôi nhưng nhìn các con và ngẫm lại, đối với gia đình, tôi chưa tròn đạo hiếu nghĩa phu thê. Thế là tôi lại lao vào đi tìm... thầy và thuốc. Ai mách gì tôi cũng uống và sau đó tôi bị tai biến. Mọi người ai cũng cám cảnh cho tôi.

       Không dừng ở đó, năm 2010 tôi lên bàn mổ lần thứ Ba, vì viêm đại tràng với tỷ lệ sống còn 50/50. Còn gì để mà nói, trong lúc các con tôi còn biết bao nhiêu khoản phải chi dùng, mà tôi tiêu vào bệnh tật của mình cả sản nghiệp của một gia đình công chức. Người chẳng ra người, ngợm chẳng ra ngợm, tất cả chỉ vì bệnh tật. May và cũng là duyên đã đến, tôi được một anh bạn đồng nghiệp đến thăm và chia sẻ: “Em đi học Thiền không? Cứ đi, rồi sẽ thấy, không nói nhiều”.

       Thôi thì, có bệnh vái tứ phương. Tôi đi học lớp Thiền buổi trưa và người giảng huấn đầu tiên tôi gặp là chú Tư Bồn, phụ lớp là chị Diễm, anh Gia Thịnh, anh Thiềng,v.v,... Thế rồi, tôi kiên trì tập luyện thường xuyên theo đúng hướng dẫn và tập cho đến ngày hôm nay, vẫn tập. Bệnh tật đã lui, Trường Sinh học đã trao lại sức khỏe và niềm vui cho tôi, như các bạn đang thấy.

       Cám ơn Đức Tổ sư Đasira Narada đã cho con được sống an vui và các chứng bệnh đã lui dần theo thời gian. Tôi hiểu, do năng lượng Trường Sinh học mà Đức Tổ sư Đasira Narada đã ban cho tôi, thông qua các vị giảng huấn, cộng với sự nhiệt tâm hết lòng giúp đỡ của anh chị em môn sinh đi trước ở Câu lạc bộ. Ở đó, chỉ có tình thương đúng nghĩa và sự sẻ chia tràn đầy tình nhân ái.

Tác giả bài viết: Môn sinh PHẠM THỊ HẠT (Đại tá, Học viện An ninh, Bộ Công an. ĐT: 0916.643.136)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 56 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây