Tôi đã tiếp cận được phương pháp tập luyện đúng

Thứ ba - 12/03/2013 05:44
Sau hơn một tuần tập luyện tôi đã cảm nhận thấy sức khỏe có chuyển biến và cải thiện. Quá trình tập luyện bệnh giảm thấy rõ, nhất là sau những lần “xả trược” thì ngồi tập dễ hơn, trong người sảng khoái hơn và cảm thấy nhẹ nhõm trong người. Tập được hơn một năm thì tôi cơ bản đã tự giải quyết được các loại bệnh chính trong cơ thể. Càng tập luyện tôi càng nhận thấy mình may mắn có được cơ duyên đi đúng hướng, có được một phương pháp tập luyện đúng đắn.

          Mới hơn 50 tuổi, tôi bị các chứng bệnh đau khớp vai, khớp gối, còn trong người thì đủ thứ bệnh, như đau bao tử, bệnh gan và bướu cổ, nên rất khó khăn trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Trước khi đến với môn Trường Sinh học này tôi cũng đã đi điều trị nhiều nơi do chứng bướu cổ tái phát. Các bác sỹ đã khám, xét nghiệm, cho toa thuốc và phác đồ điều trị. Tôi phân vân và cuối cùng đã nghe theo lời giới thiệu của một người đồng môn đi trước chỉ dẫn. Tôi đi học môn Trường Sinh học này từ tháng 9 năm 2011 tại TP Đà Nẵng, rồi về nhà ngày nào cũng ngồi tập 3 lần, mỗi lần trên 70 phút. Sau hơn một tuần tập luyện tôi đã cảm nhận thấy sức khỏe có chuyển biến và cải thiện. Quá trình tập luyện bệnh giảm thấy rõ, nhất là sau những lần “xả trược” thì ngồi tập dễ hơn, trong người sảng khoái hơn và cảm thấy nhẹ nhõm trong người. Tập được hơn một năm thì tôi cơ bản đã tự giải quyết được các loại bệnh chính trong cơ thể. Càng tập luyện tôi càng nhận thấy mình may mắn có được cơ duyên đi đúng hướng, có được một phương pháp tập luyện đúng đắn.
          Bây giờ thì tôi cảm thấy yêu đời và tin yêu cuộc sống hơn, không bi quan chán nản như lúc mới phát bệnh. Từ kết quả tập luyện của bản thân, tôi đã giới thiệu bạn bè, người thân đến với môn học đơn giản mà hiệu quả này. Tôi lấy ngay kết quả trị bệnh của mình ra để minh chứng cho điều kỳ diệu của môn Trường Sinh học. Và rồi cũng có nhiều người tin theo và đủ cơ duyên tiếp cận được với môn học, tập luyện và tự mình giải quyết được bệnh tật như tôi. Nhiều người tập luyện thấy hiệu quả đã duy trì thường xuyên, đều đặn phương pháp dưỡng sinh này, đến nay đã thấy thực sự yêu thích môn Trường Sinh học. Tuy vậy, cũng có một số ít người chưa tự xây dựng cho mình có được niềm tin vào môn học nên chưa đi học hoặc chưa kiên trì nên sau khi học và tập luyện được một thời gian đã không vượt qua được chính bản thân mình, đành bỏ cuộc giữa chừng. Tôi thực sự mong muốn ngày càng có nhiều người tiếp cận được môn Trường Sinh học để tự mình giải bệnh cho mình, tự mình tận hưởng niềm hạnh phúc có được trong cuộc sống.

*Sự thật về một phương pháp tự chữa bệnh kỳ diệu.

Tác giả bài viết: Môn sinh NGUYỄN THỊ NGA (Số 150 Trưng Vương, TP Đà Nẵng)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 129 trong 30 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 30 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Nguyễn Văn Phương

    Ngồi thiền Dưỡng sinh Trường Sinh học ở trạng thái thân bất động, tịnh tâm vô thức, tư tưởng tập trung ở Luân xa 6 (hoặc 7), tuy có tê chân, mỏi gối, thậm chí đau nhức,… nhưng hầu như ai cũng cảm nhận thu được những kết quả cụ thể. Tập một thời gian sau bệnh tật được đẩy lùi, sức khỏe tăng lên, ai cũng thấy thoải mái, lâu dần thành thói quen tốt.

     Nguyễn Văn Phương  phuongvt81@gmeil.com  12/03/2013 11:02
  • Kim Thanh Tâm

    Đà Nẵng cũng có nơi hướng dẫn tập luyện môn Dưỡng sinh Trường Sinh học thật thuận lợi. Quý vị nào có nhu cầu đăng ký học thì a-lô cho chú Dũng theo số ĐT: 0913409643 để biết thêm chi tiết nhé!

     Kim Thanh Tâm  kimthanhtam.vt@gmail.com  12/03/2013 08:26
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây