Trường Sinh học thật có ích cho mọi người

Thứ ba - 11/11/2014 17:15
Tôi mắc các chứng bệnh về tim mạch, lại thêm viêm xoang và gan nhiễm mỡ. Tôi tiếp cận được với môn dưỡng sinh Trường Sinh học và tập luyện từ tháng 8 năm 2012 đến nay. Quá trình tập luyện tôi đã cơ bản giải quyết được bệnh tật cho mình.

        Tôi mắc các chứng bệnh về tim mạch, lại thêm viêm xoang và gan nhiễm mỡ. Tôi tiếp cận được với môn dưỡng sinh Trường Sinh học và tập luyện từ tháng 8 năm 2012 đến nay. Quá trình tập luyện tôi đã cơ bản giải quyết được bệnh tật cho mình.
        Trường Sinh học là môn học mới được nhiều người quan tâm, có hiệu quả thiết thực. Đáng chú ý hơn cả là sau một thời gian luyện tập tôi đã không phải dùng đến loại kháng sinh nào. Trước đây, tôi có cảm giác máu xấu, da xám và hơi vàng, mất ngủ, mắt thâm quầng, trong người luôn mệt mỏi. Bây giờ thì sức khỏe của tôi đã có nhiều chuyển biến tốt lên như: ăn ngon miệng, ngủ tốt, da dẻ mịn màng nhẵn nhụi, mắt không còn thâm quầng và tinh thần thì thoải mái hơn nhiều.
        Trước đây (khi chưa tập luyện môn này) mỗi khi thời tiết thay đổi là chứng viêm xoang lại hành tôi chảy nước mũi đến khổ. Tim mạch thỉnh thoảng lại có vấn đề, đau nhói mỗi khi vận động mạnh và thường hay thở dốc, rất mệt mỏi. Nhưng từ khi tập luyện thiền Trường Sinh học đến nay, chứng viêm xoang đã giảm được 80%, không còn hiện tượng chảy nước mũi mỗi khi thời tiết thay đổi. Hiện tượng đau tức ngực không thấy xuất hiện, có thể vận động nặng được và thấy sức khỏe dẻo dai hơn. Khi mới tập tôi thấy có hiện tượng trong bụng có tiếng lục bục như cơm sôi (hình như gan có vấn đề). Nhưng tập được một thời gian thì thấy êm, nay không còn hiện tượng đó nữa. Tôi cũng đã mạnh dạn phụ bệnh cho một số người thì thấy có hiệu quả, sức khỏe có nhiều chuyển biến tốt.
        Tôi nghĩ, dưỡng sinh Trường Sinh học thật có ích cho mọi người. Môn học này cần được nhân rộng đến nhiều địa phương để ngày càng có đông đảo người dân tập luyện đem lại nhiều lợi ích.
 
     * Mời xem bài:  Gặp lại người rỗng tủy năm xưa

 

Tác giả bài viết: Môn sinh TRIỆU VĂN MINH (Phường Hạ Long, TP Nam Định)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 92 trong 22 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 22 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây