Nhờ Trường Sinh học mà tôi khỏe mạnh

Thứ ba - 25/04/2017 18:04
Tôi tham gia tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học từ tháng 9 năm 2014, mỗi ngày ngồi tập 2 lần, mỗi lần gần được 90 phút. Chỉ sau 6 tháng tập luyện, tôi đã thấy trong người khỏe hẳn. Đi tái khám, bác sĩ cũng nói là sức khỏe hồi phục tốt.
       Tôi bị các chứng bệnh: viêm đại tràng mãn, viêm xoang, rối loạn tiền đình, viêm họng mãn, viêm đa khớp, lại thêm suy giãn tĩnh mạch. Tôi cũng đã chạy chữa hết bệnh viện này đến bệnh viện khách trong tỉnh và lên TP Hồ Chí Minh nhưng kết quả thu được rất thấp. Sau một thời gian tập luyện Trường Sinh học, bệnh tôi đã bớt được trên 90% sau khi đi khám tổng quát cũng như thực tế cuộc sống.
       Thực lòng tôi thầm cám ơn Đức Tổ sư Đasira Narada đã tìm ra môn học quý báu này. Tôi khâm phục những người đã bước tiếp con đường của Đức Tổ sư đưa môn học này đến với đông đảo người dân quê tôi. Tôi trân trọng những anh chị em hướng dẫn viên đã bỏ việc nhà đứng ra tổ chức lớp học để mọi người theo gương cùng bước tiếp. Chúng ta cùng nắm tay bảo nhau tập luyện để đẩy lui bệnh tật trong người, sau đó là cùng nhau giúp đỡ người khác.
       Tôi nghĩ “Sức khỏe quý hơn vàng”, nên tôi rất quý trọng môn học. Nhờ Trường Sinh học mà tôi khỏe mạnh, không còn đau bệnh. Trường Sinh học đúng là: Có lợi cho bản thân người tập; Có lợi cho cả gia đình (vì không phải lo lắng cho người bệnh, không tốn kém tiền bạc); Có lợi cho Nhà nước (vì sẽ giảm tải cho bệnh viện và các cơ sở Y tế); Phục vụ được lợi ích chung của mọi người, vì một xã hội tươi đẹp, con người sống với nhau có hậu.
       Tôi sẽ tập luyện Trường Sinh học suốt đời và tự nguyện tuân thủ “6 điều cần giữ” cũng như tất cả những gì Đức Tổ sư truyền dạy. Tôi cũng muốn làm cây cầu nối những bờ vui, kết nối những ai đang cần sức khỏe và sự an vui. Tôi thật sự cám ơn môn học kỳ diệu này.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ BẢY (Ấp Hậu Cần, xã Quảng Thành, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây