Tôi không có đủ ngôn từ để diễn tả

Thứ hai - 18/07/2016 18:12
Tôi đi khá nhiều nơi, tiếp xúc khá nhiều tổ chức, tầng lớp, nhưng tôi thấy không nơi có nào như nơi này, đúng là lớp học tình thương. Các bác, các anh chị là giảng huấn, là hướng dẫn viên thực sự là những tấm gương sáng về lòng nhân ái, tình yêu thương con người và không có chút riêng tư.

       Chúng ta đến đây, ai cũng mang trong mình một bệnh lý. Có những người đã chạy chữa hết các phương thức nhưng vẫn không khỏi bệnh. Chính bản thân tôi, đi đứng cũng không vững, được nghe có lớp hướng dẫn học thiền Trường Sinh học, tự giải quyết được các bệnh nên tôi xin tham gia. Trong 6 ngày học đã trôi qua, tôi cảm thấy mình nhẹ nhỏm, tâm hồn thanh thản là nhờ bệnh lý của tôi đã thuyên giảm rất nhiều. Trước đây, khi chưa học tôi đi đứng rất khó khăn, cơ thể tê buốt, ngủ cũng không yên, đau nhức khó tả,… tôi giấu mọi người và cố gắng chịu đựng để đi làm. Mới có 6 ngày học tập thôi mà tôi có thể vận động bình thường, chân tay không đau tê nữa, đứng ngồi thong dong.
       Khi chưa vào học, tôi nghe không ít điều nghi ngờ về tính chân thật của môn học. Nhưng khi học rồi, càng học càng thấy một sự thật hiện hữu mà bất kỳ ai đến học rồi cũng phải công nhận: Không chính trị, không tôn giáo, không vụ lợi. Học viên không tốn tiền, chỉ tốn thời gian ngồi thiền,… không nên theo bùa, ngải, hay mê tín dị đoan. Một sự thật hiển nhiên mang tình thương đến với mọi người.
       Tôi đi khá nhiều nơi, tiếp xúc khá nhiều tổ chức, tầng lớp, nhưng tôi thấy không nơi có nào như nơi này, đúng là lớp học tình thương. Các bác, các anh chị là giảng huấn, là hướng dẫn viên thực sự là những tấm gương sáng về lòng nhân ái, tình yêu thương con người và không có chút riêng tư. Một cảm xúc mà tôi không có đủ ngôn từ để diễn tả được, đó là ngày thứ 5 khi giảng huấn truyền đạt hỗ trợ cho người khác “mình giúp cho người rồi mà còn thầm cám ơn người mình giúp”. Đó là một tâm hồn thánh thiện, xây dựng cho lòng mình một tình yêu thương, nhất là làm cho chính mình gạt bỏ tính kiêu căng ngạo mạn.  Chúng ta được học, hy vọng rồi mai kia sẽ trở thành những người sống đầy lòng nhân ái như những người đã hướng dẫn mình. Cứ mãi, cứ mãi như thế, số người sống và làm việc thiện ngày càng đông, nền tảng đạo đức xã hội ngày càng lớn, do đó tệ nạn xã hội ngày càng lùi dần. Như vậy, ngoài việc tập luyện để tự chữa trị bệnh tật, nâng cao sức khỏe ra còn góp phần xây dựng một xã hội lành mạnh, lấy đạo đức làm nền tảng hàng đầu.
       Thời gian học chắc chắn không sao tránh khỏi những thiếu sót những khuyến điểm, tôi mong rằng sự ưu ái, thông cảm, chia xẻ của các giảng huấn và anh chị em hướng dẫn viên là một điều đáng trân trọng. Ý muốn bộc bạch thì nhiều, tôi chỉ xin có đôi lời chân thành cảm ơn quý bác, quý anh chị đã truyền trao cho bà con nơi đây phương pháp ứng dụng năng lượng sinh học để điều trị các bệnh tật trong cơ thể. Xin kính chúc toàn thể chúng ta thân tâm được an lạc, tật bệnh nhanh chóng tiêu trừ.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh NGÔ SẮC (Tân Hợp, Hướng Hóa, Quảng Trị)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 67 trong 15 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 15 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây