Ước sao ngày càng có nhiều người tiếp cận được Trường Sinh học

Thứ năm - 06/06/2013 05:50

Ước sao ngày càng có nhiều người tiếp cận được Trường Sinh học

Năm nay tôi đã 70 tuổi, tôi có một ước muốn là làm sao để cho mọi người tiếp cận được với môn Trường Sinh học, tự tập luyện tốt, tự chữa bệnh cho mình, giảm gánh nặng cho gia đình. Môn Trường Sinh học chữa bệnh hiệu quả như thế này cần được mở rộng, với sự giúp đỡ của các cấp các ngành, làm sao để giúp cho được thật nhiều người cùng khỏi bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo ở vùng xa xôi hẻo lánh.
 

          Tôi nguyên là một cán bộ ngành địa chất, nay đã nghỉ hưu. Thời còn đang công tác, tôi đã từng đi và ở, làm việc khắp các địa phương nơi núi cao, rừng sâu, biển rộng,… Gian khổ cũng có nhiều và từ đấy trong người tôi đã mang nhiều thứ bệnh tật kinh niên. Các bệnh nặng thì có: Bệnh viêm dạ dày đã được nội soi ở Trung tâm chẩn đoán Y khoa Hòa Hảo (TP Hồ Chí Minh) xác định chính xác. Bệnh tim thì đã điện tâm đồ và điều trị ở Bệnh viện Bà Rịa 2 lần rồi. Còn nhiều bệnh khác như: Viêm đa khớp, viêm ruột già, viêm đường tiết niệu, đau thận, khô tủy sống,… cũng đều được các bệnh viện lớn xác định chính xác. Tôi cũng đã từng đến và đi qua nhiều bệnh viện chạy chữa mà chưa khỏi, bệnh vẫn hoàn bệnh vì bệnh nào cũng nặng cả.
          Cho đến tháng 9 năm 2008 tôi mới biết và xin vào học lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp I+II môn Trường Sinh học ở Phước Bửu, Xuyên Mộc. Cô Phương và các đồng môn đi trước đã hướng dẫn chúng tôi hết sức nhiệt tình. Bệnh bớt dần, đầu năm 2009 tôi được đi học lớp Nâng cấp Âm dương và đến cuối năm ấy thì được đi học lớp Cấp III. Từ bấy giờ đến nay tôi vẫn chịu khó tập luyện thường xuyên và hầu như tất cả các loại bệnh nặng nhẹ kể trên đều đã được giải quyết đẩy lùi khỏi cơ thể. Tự đẩy lùi bệnh tật, trong người khỏe mạnh, vui vẻ, gia đình hạnh phúc, bản thân tôi cũng tự an ủi mình bằng cách tự nguyện giúp mọi người xung quanh cùng tập luyện, cùng bớt bệnh. Trong thời gian qua, tôi cũng hay đến tụ điểm tập luyện và phụ giúp bà con trong khả năng của mình, có thể giúp được đến đâu thì tôi sẵn sàng.
          Năm nay tôi đã trên 70 tuổi, tôi có một ước muốn là làm sao để cho mọi người tiếp cận được với môn Trường Sinh học, tự tập luyện tốt, tự chữa bệnh cho mình, giảm gánh nặng cho gia đình. Môn Trường Sinh học chữa bệnh hiệu quả như thế này cần được mở rộng, với sự giúp đỡ của các cấp các ngành, làm sao để giúp cho được thật nhiều người cùng khỏi bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo ở vùng xa xôi hẻo lánh.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN TOẢN (Ấp 1, xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 133 trong 33 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 33 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây