Điều kỳ diệu từ môn học

Thứ tư - 11/07/2018 05:07
Tôi là một học viên, là môn sinh Trường Sinh học. Tôi đã tham gia môn học này được hơn hai năm rồi.

       Còn nhớ mấy ngày đầu đến lớp, tôi cứ mãi nghi ngờ... nhưng rồi tôi vẫn mặc kệ mà lặng lẽ theo học. Thực tình là lúc đó tôi bệnh rất nặng, đã khám tại một số bệnh viện lớn, nhưng chưa tìm được nguyên nhân cụ thể. Bệnh tật hiểm nghèo, hy vọng mong manh, việc học thiền đối với tôi cũng xem như còn nước còn tát!

       Nhưng dần dần, qua tập luyện tôi nhận thấy bệnh tình thuyên giảm nhiều, lại còn thêm tăng cân, khỏe mạnh! Thấy được lợi ích và điều kỳ diệu từ môn học, tôi mới cật lực khuyên mọi người, trước hết là những người thân, đặc biệt là những người bệnh khó chữa... nên cố gắng theo học môn học kỳ diệu này. Thời gian trôi đi, cũng chỉ có một số người theo học đến cùng. Vì điểm học rất xa và phải học nguyên một tuần, nên nhiều người ngại đi học. Một số người bất đắc dĩ cũng cố gắng đến lớp học.

       Theo thời gian, bây giờ cả xã chỉ có tôi và mẹ tôi là còn đủ niềm tin, vui với môn học, còn lại đều đã nghỉ tập cả vì đồng một lý do... “không có thời gian”... Tôi cảm thấy rất tiếc cho họ, nhưng lại nhận thấy một điều, ở những nơi có điểm tập với quy mô khá lớn và có học viên cấp cao hỗ trợ, chăm sóc thì số lượng học viên đông và ổn định hơn hẳn.

       Tôi chỉ ước mong sao các điểm tập như vậy ngày càng nhiều, cho đến từng xã, từng thôn, nếu mỗi địa phương có được một điểm tập như vậy thì sẽ rất tốt cho mọi người luyện tập.

Tác giả bài viết: Môn sinh TRẦN ĐẶNG HOAN

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 42 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây