Tôi chiến thắng được chính mình

Thứ hai - 15/05/2017 18:11
May mắn đối với tôi. Đó là nhờ sự hỗ trợ thường xuyên hàng tuần của các anh chị em đồng môn đi trước tại Câu lạc bộ, cộng với sự quyết tâm của mình, nên sớm đạt được kết quả tốt.
Tôi chiến thắng được chính mình
       Năm 2014, bác sĩ phát hiện tôi bị u ác tính trực tràng. Qua phẫu thuật và 30 lần xạ trị, bệnh đã di căn qua gan. Tiếp tục 16 lần hóa trị, nhưng khối u di căn vẫn còn đó. Bác sĩ yêu cầu hoá trị tiếp.
       Tôi quá đỗi bàng hoàng, với một tấm thân tiền tụy, một tinh thần hoảng loạn thì liệu mình có thể làm gì đây. Thực lòng, tôi đã có ý định tìm đến cái chết, không muốn hóa trị nữa, vì không thấy hy vọng. Ăn uống khó, đứng không vững, đầu trọc lụi tóc không mọc được.
       Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tốt bụng. Thấy bệnh tình của tôi, anh khuyên tôi nên đến với môn Trường Sinh học. Và, tôi cũng đồng ý đến lớp cho biết chứ trong lòng thực sự không tin tưởng là thiền có thể giải thoát được bệnh cho mình. Tôi đã đi học thiền dưỡng sinh như thể đường cùng, đi lấy lệ mà thôi.
       Lớp học ở trên lầu 2, tôi không thể tự bước lên được, phải hai người dìu tôi lên. Đến lớp học, tôi cũng hơi bị bất ngờ, có khá nhiều người với đủ loại bệnh theo học. Cũng thấy đủ mọi thành phần, đủ lứa tuổi theo học. Tôi chăm chú nghe lý thuyết về môn học, rồi đến thực hành, cứ nghe thử xem sao. Được các huấn luyện viên kể về những người đã thoát chết bệnh hiểm nghèo nhờ tập môn học này, tôi bắt đầu để tâm. Trong lòng khấp khởi lóe lên một tia hy vọng. Đây có thể là chiếc phao cuối cùng cứu sinh cho tôi, nhờ môn học này chăng.
       Mặc dù những ngày đầu tập luyện thật đau đớn khổ sở, nhưng tôi nghĩ không còn cách nào khác, phải quyết tâm thôi. Ngoài việc tập luyện ngay trên lớp, về nhà tôi vùi đầu vào tập, chỉ trừ lúc ăn và ngủ. Thật bất ngờ, đến ngày thứ 4 tôi đã thấy có chuyển biến trong người. Nó như một tín hiệu báo cho tôi biết hãy đặt niềm tin vào môn học này ngay buổi đầu nhé.
       Niềm tin cứ nhân lên tiếp sức cho tôi qua mỗi ngày tập luyện. Tôi cứ tự động viên hãy vượt lên chính mình bằng nghị lực niềm tin và lòng quyết tâm để chiến thắng bệnh tật. Thế rồi ngày tháng cũng cứ trôi đi, tôi tự giác tập luyện thường xuyên theo đúng hướng dẫn tôi đã học được trên lớp. Sau một năm, kể từ ngày tiếp cận môn học, căn bệnh tưởng như vô phương cứu chữa đã chuyển biến theo hướng tích cực, thuyên giảm rõ rệt. Điều làm tôi không ngờ về môn học này thật là tuyệt diệu.
       Trong quá trình tập luyện, lượng độc tố trong người đào thải ra ngoài, theo đường đại tiểu tiện, có thể trông thấy rõ ràng khi mình đi ngoài. Đúng là cơ thể toàn chất độc đã tạo nên bệnh. Thật sự năng lượng vũ trụ quá vi diệu siêu sao. Đến nay tôi không dùng thuốc Tây nữa. Qua xét nghiệm, mọi chỉ số đã được cải thiện nhiều, cục u di căn đã teo nhỏ lại.
       May mắn đối với tôi. Đó là nhờ sự hỗ trợ thường xuyên hàng tuần của các anh chị em đồng môn đi trước tại Câu lạc bộ, cộng với sự quyết tâm của mình, nên sớm đạt được kết quả tốt. Thật sự môn học chỉ cần có niềm tin, lòng quyết tâm tập đúng, tập đủ, tập đều sẽ giải quyết mọi bế tắc cũng như các bệnh trên thân thể, mà lại an vui nữa. Bản thân tôi mỗi ngày luyện 4 lần, mỗi lần trung bình 80 – 90 phút. Vì bị ung thư nên tôi ăn uống kiêng khem. Không ăn thịt đỏ như: bò, heo, trâu,... không uống sữa và các phụ phẩm của sữa như: bơ, phô mai,... hạn chế đường. Ăn nhiều thực dưỡng rau củ quả ngũ cốc.
       Mọi cơ thể đều có khả năng tiềm tàng, để tự khắc phục điều chỉnh bệnh cho mình. Nhờ quyết tâm tập luyện, tự giải quyết bệnh và vượt qua nỗi khổ mà bệnh gây ra, nhờ vào môn Dưỡng sinh Trường Sinh học, tôi đã chiến thắng chính mình, nâng cao sức khỏe.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN VĂN CHƯƠNG (Cựu giáo chức, Lê Đại Hành, TP Huế)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây