Trường Sinh học đem lại niềm vui hạnh phúc cho nhiều người

Thứ bảy - 27/05/2017 18:07
Cuộc đời tưởng như bế tắc, đường cùng đối với tôi. Một căn bệnh quái ác đeo bám, chạy chữa nhiều nơi mà không khỏi.
Trường Sinh học đem lại niềm vui hạnh phúc cho nhiều người

       Tôi mắc căn bệnh vảy nến, một thân thể thật là khủng khiếp. Tôi luôn trong trạng thái tự ti xấu hổ không giám đi đâu, chơi bời tiệc tùng, nội ngoại đều không muốn đi. Tôi sống thu mình, mặc quần áo phải trùm kín khắp người.

       Tôi đã đi rất nhiều thầy chữa và dùng nhiều phương thuốc, nằm bệnh viện cũng nhiều và phải nghỉ làm việc vì bệnh tật. Mặc dù vậy, nhưng bệnh tật cũng không giảm là bao, thậm chí có loại thuốc sau khi dung bệnh lại có phần nặng thêm, lở loét xưng tấy. Đã có lúc tôi chán nản suy nghĩ tiêu cực, muốn trăng chối giải thoát cho khỏe bản thân và nhẹ gánh cho người thân của mình.

       Trong lúc gần như tuyệt vọng, một đồng nghiệp thấy bệnh tình của tôi đã khuyên tôi đến môn học. Vào tháng 4 năm 2016, cơ duyên may mắn giúp tôi đến với môn Trường Sinh học Dưỡng sinh tại Đà Nẵng. Ngoài bệnh vảy nến nặng nhất, tôi còn bị rối loạn tiền đình, mỡ máu cao, men gan cao, đau dạ dày. Chỉ sau ba tháng tích cực tập luyện, bệnh tình đã có dấu hiệu thuyên giảm.

       Thực tình, trong ba tháng đầu tôi luôn phải giằng xé đấu tranh tư tưởng, về sự đau đớn khó khăn trong tập luyện. Nhưng cứ nghĩ đến gia đình, chồng con, mọi người rất yêu thương mình, luôn kề sát động viên trong những ngày đau ốm. Cả khi ngồi thiền, mọi người trong nhà cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất, như thôi thúc tôi phải quyết tâm giành lấy sự sống và muốn được sống vui khỏe cùng người thân.

       Biết bao nhiêu người bệnh nặng đi trước, họ đã vượt qua được, sao mình lại không. Và thế là tôi đã vượt lên tự chiến thắng chính mình, như không phụ công sức suốt ba tháng của anh chị em đồng môn trong Câu lạc bộ. Qua mỗi ngày tập luyện, tôi như được tăng thêm sức lực và rồi niềm vui cũng nở trên môi, bệnh vảy nến của tôi đã bớt được trên 40%.

       Thành quả quyết tâm tập luyện ban đầu mà tôi đã gặt gái được, là động lực và niềm tin để tôi tiếp tục chiến đấu với căn bệnh, bằng chính công phu rèn luyện của mình. Chỉ sau một năm, bệnh vảy nến bớt 70 – 80%, còn những bệnh khác giảm hẳn. Khi tôi đến bệnh viện xét nghiệm, các chỉ số men gan, mỡ máu đều tốt. Kết quả này thật sự làm các bác sĩ bất ngờ, bằng phương pháp ứng dụng thu năng lượng Trường Sinh học.

       Hiện nay sức khỏe đã ổn, tôi đi làm việc trở lại bình thường. Là giảng viên Đại học Sư phạm Đà Nẵng, hàng ngày tôi làm việc trong phòng thí nghiệm, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất, có thể do nhiễm độc chăng. Khi tập luyện thu năng lượng vào cơ thể, đã có tác động đào thải độc, làm sạch cơ thể mà hết bệnh. Tác dụng của năng lượng ưu thế hơn hẳn các loại thuốc, mà lại không gây độc hại hay phản ứng, tác dụng phụ. Bản thân cũng không ngờ lại có một phương pháp mới lạ và độc đáo đến như vậy.

       Qua đây, tôi cảm ơn môn học ứng dụng năng lượng Trường Sinh học vô cùng quý báu này, nhờ môn học mà tôi có sức khỏe như ngày hôm nay. Thật lòng cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến anh chị em trong Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học ở Đà Nẵng. Cảm ơn cô Yên bạn tôi đã tận tình đưa đón tôi đi học hàng ngày trong suốt thời gian sức khỏe yếu tôi không thể tự đến lớp được. Đặc biệt, cho tôi được cảm ơn gia đình chú Lương Công Chính, ở số 65 Phạm Như Xương, quận Liên Chiểu đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi, cũng như bà con đến tập luyện hàng tuần. Tại đây, các vị đồng môn đã hỗ trợ năng lượng trị bệnh cho nhau, cùng trao đổi học hỏi mở rộng kinh nghiệm của người đi trước, nhằm nâng cao hiểu biết về môn học cho mình.

       Được đến môn học này là nhân duyên lớn cho cuộc đời tôi. Qua đây, tôi muốn nhắn gửi tới mọi người xa gần được biết về một môn học rất hữu ích và tuyệt vời cho việc tự phòng chữa bệnh, cũng như bảo vệ sức khỏe. Đó chính là phương pháp tự lực ngồi thiền thu năng lượng Trường Sinh học, tự mình làm thầy chữa cho chính mình. Môn học chỉ cần có niềm tin, lòng quyết tâm cao, tập đúng, đủ, đều đặn theo sự hướng dẫn của người đi trước, thì ai cũng có thể thực hiện được để bảo vệ sức khỏe cho mình.

       Xin chúc cho Câu lạc bộ Dưỡng sinh Trường Sinh học ngày một phát triển, đóng góp công sức với tình thương cao cả, lan tỏa khắp mọi miền để giúp cho nhiều người dân có cơ hội nâng cao sức khỏe, sống an vui như tôi, đem lại niềm vui hạnh phúc cho nhiều người.

Tác giả bài viết: Môn sinh VÕ THỊ THUẬN (Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng. ĐT: 0935.140.864)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 51 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây