Trường Sinh học giúp tôi có cái Tâm thanh thản

Thứ sáu - 09/08/2013 05:52

Trường Sinh học giúp tôi có cái Tâm thanh thản

Ngẫm lại cũng thấy hay. Cũng nhờ đi học và tập luyện môn ngồi Thiền theo Trường Sinh học này mà tôi biết thế nào là tự thu năng lượng, tự rèn luyện bản thân. Nhờ môn học này, tôi tự trị bệnh được cho mình, giúp phụ bệnh được cho người thân mà không cần dùng đến bất cứ thuốc gì. Khỏe mạnh rồi, tôi thấy thanh thản và tự nguyện tham gia công tác xã hội, giúp phụ bệnh cho bà con mới vào học môn Trường Sinh học, tạo niềm tin cho bà con yên tâm luyện tập.
 

          Tôi bị đau lưng nhiều năm, đi bệnh viện khám bác sỹ bảo do bệnh gai đốt sống L3 – 5 quá nặng. Tôi đã đi khắp các bệnh viện điều trị, uống rất nhiều thuốc tây và uống thuốc nam cũng nhiều, kể cả châm cứu theo Đông y nhưng bệnh tình xem ra chẳng bớt chút nào. Nhờ có anh em giới thiệu, tôi theo học 6 ngày môn Trường Sinh học chỗ cô Phương ở Phước Bửu, Xuyên Mộc từ tháng 9 năm 2009. Về nhà hôm nào cũng vậy, tôi ngồi tập đủ 3 lần theo đúng hướng dẫn, mỗi lần ngồi tập được hơn một tiếng đồng hồ, không nhúc nhích. Tôi thật ngạc nhiên với kết quả do tập luyện Trường Sinh học mang lại. Chả cần dùng một loại thuốc nào, chả tốn đồng bạc nào mà kết quả thu được rất cao. Sau gần một năm tập luyện, tôi thấy cơ thể gần như là “sạch” bệnh, chả thấy đau lưng nữa, khỏe mạnh và làm việc nặng bình thường.
          Ngẫm lại cũng thấy hay. Cũng nhờ đi học và tập luyện môn ngồi Thiền theo Trường Sinh học này mà tôi biết thế nào là tự thu năng lượng, tự rèn luyện bản thân. Nhờ môn học này, tôi tự trị bệnh được cho mình, giúp phụ bệnh được cho người thân mà không cần dùng đến bất cứ thuốc gì. Khỏe mạnh rồi, tôi thấy thanh thản và tự nguyện tham gia công tác xã hội, giúp phụ bệnh cho bà con mới vào học môn Trường Sinh học, tạo niềm tin cho bà con yên tâm luyện tập. Từ chỗ tự tập luyện đạt kết quả tốt, tôi đã giới thiệu cho nhiều người ở quê mình cũng như các địa phương khác đến học, tập luyện và về nhà tự giải quyết bệnh cho mình. Nhiều người tập luyện cũng thu được kết quả tốt, khỏi bệnh, khỏe mạnh và trở lại làm nhiều việc tốt cho gia đình và xã hội.
          Qua 3 năm tập luyện Trường Sinh học, tôi nhận thấy môn học này thật là vi diệu, kết quả thu được rất cao, có ý nghĩa thực tiễn rất lớn, nhiều người tham gia tập luyện đã tự giải quyết được bệnh cho mình là hoàn toàn đúng sự thật. Tôi thành thật mang ơn môn Trường Sinh học này đã giúp cho tôi đẩy được bệnh tật lui dần, bình phục và tự hoàn chỉnh bản thân, có được sức khỏe tốt và cái Tâm thanh thản như ngày hôm nay. 

 

Tác giả bài viết: Môn sinh MAI CHƯƠNG (Nông dân, ấp Thạnh Sơn 2B, xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ĐT: 01682462239)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 145 trong 37 đánh giá

Xếp hạng: 3.9 - 37 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây