Tôi đã thoát khỏi vấn đề về tâm trí và thể chất

Thứ tư - 11/12/2013 05:43
Trong gần 10 năm qua, tôi liên tục trải qua một cuộc sống đầy căng thẳng. Tôi thỉnh thoảng đã rất e sợ và uể oải. Tôi đã rất bồn chồn, lo lắng và yếu ớt. Một vài điều sợ hãi luôn tồn tại âm ỉ làm cho tôi cảm thấy bất an kinh khủng. Thêm vào đó, tôi đã có nhiều vấn đề giữa các cá nhân với nhau, với chồng tôi; chúng tôi cũng đối mặt với những vấn đề gay gắt về tài chính. Tất cả mọi chuyện này đã cho tôi cảm giác rằng cuộc đời đang bị lãng phí.

          Trong gần 10 năm qua, tôi liên tục trải qua một cuộc sống đầy căng thẳng. Tôi thỉnh thoảng đã rất e sợ và uể oải. Tôi đã rất bồn chồn, lo lắng và yếu ớt. Một vài điều sợ hãi luôn tồn tại âm ỉ làm cho tôi cảm thấy bất an kinh khủng. Thêm vào đó, tôi đã có nhiều vấn đề giữa các cá nhân với nhau, với chồng tôi; chúng tôi cũng đối mặt với những vấn đề gay gắt về tài chính. Tất cả mọi chuyện này đã cho tôi cảm giác rằng cuộc đời đang bị lãng phí. Trong hoàn cảnh như vậy, tôi đã tham gia “Chuyên khoa Sức khỏe thiền định” ở Gajuwaka để được điều trị vào ngày 12-5-2004 và học cách thiền định.
          Trong thời gian hai tháng ngắn ngủi, tôi đã được biết cuộc sống thực sự là gì! Tôi đã thực hành thiền thường xuyên, và chú ý đến lớp học Khoa học Sức khỏe, tổ chức bởi Bác sĩ Gopala Krishna và các HDV khác. Tôi đã nhận được lời chỉ bảo chân thành, sự hướng dẫn ân cần từ Bác sĩ Gopala Krishna, HDV Ramana và HDV Vijaya… Tôi đã làm theo lời khuyên do họ đưa ra. Tôi đã lại sức và phục hồi sức khỏe nhanh chóng với sự giúp đỡ của họ. Tôi thoát khỏi mọi vấn đề về tâm trí và thể chất của mình và tôi cũng đạt được nhiều sự hiểu biết về tâm thức. Cách sống và cách suy nghĩ của tôi đã thay đổi hoàn toàn bởi những trải nghiệm mà tôi gặt hái được trong quá trình thiền định của mình.
          Vì sự hết sức kinh ngạc này từ chính mình, tôi bắt đầu hướng dẫn cho mọi người cùng… Thiền! Chồng của tôi, giờ đây cũng là một người đàn ông đã thay đổi. Anh ấy cũng thực hành Thiền định. Bây giờ, tôi rất hạnh phúc và tôi đang dẫn dắt một cuôc sống bình an và mãn nguyện.
          Tôi cảm ơn tất cả những người Thầy tuyệt vời. Tôi rất biết ơn họ… bởi vì tôi thoát khỏi được cuộc sống 10 năm khổ sở. Và, tôi bây giờ có thể dẫn dắt một cuộc sống an bình… Tất cả chỉ với hai tháng được hướng dẫn tập Thiền.
 

Tác giả bài viết: B. KIRANMAYI (Ấn Độ)

Nguồn tin: www.pssmovement.org

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 85 trong 20 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 20 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây