Chúng tôi càng thêm xúc động

Thứ ba - 05/09/2017 18:12
Chính những nghĩa cử cao đẹp và đáng trân trọng của quý anh chị trong Ban Chủ nhiệm CLB và các vị Giảng huấn, chúng tôi không biết nói gì để bù đắp được.

       Anh chị em chúng tôi ngồi ở đây đều là người lao động, hầu hết đang mắc phải các căn bệnh thế kỷ. Mặc dù chiến tranh đã qua đi, nhưng chất độc hóa học trong chiến tranh vẫn còn đó. Ngày qua tháng lại, bà con chỉ biết lam lũ làm ăn, sao cho có tiền nuôi con ăn học và xây dựng gia đình. Tối về ai đau ở đâu thì lấy dầu nóng xoa ở đó, rồi suy nghĩ công việc ngày mai. Công việc bề bộn, bệnh tật tăng dần, khi đau yếu thì sự đã rồi, nhiều gia đình, người thân và họ hàng phải gánh chịu đau khổ gặp cảnh bệnh nan y.
       Quê hương Triệu Phước của chúng tôi cách xa trung tâm tỉnh lỵ, hầu hết bà con muốn đi lại cũng rất khó khăn, thứ nhất là phương tiện, thứ hai là tuổi cao sức yếu. Hôm nay được sự quan tâm của CLB Trường Sinh học Dưỡng sinh Quảng Trị về tận cơ sở xã nhà để hướng dẫn bà con ứng dụng năng lượng sinh học, nâng cao sức khỏe đẩy lùi bệnh tật cho những người bệnh như tôi. Chính những nghĩa cử cao đẹp và đáng trân trọng của quý anh chị trong Ban Chủ nhiệm CLB và các vị Giảng huấn, chúng tôi không biết nói gì để bù đắp được.
       Qua những ngày học tập, chúng tôi đã tiếp thu lý thuyết và được khai mở luân xa để thu năng lượng vào cơ thể, bước đầu đã có chuyển biến rất rõ rệt. Khi nghe qua các anh chị đi trước nói về người thật bệnh thật, anh chị em chúng tôi thật xúc động.
       Tôi tự nhủ rằng: Tại sao họ đi bắt ốc giữa đồng ruộng mà không mất tiền mua, rồi họ đem bán lấy tiền? Ở đây, quý anh chị đã bỏ công sức giúp cho mọi người mà chúng tôi không phải tốn tiền. Chính những nghĩa cử đó của các anh chị làm cho chúng tôi càng thêm xúc động.
       Tôi xin hứa trước Đức Tổ sư sẽ luôn thực hiện đúng “6 điều phải giữ” đã được học ở lớp. Cho phép tôi chúc toàn thể quý anh chị em học viên khắp nơi cùng các anh chị Giảng huấn, hướng dẫn viên, tình nguyện viên lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN ĐỨC HY (thôn Dương Xuân, xã Triệu Phước, Triệu Phong, Quảng Trị)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 16 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 16 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây