Tôi sẽ cố gắng tập luyện để mau bớt bệnh

Chủ nhật - 14/12/2014 05:06

Tôi sẽ cố gắng tập luyện để mau bớt bệnh

Nghe tin Câu lạc bộ Dưỡng sinh Bàu Phượng mở lớp hướng dẫn tập dưỡng sinh Trường Sinh học, anh chị em chúng tôi từ bốn phương tụ hội về đây với mong muốn được tham dự lớp học này. Mỗi người chúng tôi mang theo căn bệnh của riêng mình, ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ, nửa tin nửa ngờ.

       Nghe tin Câu lạc bộ Dưỡng sinh Bàu Phượng mở lớp hướng dẫn tập dưỡng sinh Trường Sinh học, anh chị em chúng tôi từ bốn phương tụ hội về đây với mong muốn được tham dự lớp học này. Mỗi người chúng tôi mang theo căn bệnh của riêng mình, ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ, nửa tin nửa ngờ. Nhưng, quả thật là tiếng lành đồn xa, chúng tôi đã nhận được sự đón tiếp ân cần, niềm nở, thân tình đầy thiện cảm ngay từ bước chân đầu tiên đến đây, từ lúc ghi danh nhập học cho đến khi tan lớp ra về.


 
       Qua từng buổi học, chúng tôi được hướng dẫn cặn kẽ, chu đáo, tận tình, nề nếp và lịch sự, văn minh. Trong suốt khóa học, chúng tôi được các vị tiền bối tận tình chỉ bảo với tình thương vô bờ đầy tình nhân ái. Một tuần lễ đã trôi qua, anh chị em chúng tôi đã được nghe kỹ lý thuyết, được hướng dẫn thực hành và quan trọng nhất là được trực tiếp khai mở luân xa. Chúng tôi đã phần nào hiểu được phương pháp tập luyện tự thu năng lượng nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật và hơn hết là vai trò to lớn của việc khai mở luân xa đối với sức khỏe con người. Chúng tôi chẳng những học được một phương pháp tập luyện dưỡng sinh rèn luyện cơ thể mà mỗi người còn được học lại bài học về nhân cách, đạo đức và những khả năng tiềm ẩn trong tâm hồn của từng con người. Nếu mỗi người biết cách tịnh tâm suy nghĩ sửa chữa lỗi lầm, có lối sống lành mạnh, đồng cảm với nỗi đau của người khác, chia sẻ khó khăn với mọi người, thương người như thể thương thân,… thì chắc chắn mỗi chúng ta đã tự chữa được căn bệnh trong tâm hồn của mình rồi. Mỗi học viên chúng tôi đã hiểu sâu thêm “6 điều phải giữ” sao bình dị như thế mà bấy lâu ta chưa thực hiện được. Chúng tôi càng thấm thía lời dặn của bác Hai (giảng huấn) là mỗi người hãy quyết tâm tập luyện tự chữa bệnh cho mình, một là mình chết hai là bệnh tật được đẩy lùi.
       Tan lớp học, mỗi người bệnh lại trở về quê hương bản quán của mình tự rèn luyện. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng tập luyện đúng như sự hướng dẫn trên lớp để mau bớt bệnh, để đến một ngày gần đây chúng ta lại gặp nhau trong niềm vui tràn đầy sức khỏe, tự tin bước vào dự lớp Cấp 3 trong niềm an vui. Kính chúc các vị giảng huấn, huấn luyện viên, hướng dẫn viên và các tình nguyện viên luôn mạnh khỏe, giúp đỡ được nhiều người lấy lại sức khỏe cho chính mình.
 
Bàu Phượng, ngày 06 tháng 12 năm 2014.

Tác giả bài viết: MÔN SINH MỚI

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 57 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.1 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây