Trường Sinh học chữa bệnh bằng tình thương

Thứ tư - 11/09/2013 05:25

Trường Sinh học chữa bệnh bằng tình thương

Điều tuyệt vời hơn nữa ở các đồng môn Trường Sinh học là lòng nhân ái, vì bệnh nhân đến với Trường Sinh học là để được chữa bệnh bằng tất cả tình thương yêu vô bờ bến giữa con người và con người. Tình thương trong sáng ấy không bị những lợi ích vật chất làm lu mờ. Trường Sinh học không những giúp cho con người bớt bệnh, bớt đi những đau đớn về thể xác mà còn mang đến cho họ những “lợi ích” thâm sâu hơn về mặt tinh thần.
 

        Tôi bị bệnh gai cột sống và thường xuyên chảy mồ hôi chân tay. Là kỹ thuật viên máy văn phòng phải ngồi làm việc nhiều, nhưng bệnh tật như vậy thì thật khó khăn. Đó là chưa nói đến căn bệnh viêm gan siêu vi B đang thầm lặng gặm nhấm cuộc đời tôi. Chạy chữa nhiều nơi mà bệnh không bớt, tôi theo học môn Trường Sinh học từ tháng 9 năm 2009 thử xem sao. Học xong một tuần ở Tịnh xá Pháp Hải về nhà tôi cũng chỉ tập luyện được mỗi ngày 2 lần, mỗi lần ngồi tập 80 phút. Chỉ một thời gian ngắn tập luyện tôi đã thấy không còn đau lưng nữa, cũng không thấy chảy mồ hôi tay chân như trước. Đi xét nghiệm thì bác sỹ bảo men gan giảm, bệnh tiến triển tốt, sức khỏe khá lên. Nói chung là tôi cơ bản giải quyết được các chứng bệnh của mình trong vòng 24 tháng tập luyện theo Trường Sinh học.
        Sau thời gian học và tập luyện môn Trường Sinh học, ngoài sự thuyên giảm các chứng bệnh của mình tôi còn nhận thấy nhiều điều thú vị. Quả thật có lao vào tập luyện mới thấy được Trường Sinh học là một môn khoa học về dưỡng sinh đầy tính nhân văn cao cả. Môn sinh Trường Sinh học không hề đố kỵ, hơn thua với các bộ môn chữa bệnh khác. Trường Sinh học đối xử bình đẳng với tất cả mọi người, không phân biệt tôn giáo, giàu nghèo, nam nữ, già trẻ, giai cấp,… không kiêu ngạo (từ sự xưng hô) nên dễ gần gũi nhau hơn. Điều tuyệt vời hơn nữa ở các đồng môn Trường Sinh học là lòng nhân ái, vì bệnh nhân đến với Trường Sinh học là để được chữa bệnh bằng tất cả tình thương yêu vô bờ bến giữa con người và con người. Tình thương trong sáng ấy không bị những lợi ích vật chất làm lu mờ. Trường Sinh học không những giúp cho con người bớt bệnh, bớt đi những đau đớn về thể xác mà còn mang đến cho họ những “lợi ích” thâm sâu hơn về mặt tinh thần.
        Với những nhận thức bước đầu của người tập luyện Trường Sinh học mới được vài năm tôi nhận thấy đây quả là một môn học đem lại nhiều lợi ích thiết thân cho mọi người trong thời buổi hiện tại. Tôi hy vọng các CLB Trường Sinh học ở các nơi ngày càng được mở mang thêm, các đồng môn đoàn kết một lòng đưa tình thương Trường Sinh học đến cho mọi người, các địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi để mọi người dân đều được tiếp cận môn dưỡng sinh tự trị bệnh đầy hiệu quả này.

Tác giả bài viết: Môn sinh LÊ VĂN CHƯƠNG (Xã Châu Pha, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. ĐT: 0918218320. E-mail: minhtricp2007@yahoo.com)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 131 trong 35 đánh giá

Xếp hạng: 3.7 - 35 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây