Mong nhiều người tiếp cận được Trường Sinh học

Thứ năm - 08/02/2018 17:12
Sau khi đi học Trường Sinh học về nhà tôi chịu khó tập luyện thường xuyên. Mỗi ngày 3 lần tôi ngồi tập và thấy bệnh tình cứ bớt dần, bớt dần rồi khỏe hẳn. Nay tôi đã lên được 62 cân rồi, đầu tôi không còn đau nữa và đã thanh thản hơn nhiều. Sức khỏe tôi giờ đã trở lại bình thường, không còn sốt về đêm nữa và đêm nào cũng ngủ tốt. Tay trái và chân trái đã có nhiều tiến triển rất tốt, tuy vẫn còn yếu hơn bên phải một chút.
        Trước đây tôi bị chứng viêm xoang sàn, bị chèn dây thần kinh trên não, bị gai đôi cột sống, thoái hóa hai đốt sống ở thắt lưng. Hàng ngày tôi thường xuyên đau trên đỉnh đầu, bác sĩ bảo là bị thần kinh não toàn phần nên mới bị liệt một bên tay trái và chân trái. Người vẫn hay sốt về đêm và khó chịu trong người, không ngủ được. Mỗi tuần tôi phải đi truyền dịch 2 lần, sống trong bệnh viện là phần nhiều, mỗi năm tôi phải nằm viện ít nhất 3 tháng. Nhà nông làm ruộng cuộc sống thật vất vả thiếu thốn mà bệnh tình cứ như vậy nghĩ cũng khổ.
        Sau khi đi học Trường Sinh học về nhà tôi chịu khó tập luyện thường xuyên. Mỗi ngày cứ 3 lần: 4 giờ sáng, 12 giờ trưa và 9 giờ tối là tôi đều ngồi tập và thấy bệnh tình cứ bớt dần, bớt dần rồi khỏe hẳn. Trước khi đi học môn này tôi nặng 53 cân, nay tôi đã lên được 62 cân rồi, đầu tôi không còn đau nữa và đã thanh thản hơn nhiều. Sức khỏe tôi giờ đã trở lại bình thường, không còn sốt về đêm nữa và đêm nào cũng ngủ tốt. Tay trái và chân trái đã có nhiều tiến triển rất tốt, tuy vẫn còn yếu hơn bên phải một chút.
        Tôi chỉ mong sao có nhiều người bệnh biết và đi học theo Trường Sinh học để về nhà tập luyện tự giải quyết bệnh cho mình. CLB Trường Sinh học cũng nên phát triển đến nhiều nơi xa xôi để giúp dân nghèo có dịp may được đi học.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ THANH (Đồng Tâm, Nam Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 3.8 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây