Tự đẩy lùi bệnh tật nhờ Trường Sinh học

Thứ sáu - 21/06/2013 05:47

Tự đẩy lùi bệnh tật nhờ Trường Sinh học

Tôi bị các chứng bệnh: viêm dạ dày, viêm họng mãn tính, hở van tim 2 lá, thiếu máu cơ tim và viêm xoang sàn. Chạy chữa nhiều nơi không khỏi bệnh, nhưng từ khi tôi được học và áp dụng phương pháp luyện tập dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học (tháng 6 năm 2012) cho đến nay thì thấy trong người khỏe mạnh, không thấy bệnh tái phát.

          Tôi bị các chứng bệnh: viêm dạ dày, viêm họng mãn tính, hở van tim 2 lá, thiếu máu cơ tim và viêm xoang sàn. Chạy chữa nhiều nơi không khỏi bệnh, nhưng từ khi tôi được học và áp dụng phương pháp luyện tập dưỡng sinh ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học (tháng 6 năm 2012) cho đến nay thì thấy trong người khỏe mạnh, không thấy bệnh tái phát. Và, cũng từ đó tới nay tôi không còn dùng đến bất cứ loại thuốc nào và cũng không phải đến thăm các bệnh viện như trước đây nữa. Nhìn chung, có thể nói là tôi đã tự giải quyết được trên 90% bệnh tật sau 12 tháng tập luyện.


 
          Sau khi đến lớp học, được hướng dẫn kỹ về phần lý thuyết, bản thân tôi áp dụng thực hành ngay. Tròn một năm tập luyện thấy có hiệu quả rất rõ, cho đến bây giờ tôi càng tự tin vào môn học, tự tin vào quá trình tập luyện của mình hơn. Trước đây, không có tháng nào mà tôi không có mặt tại các bệnh viện ở TP Hồ Chí Minh, như: Chợ Rẫy, Bình Dân, 115, Đại học Y Dược, Tai Mũi Họng,… Bệnh viện ở địa phương như Long Khánh, Suối Tre, Thống Nhất, Đa khoa Đồng Nai, v.v,… thì hầu như quen thuộc cả. Các bệnh thuyên giảm nhờ chăm tập luyện Trường Sinh học, cũng là tròn một năm tôi không trở lại các bệnh viện nói trên. Các bệnh của tôi đã tự giải quyết được cơ bản và tôi tin rằng nếu như cứ cố gắng tập luyện như thế này và không ngừng tu dưỡng bản thân thì một ngày không xa chắc chắn tôi sẽ đẩy lùi hết bệnh tật.
          Điều làm tôi rất trăn trở rằng đây là môn học để rèn luyện bản thân, tự trị bệnh cho mình, để tu tâm dưỡng tính, không phải mất tiền, không mê tín dị đoan, không bùa phép,… thì quả là thật tuyệt vời. Môn dưỡng sinh này đem lại lợi ích thiết thực cho mọi người, tạo điều kiện cho những bệnh nhân nghèo khó, kéo dài sự sống vui khỏe cho những người mắc các chứng bệnh nan y, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho gia đình và xã hội. Nếu như môn học này được các cấp có thẩm quyền quan tâm hơn nữa, giúp đỡ, nhân rộng,… thì thật đáng mừng, đem lại niềm lạc quan cho những bệnh nhân khó khăn, không có điều kiện đến bệnh viện và những bệnh nhân cơ nhỡ,…
 

Tác giả bài viết: Môn sinh PHAN THANH HIỆT (Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, Thống Nhất, Đồng Nai. ĐT: 0904478252)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 97 trong 22 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 22 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây