Cần phải tập luyện nhiều và làm những việc có ích

Thứ năm - 31/10/2013 18:32
Tôi rất cảm động và vô cùng biết ơn cô Thu cùng tập thể các cộng sự của cô trong những ngày chữa trị và học tập vừa qua. Tôi cũng thấy mình cần phải tập luyện thật nhiều để mau khỏi bệnh và làm việc gì đó có ích cho “trường”. Tôi nói lên đây những lời trung thực, những điều tốt đẹp, đúng với mong muốn của cô Thu và ước nguyện của mọi người là tập luyện để tự chữa trị khỏi bệnh, đem đến cho mọi người và cả xã hội những điều tốt lành, mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc.

        Là một nhân viên Phòng Kinh doanh của một công ty, tôi đến với Trường Sinh học hơi muộn trong lúc thường xuyên bị ho, đau lưng,… do bị bệnh thận. Trước khi đến Hội Vân, tôi có tìm hiểu qua một số nguồn thông tin và được biết cũng có những thông tin trái chiều. Có nhiều lời khen ngợi, tin tưởng ở cô Thu và việc ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học trị bệnh, nhưng cũng có không ít những lời chê bai (thậm chí còn bôi xấu, mỉa mai học cô Thu có 7 ngày chữa bá bệnh,…). Nhưng khi tôi cùng gia đình và bè bạn đến đây thì thấy rằng đây quả là một nơi rất tốt để học tập và trị bệnh bằng phương pháp ứng dụng Trường Năng lượng Sinh học (chủ yếu là ngồi Thiền). Với những người nghèo, những bệnh nhân mà bệnh viện đã trả về, những bệnh khó chữa,… thì cơ sở Hội Vân này đúng là một “Thiên Đường”.
        Tôi rất cảm động và vô cùng biết ơn cô Thu cùng tập thể các cộng sự của cô trong những ngày chữa trị và học tập vừa qua. Tôi cũng thấy mình cần phải tập luyện thật nhiều để mau khỏi bệnh và làm việc gì đó có ích cho “trường”. Tôi nói lên đây những lời trung thực, những điều tốt đẹp, đúng với mong muốn của cô Thu và ước nguyện của mọi người là tập luyện để tự chữa trị khỏi bệnh, đem đến cho mọi người và cả xã hội những điều tốt lành, mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời, tôi thấy cũng cần lên án những kẻ “trâu buộc ghét trâu ăn” đã nói xấu, bôi nhọ cô Thu và môn học đầy ý nghĩa thực tiễn này. 
        Theo thiển ý của tôi thì đề nghị cô Thu cũng nên có một hòm từ thiện để những người hảo tâm tự nguyện đóng góp một phần kinh phí xây dựng cơ sở vật chất được tốt hơn hoặc để cùng nhau góp sức giúp đỡ một phần khó khăn cho những bệnh nhân nghèo.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN QUÝ TUYÊN (Từ Liêm, Hà Nội)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 97 trong 24 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 24 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Nguyễn Thị Hoa

    Tôi đã học Thiền từ năm 2003 tại Bình Phước sau đó là Gia Lai và đã học đến lớp Cấp 4. Tôi bị rất nhiều bệnh rối loạn tuần hoàn não, viêm họng hạt, u gan, hở van tim, viêm dạ dày, thận yếu... Nhờ có tập luyện theo môn học này mà đến nay tôi hoàn toàn khoẻ manh. Tôi đã gửi nhiều người vào Gia Lai học. Điều đáng nói ở đây là chú Ảnh là một vị giảng viên cực tốt. Có thể nói chú Ảnh có đủ tấm lòng từ bi như Đức Phật. Cho dù là giảng viên lớp cấp cao chú rất bận, thường xuyên đi các nơi dự các lớp Cấp 3 và Cấp 4, nhưng khi có học viên đươc gửi vào, cho dù chưa biết mặt người gửi, chú cũng nhiệt tình đón tiếp chu đáo và bố trí nơi ăn chỗ nghỉ. Giờ đã có điểm học cách chỗ tôi ở chỉ có 70 cây số nên tôi lại gửi học viên về đó học cho thuân tiện hơn. Tôi đã xin với bác tổ chức lớp cho tôi mở điểm tập luyện ở nơi tôi đang sinh sống, bác đã lưu tên và số điện thoại của tôi. Nhưng đôi khi cũng có những chuyện buồn... Thôi thì tùy duyên mà tập luyện vậy.

     Nguyễn Thị Hoa  hoathi@gmail.com  01/11/2013 09:54
  • Hàn Nhuệ Cương

    Quý vị ở Hà Nội muốn đăng ký học thiền Trường Sinh học Dưỡng sinh ? Quý vị hãy a-lô cho bác Hải theo số ĐT: 01668696268 để liên hệ lớp học tại chùa Thượng, Thanh Trì, Hà Nội. Chúc mọi sự tốt lành!

     Hàn Nhuệ Cương  nhuecuong@gmail.com  01/11/2013 09:23
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây