Trường Sinh học giúp cuộc sống thêm ý nghĩa

Thứ bảy - 14/09/2013 23:12

Trường Sinh học giúp cuộc sống thêm ý nghĩa

Tháng 10 năm 2011 tôi theo học Trường Sinh học và từ đó tới nay tuy bận nhiều việc nhưng tôi thu xếp đều đặn mỗi ngày ngồi tập 2 lần. Vậy mà kết quả đến với tôi cũng khá, mấy tháng nay không còn thấy cảm mạo, tinh thần luôn minh mẫn sảng khoái và tập trung hơn. Tôi cảm thấy tự tin hơn khi giải quyết công việc kinh doanh hàng ngày, kiên nhẫn và quyết đoán hơn trong kinh doanh và cuộc sống đời thường. Hàng ngày ăn ngon miệng, ngủ cũng ngon không còn chứng mất ngủ. Bệnh bao tử thì thấy êm, không đau nữa, thỉnh thoảng có ợ hơi nhưng không thấy vị chua. Bệnh thần kinh tọa, tê tay chân và đau xương khớp thì đã giảm, sức khỏe chung hiện nay đã cải thiện được chừng 70% chỉ sau 5 tháng luyện tập.


      Tôi bị chứng đau bao tử, đau thần kinh tọa, đau xương khớp, tê chân tay, thường xuyên cảm mạo và mất tập trung tư tưởng. Còn việc ăn ngủ thì không đều và không tốt. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã đủ làm cho tôi căng thẳng đầu óc, ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh buôn bán.
        Tháng 10 năm 2011 tôi theo học Trường Sinh học và từ đó tới nay tuy bận nhiều việc nhưng tôi thu xếp đều đặn mỗi ngày ngồi tập 2 lần. Vậy mà kết quả đến với tôi cũng khá, mấy tháng nay không còn thấy cảm mạo, tinh thần luôn minh mẫn sảng khoái và tập trung hơn. Tôi cảm thấy tự tin hơn khi giải quyết công việc kinh doanh hàng ngày, kiên nhẫn và quyết đoán hơn trong kinh doanh và cuộc sống đời thường. Hàng ngày ăn ngon miệng, ngủ cũng ngon hơn, không còn chứng mất ngủ. Bệnh bao tử thì thấy êm, không đau nữa, thỉnh thoảng có ợ hơi nhưng không thấy vị chua. Bệnh thần kinh tọa, tê tay chân và đau xương khớp thì đã giảm hẳn, sức khỏe nhìn chung đã cải thiện được chừng 80% chỉ sau 5 tháng luyện tập. Bây giờ thì sức khỏe thực sự ổn định tốt, không còn giao động khi giải quyết về những vấn đề trong cuộc sống và công việc.
        Tuy mới theo học môn Trường Sinh học được 2 năm nhưng tôi cảm nhận được ở đây mọi người sống yêu thương bác ái, môn học này không hề mê tín dị đoan, nó giúp mỗi người tăng tính kiên nhẫn và luôn yêu đời. Mọi người nên theo học môn này để có được tinh thần và sức khỏe tốt, để cuộc sống thêm ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Môn sinh VÕ TẤN KHOA (Thị trấn Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. E-mail: vokhoahuan@gmail.com . ĐT: 0908827555)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 115 trong 29 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 29 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây