Trường sinh học cứu tôi thoát khỏi đau bệnh

Thứ hai - 01/04/2013 18:46
Tôi nghe theo lời chị tôi tiếp cận với môn dưỡng sinh Trường Sinh học để tập thử xem sao. Thực tình, lúc đầu nghe chị tôi giới thiệu về cách chữa bệnh bằng phương pháp ứng dụng trường năng lượng sinh học tôi còn bán tín bán nghi. Nhưng vì thực sự mình muốn nâng cao sức khỏe và ít nhiều qua chị tôi cũng có được chút niềm tin ở phương pháp trị bệnh này nên tôi đã tự nguyện đăng ký theo học.
 

Là một giáo viên còn đang đứng lớp nhưng sức khỏe tôi không khá lắm. Các chứng bệnh hành hạ tôi ngày đêm khiến tôi phải gượng sức để làm việc. Một số bệnh chính trong người tôi là: đau thần kinh tọa, viêm xoang, thoát vị đĩa đệm, viêm hang vị dạ dày,… Tôi cũng đã sử dụng đủ các loại thuốc một thời gian dài nhưng bệnh tình chuyển biến không được bao nhiêu. Tháng 4 năm 2011 tôi nghe theo lời chị tôi tiếp cận với môn dưỡng sinh Trường Sinh học để tập thử xem sao. Thực tình, lúc đầu nghe chị tôi giới thiệu về cách chữa bệnh bằng phương pháp ứng dụng trường năng lượng sinh học tôi còn bán tín bán nghi. Nhưng vì thực sự mình muốn nâng cao sức khỏe và ít nhiều qua chị tôi cũng có được chút niềm tin ở phương pháp trị bệnh này nên tôi đã tự nguyện đăng ký theo học.

Những ngày đầu đi học tôi phải hết sức tranh thủ thời gian, khi tan trường là về ngay để kịp đến lớp học. Khi vào học rồi mới thấy muôn vàn khó khăn ập đến. Những phút cuối mỗi buổi học tôi cứ tưởng mình không sao vượt qua được vì đau nhức. Nhưng chị tôi đã kịp thời động viên, thường xuyên hỏi han tạo niềm tin cho tôi, cộng với quyết tâm của mình tôi đã cố gắng theo đủ các buổi học đến khi kết thúc mà không bỏ dở dang giữa chừng.

Sau một tuần học tập ở lớp, về nhà hàng ngày tôi cố gắng tập luyện theo đúng chỉ dẫn của các thầy đã hướng dẫn trên lớp. Do phải đi làm cả ngày nên tôi chỉ luyện tập được nhiều thời gian vào buổi sáng sớm và buổi tối trước khi đi ngủ. Buổi trưa, tôi tập được ít thời gian hơn, nhưng cũng ngót nghét 60 phút. Càng luyện tập nhiều tôi thấy bệnh tình càng mau thuyên giảm. Sau khi học lớp trung cấp nâng cao tôi cảm thấy năng lượng thu vào khá hơn và kết quả trị bệnh có chuyển biến khá hơn.

Trải qua quá trình tập luyện từ đó tới nay tôi thấy sức khỏe của mình được cải thiện đáng kể, các loại bệnh trong người thuyên giảm nhiều, đôi lúc tôi thấy trong người mạnh khỏe, sảng khoái và hoàn toàn không phải là người có bệnh. Tuy nhiên, cũng có lúc tôi thấy hơi khó chịu vì cột sống tôi cũng có vấn đề. Mỗi khi trái gió trở trời “nó” làm cho tôi bị cứng cổ và lưng tôi đau như cứng lại, không chịu nổi. Mỗi khi bị như vậy, tôi lại tự bảo mình phải cố gắng tập luyện nhiều hơn và tôi thu xếp vào ngồi tập ngay. Sau buổi tập tôi lại thấy mình khỏe hơn mà chẳng thấy đau đớn gì nữa. Cho đến nay, sau gần 2 năm tập luyện môn dưỡng sinh Trường Sinh học tôi tự nhận thấy các chứng bệnh trong người đã cơ bản giải quyết được trên 95%. Thế là tuyệt vời rồi, môn dưỡng sinh đơn giản không tốn tiền, ngồi tập chỗ nào cũng được đã cứu tôi thoát khỏi đau bệnh. Tôi tin rằng với tấm lòng đạo đức bác ái của các vị hướng dẫn viên, những người đồng môn đi trước hết lòng vì môn dưỡng sinh Trường sinh học sẽ giúp cho những ai tiếp cận được với môn này thoát khỏi đau bệnh như tôi. Tất nhiên là chúng ta phải có niềm tin, đủ kiên trì và quyết tâm vượt qua chính mình.

 

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐẶNG THỊ NGỌC CHIÊM (Phường 7, TP Vũng Tàu. ĐT: 0908365439)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 103 trong 25 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 25 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây