Trường Sinh học thật sự có hiệu quả

Thứ hai - 14/07/2014 18:17
Năm nay tôi vừa tròn 62 tuổi. Qua một thời gian ngắn theo học lớp Trường Sinh học và tập luyện thường xuyên theo đúng sự hướng dẫn của các sư huynh và những người đồng môn đi trước, tôi thấy thật sự có hiệu quả. Môn dưỡng sinh Trường Sinh học thật sự có ích đối với tôi.

     Năm nay tôi vừa tròn 62 tuổi. Qua một thời gian ngắn theo học lớp Trường Sinh học và tập luyện thường xuyên theo đúng sự hướng dẫn của các sư huynh và những người đồng môn đi trước, tôi thấy thật sự có hiệu quả. Môn dưỡng sinh Trường Sinh học thật sự có ích đối với tôi.
     Trong suốt quá trình tập luyện để giữ gìn sức khỏe, tôi đã theo nhiều môn thể dục khác nhau như: leo núi, chạy, đi bộ, thể dục dưỡng sinh,… song có lẽ không có một môn thể dục nào hiệu nghiệm bằng môn Trường Sinh học. Tôi mắc một chứng bệnh đã lâu lắm rồi là rối loạn tiêu hóa. Nó đã gây cho tôi nhiều phiền toái trong cuộc sống, ăn vào ọc ạch khó tiêu, đi ngoài thật rắc rối. Thật bất ngờ là chỉ sau vài tháng tập luyện mỗi ngày 2 lần, mỗi lần trên 60 phút, vậy mà căn bệnh của tôi đã dần dần biến mất lúc nào không hay. Hiện nay, sức khỏe tôi bình thường, “ông anh ruột” đã khỏe mạnh hoàn toàn, ăn uống thật sự thoải mái, không phải lo uống thuốc và ít phải kiêng khem như trước.
     Ngoài ra tôi còn mắc một số chứng bệnh khác như cao huyết áp, thường xuyên cảm cúm, ho,… Hầu như tháng nào tôi cũng phải dùng đến thuốc, nhất là những khi trái gió trở trời. Nhưng đến nay các chứng bệnh này cũng đều tự nhiên biến mất. Bây giờ tôi thấy thật sự hạnh phúc, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái. Tự đáy lòng tôi thành thật cám ơn các vị đồng môn Trường Sinh học đã giúp tôi tiếp cận được với môn học và tự giải quyết hết bệnh. Tôi sẽ theo đuổi môn học này suốt đời và sẽ vận động mọi người cùng tham gia, trước hết là những người thân trong gia đình. Tôi mong sao môn học ngày ngày càng phát triển, chúc các môn sinh Trường Sinh học luôn khỏe mạnh, cùng nhau phấn đấu đưa môn học này đến được với mọi người dân.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh LƯU THỊ HUỆ (Số 958, đường 30-4, Phường 11, TP Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 17 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 17 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây