Tôi đã giảm được chứng đau lưng kinh niên trong 6 tháng

Thứ năm - 11/07/2013 05:43
Vào một buổi sáng đẹp trời, tôi nghe về “Chuyên khoa Sức khỏe Thiền định”. Tôi đến Vepagunta và gặp Bác sĩ Gopala Krishna. Tôi hỏi ông ấy xem thử liệu thiền định có thể điều trị vấn đề của tôi hay không. Bác sĩ Gopala Krishna cam đoan với tôi rằng tôi sẽ được chữa khỏi. Ông cũng bảo tôi rằng trong suốt quá trình thiền định, chúng ta có thể đi du hành vào bên trong chính mình và tự nhận ra ta là ai.

          Năm nay tôi 54 tuổi, đã từng chịu đựng đau khổ từ nhiều bệnh tật khác nhau như: đau lưng, đái đường, viêm dạ dày, chứng mất ngủ, đổ mồ hôi quá mức, đau nhức trong tay, chân, v.v,… Tôi đã không thể làm những việc nặng, bởi vì cái lưng đau của tôi, điều mà đã gây trở ngại cho cuộc sống hằng ngày của tôi. Mỗi lần hứng chịu cơn đau lưng của mình, tôi đã phải mất ít nhất một tuần cho việc nghỉ ngơi trên giường bệnh. Sau đó, tôi đã từng dùng rất nhiều thuốc để làm dịu đi cơn đau. Tôi đã chịu đựng những vấn đề đó trong một thời kỳ kéo dài 8 năm.
          Vào một buổi sáng đẹp trời, tôi nghe về “Chuyên khoa Sức khỏe Thiền định”. Tôi đến Vepagunta và gặp Bác sĩ Gopala Krishna. Tôi  hỏi ông ấy xem thử liệu thiền định có thể điều trị vấn đề của tôi hay không. Bác sĩ Gopala Krishna cam đoan với tôi rằng tôi sẽ được chữa khỏi. Ông cũng bảo tôi rằng trong suốt quá trình thiền định, chúng ta có thể đi du hành vào bên trong chính mình và tự nhận ra ta là ai.
          Tôi chấp nhận và đã bắt đầu tập thiền ngay lập tức. Trước hết, vì cái lưng đau của mình, tôi không thể ngồi vững nhưng tôi biết luyện tập sẽ làm mọi thứ trở nên có thể… Vì vậy, tôi tiếp tục kiên nhẫn và tôi đã cải thiện từng ngày một. Bằng việc đạt được một trạng thái tâm trí trống rỗng, tôi đã có thể cảm nhận năng lượng vũ trụ dồi dào.
          Tôi đã bắt đầu sớm có được những kết quả kinh ngạc. Tôi đã học về năng lượng không giới hạn của mỗi con người… thông qua lớp Khoa học Sức khỏe Thiền định của Bác sĩ Gopala Krishna, đọc sách về tâm hồn và bằng việc chia sẻ kinh nghiệm với người khác. Chỉ trong 6 tháng tôi đã giảm được hoàn toàn chứng đau lưng của mình. Bệnh đái tháo đường của tôi cũng nằm trong tầm kiểm soát và tất cả mọi vấn đề về bệnh tật khác đều đã tan biến. Tôi trở nên khỏe mạnh cả về thể chất cũng như trí tuệ và đạt được sự an bình thật sự trong tâm trí.
          Từ đó, tôi thực hành thiền định đều đặn và luôn duy trì việc thiền định hàng ngày trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Tôi luôn khuyên mọi người thực hành thiền để đạt được cuộc sống bình an và khá giả.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh SHANKARA RAO (Ấn Độ)

Nguồn tin: www.pssmovement.org

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 89 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây