Tôi hết bệnh không hề tốn đồng bạc nào

Thứ bảy - 23/01/2016 05:10

Tôi hết bệnh không hề tốn đồng bạc nào

Được sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ và cũng may có người chỉ dẫn tôi được biết tại thành phố Vũng Tàu có mở lớp học ngồi thiền. Tôi đã tham gia khóa học và một sự thật rất bất ngờ đã xảy ra với tôi. Chỉ trong thời gian 6 ngày học ngồi thiền tại Vũng Tàu, chỉ có ngồi tập thôi mà căn bệnh thoát vị đĩa điệm của tôi đã bớt chừng 60%, riêng đau lưng thì hết hẳn.

       Tôi bị thoát vị đĩa điệm, đau bao tử, viêm mũi,… đã 6, 7 năm liền, trị hoài không hết. Tôi đã đi khắp các bệnh viên tại Sài Gòn: nào là Bệnh viện Đại Học Y Dược, Bệnh viện Sư Vạn Hạnh, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Hòa Hảo,… nào là Bệnh viện Bình Dân rồi đến Bệnh viện Hoàn Mỹ,… Hầu như không có bệnh viện nào mà tôi không đến điều trị. Cứ mỗi tháng, tôi lại phải đi tới bệnh viện khám một lần. Mỗi lần đi bệnh viện như vậy, tôi phải tốn kém ngoài 2 triêu đồng. Cứ thế, tôi phải đi “thăm” bệnh suốt 6, 7 năm ròng, mà bệnh tình vẫn không khỏi.
       Khổ quá! Không biết là tại Trời Phật thương tôi hay sao, nên tôi mới có cơ duyên đến với môn Trường Sinh học Dưỡng sinh. Tôi còn nhớ lần khám bệnh đó, tại Bệnh viện Sư Vạn Hạnh (TP. HCM). Hôm đó, người điều trị cho tôi là bác sĩ Nhân. Ông đã chỉ tôi về ngồi thiền để tự trị bệnh cho mình. Lúc đó, quả thật mà nói tôi cũng không biết ngồi thiền là gì nữa. Được sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ và cũng may có người chỉ dẫn tôi được biết tại thành phố Vũng Tàu có mở lớp học ngồi thiền. Tôi đã tham gia khóa học và một sự thật rất bất ngờ đã xảy ra với tôi. Chỉ trong thời gian 6 ngày học ngồi thiền tại Vũng Tàu, chỉ có ngồi tập thôi mà căn bệnh thoát vị đĩa điệm của tôi đã bớt chừng 60%, riêng đau lưng thì hết hẳn.


 
       Sau khóa học 6 ngày, tôi nhận được sự hướng dẫn rất tận tình của các anh chị giảng huấn. Về nhà, ngày nào tôi cũng kiên trì tập luyện, lúc nào cũng nhớ ngồi thiền mong sao sớm khỏi bệnh. Kết quả thật màu nhiệm, chỉ trong vòng 2 tháng là bao tử hết đau 80%, bệnh viêm mũi cũng giảm đi nhiều. Tôi đi khám trở lại thì bệnh tôi đã hoàn toàn khả quan, triệu chứng đau đớn đã giảm đi nhiều so với ban đầu. Bác sĩ khám xong không cho tôi uống thuốc thêm nữa.
       Thú thật với mọi người là lúc mới học tui ngờ vực lắm. Ngày đầu tiên khi vào lớp học nghe thầy giảng tôi đã không tin. Nhưng ngồi thiền ngày thứ nhất qua ngày thứ 2 tôi mới bắt đầu có niềm tin. Gia đình tôi làm nghề biển, chuyên đánh bắt hải sản, nên công việc cũng khá nặng. Tôi hay bị đau lưng và nhức mỏi toàn thân, đôi chân muốn xụi xuống, đi không nổi nữa. Nhưng từ lúc học và tập luyện môn Thiền Trường Sinh học, tôi đã thấy không còn đau lưng và đôi chân của tôi đã hết mỏi, không còn muốn xụi xuống như trước nữa. Cứ tập thiền xong thì thấy tinh thần thoải mái hơn, giúp tôi làm việc và lao động rất tốt. Mỗi ngày, dù bận bịu với công việc như thế nào, tôi cũng nhín chút thời gian ngồi thiền để sức khỏe tôi ngày một tốt hơn. Chồng tôi và những người chị em của tôi cũng muốn và đều đã học thiền giống như tôi.
       Thực tình, cả gia đình tôi rất phấn khởi vì sức khỏe đã khá lên. Tôi thành tâm viết mấy dòng này có lời cảm ơn chân thành đến các bậc tiền nhân đã đem môn học bổ ích này ra giúp cho mọi người, giúp cho bản thân và gia đình tôi. Tôi hết bệnh mà không hề tốn một đồng bạc nào. Xin chân thành cảm ơn!
 

Tác giả bài viết: Môn sinh VÕ THỊ CHI (Thôn 7, xã đảo Long Sơn, TP. Vũng Tàu)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 58 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây