Tôi đã khỏe mạnh nhờ thiền

Thứ năm - 10/12/2015 17:14
Thực sự từ tâm, tôi muốn nói lên cảm xúc về môn Trường Sinh học. Đây là môn học thật bình dân mang lại hiệu quả thiết thực là hồi phục sực khỏ cho con người mà không cần dùng thuốc và không tốn tiền bạc.

       Thực sự từ tâm, tôi muốn nói lên cảm xúc về môn Trường Sinh học. Đây là môn học thật bình dân mang lại hiệu quả thiết thực là hồi phục sực khỏ cho con người mà không cần dùng thuốc và không tốn tiền bạc. Nếu tập luyện tốt và đều đặn đúng như hướng dẫn thì bệnh tật mỗi ngày mỗi tháng cứ dần bị đẩy lùi về phía sau và tan biến dần.
       Tôi có cảm nhận rằng môn Trường Sinh học này mang tính nhân văn hết sức cao cả. Môn học này thực sự là môn dưỡng sinh mang tính khoa học, không cần dùng thuốc, chỉ việc tập luyện tốt để thu năng lượng. Nhờ đó mà tự mỗi người trị bệnh cho chính mình, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội. Ai ai cũng có thể ngồi tập được, không phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo, chỉ cần có cái tâm trong sáng.
       Lúc ban đầu mới nhập môn, tôi cũng chỉ ngồi tập mỗi lần được vài chục phút, sau đó nâng dần lên 50 phút rồi cả tiếng đồng hồ. Bây gờ tôi đã thấy kết quả và tôi cố gắng duy trì mỗi ngày ngồi tập 3 lần, sáng khi mới ngủ dậy, trưa và trước khi đi ngủ. Ngày nào tôi cũng ngồi như thế cả, hôm nào vì lý do nào đó phải bớt đi một cữ ngồi tập thì trong người nó cứ nhớ nhung làm sao ấy. Nhưng hễ tranh thủ ngồi tập đủ cữ thì trong người thấy sảng khoái vô cùng. Các chứng bệnh khó nói trong người tôi và viêm phế quản lặt vặt nó biến mất từ lúc nào chẳng nhớ, chỉ biết rằng tôi đã khỏe mạnh nhờ thiền.
       Cho phép tôi có dôi lời cảm ơn Đức Tổ sư Dasira Narada đã có công lớn trong việc tìm ra một phương pháp tập luyện tuyệt vời giúp người bệnh tự cứu lấy mình. Tôi xin được chân thành cám ơn các vị giảng huấn, các thế hệ đàn anh đi trước đã đem hết tâm huyết của mình truyền đạt lại cho chúng tôi một phương pháp nâng cao sức khỏe, tự đẩy lùi bệnh tật thật tuyệt vời. Trường Sinh học đã cho chúng tôi một cuộc sống an vui, hạnh phúc, giúp ích cho xã hội thêm lành mạnh và bình yên.

Tác giả bài viết: Môn sinh ĐOÀN VĂN MINH (Long Phước, Long Thành, Đồng Nai)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 61 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây