Xin được cám ơn tất cả

Thứ tư - 23/07/2014 05:08
Từ khi nghỉ hưu tôi phát hiện bị ung thư dạ dày và đã phẫu thuật. Ngoài ra tôi còn bị các chứng bệnh khác như viêm xoang mặt, viêm mũi dị ứng, thoái hóa đốt sống cổ, đau khớp vai nặng và chứng đau đầu thường xuyên. Bấy nhiêu chứng bệnh trong người cũng đủ làm cho sức khỏe tôi thật tồi tệ và cái đau khổ nó hành hạ cuộc sống của tôi.

       Từ khi nghỉ hưu tôi phát hiện bị ung thư dạ dày và đã phẫu thuật. Ngoài ra tôi còn bị các chứng bệnh khác như viêm xoang mặt, viêm mũi dị ứng, thoái hóa đốt sống cổ, đau khớp vai nặng và chứng đau đầu thường xuyên. Bấy nhiêu chứng bệnh trong người cũng đủ làm cho sức khỏe tôi thật tồi tệ và cái đau khổ nó hành hạ cuộc sống của tôi.
       Tôi tiếp cận được với môn dưỡng sinh Trường Sinh học và tập luyện mới mấy năm nay. Ban đầu ngồi được ít vì rất đau chân, nhưng tôi cố gắng vượt lên số phận. Thế rồi mỗi ngày tôi tự giác tập ngồi 3 lần và nâng dần lên trên 70 phút mỗi lần ngồi tập. Bây giờ thì mọi việc đã khác nhiều, khỏi hẳn chứng đau đầu kinh niên, viêm xoang gần như đã khỏi hẳn, còn đau khớp vai thì giảm trên 80%. Riêng ung thư dạ dày thì qua xét nghiệm bác sĩ kết luận âm tính và không có di căn. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ nói lên kết quả của việc tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học, chí ít là đối với các chứng bệnh của tôi.
       Sau khi được học lớp dưỡng sinh Trường Sinh học và tập luyện theo, điều mà tôi cảm nhận được một cách tâm đắc nhất đó là các vị giảng huấn, những người đồng môn đi trước – đúng hơn là những người “thầy” – đã hết lòng, hết sức, tận tâm, tận lực chỉ bảo, hướng dẫn, động viên, tạo điều kiện tốt nhất cho người học – những người bệnh – chúng tôi. Ngàn lần xin được cám ơn những người đồng môn Trường Sinh học, trung tâm dưỡng sinh Trường Sinh học đã giúp chúng tôi – những người mắc bệnh hiểm nghèo như tôi – thêm tin yêu cuộc sống, đủ niềm tin vào môn học, tin tưởng vào tương lai tốt lành, vượt qua chính mình để chiến thắng bệnh tật. Điều đó được chứng minh sinh động qua thực tế là bản thân tôi đã thật sự “thấy” được những gì mình đã học là hoàn toàn có đủ cơ sở khoa học thực tiễn. Tuy thời gian tập luyện của tôi chưa nhiều nhưng kết quả đã đạt được đối với tôi là thực sự tốt đẹp.
       Cụ thể như đã nêu trên, chứng bệnh ung thư dạ dày của tôi ai cũng bảo là sau phẫu thuật “đụng dao kéo” vào rồi nếu bồi dưỡng tốt, thuốc tốt thì sẽ sống được nhiều lắm là 5 năm. Nhưng nay đã là 6 năm mà tôi vẫn khỏe mạnh bình thường, không có di căn, các bệnh khác đều giảm trên 80% theo cảm nhận cá nhân. Điều tôi vui hơn là từ ngày tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học tôi hoàn toàn không phải dùng đến bất cứ một loại thuốc men hay thực phẩm chức năng nào, thức uống bổ dưỡng cũng không phải tốn tiền mua dùng nữa. Trước đây, khi chưa học môn này thì hàng tháng tôi phải chi khá nhiều tiền để mua những thứ ấy về dùng mà kết quả thu được chẳng là bao.
       Mỗi ngày tập luyện tôi thấy mình khỏe thêm ra, ăn ngủ tốt hơn, lại có phần tốt tính hơn trước, tính tình hiền lành điềm đạm hơn. Tôi cũng mạnh dạn phụ bệnh giúp vợ con và anh em bè bạn thì thấy cũng có kết quả khá. Xung quanh tôi cũng có nhiều người tập luyện dưỡng sinh Trường Sinh học và đã tự chữa khỏi một số bệnh, trong đó có cả những bệnh nặng và những bệnh thông thường. Nhờ vậy mà những môn sinh chúng tôi đạ tự tạo cho mình được niềm tin vào môn học, tạo được niềm tin cho cả gia đình, anh em và bè bạn cùng tham gia học tập dưỡng sinh Trường Sinh học. Xin được cám ơn tất cả.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGÔ XUÂN KHOÁT (Phố Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 87 trong 20 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 20 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây