Trường Sinh học thật tuyệt vời

Chủ nhật - 04/06/2017 18:12
Tôi tập luyện môn Trường Sinh học từ tháng 6 năm 2016, đến nay vừa tròn 1 năm. Sau thời gian học và tập luyện, bản thân đã thu được kết quả tốt, các chứng bệnh như đau lưng, viêm khớp gối, viêm xoang,... đã thuyên giảm nhiều mà không cần dùng đến thuốc.

       Thực tình ban đầu chưa có niềm tin nên tôi tập chưa có hiệu quả. Càng tập tôi càng thấy tâm được bình an, người khỏe ra và niềm tin được củng cố, nâng cao. Bây giờ tôi có thể khẳng định rằng Trường Sinh học là một môn học tuyệt vời, có ý nghĩa nhân văn rất lớn trong đời sống. Tập Trường Sinh học rất bổ ích đối với mọi người, vừa có tấm thân khỏe mạnh lại có tâm hồn thoải mái, an vui.

       Tôi mong sao môn học này được phổ biến rộng rãi tới đông đảo người dân, nhất là vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Tôi mong muốn ngày càng có thật nhiều người được tập luyện môn Trường Sinh học, thu được nhiều kết quả thật tốt do môn học đem lại. Cho phép tôi gửi lời cám ơn chân thành nhất đến anh chị em trong Trung tâm, các cô chú giảng huấn, hướng dẫn viên, tình nguyện viên đã hết mình chăm lo cho môn học không ngừng lớn mạnh.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VĂN LÂM (Long Phước, Long Thành, Đồng Nai)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây