Tôi đã đẩy lùi được căn bệnh quái ác

Thứ ba - 19/01/2016 05:14

Tôi đã đẩy lùi được căn bệnh quái ác

Cuối năm 2014, tôi được bác sĩ ở bệnh việt Việt Đức thông báo là tôi bị K dạ dày xâm lấn túi mật, tôi vô cùng hoảng hốt, lo lắng. Đến tháng 11 năm 2014 tôi được bác sĩ chỉ định phải phẫu thuật cắt bỏ ¾ dạ dày đồng thời phải hóa trị 6 lần. Vì thế, cơ thể tôi gầy yếu, da nhăn nheo như một ông lão, tinh thần suy sụp, buồn chán,… May mà cơ duyên đã...

       Tôi đã mắc khá nhiều bệnh khi mới ngoài 50 tuổi đời, như: viêm xoang, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống thắt lưng,… Cuối năm 2014, tôi được bác sĩ ở bệnh việt Việt Đức thông báo là tôi bị K dạ dày xâm lấn túi mật, tôi vô cùng hoảng hốt, lo lắng. Đến tháng 11 năm 2014 tôi được bác sĩ chỉ định phải phẫu thuật cắt bỏ ¾ dạ dày đồng thời phải hóa trị 6 lần. Vì thế, cơ thể tôi gầy yếu, da nhăn nheo như một ông lão, tinh thần suy sụp, buồn chán,… May mà cơ duyên đã đủ để tôi đến với môn thiền Trường Sinh học.


 
       Trong lúc đang đau yếu như vậy, tôi được nghe nhiều người nói về môn thiền thu năng lượng để nâng cao sức khỏe, tự đẩy lùi bệnh tật. Qua tìm hiểu trên mạng cùng với những người đã học môn thiền mà tôi quen biết, họ nói rõ cho tôi hiểu tác dụng của môn học để thu năng lượng nâng cao sức khỏe. Được sự động viên của mọi người, nhất là bà Đặng Thị Yên, Phó Chủ nhiệm CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Xuân Hòa, bà đã động viên, khuyến khích tôi tham gia vào lớp học ngày 04-7-2015 tại Trung tâm Dưỡng sinh Phú Thọ (ở Khu 9, thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ). Tôi, vợ tôi và hơn 100 anh chị em trong lớp đã được nghe các anh chị giảng huấn, hướng dẫn, truyền đạt kiến thức và khai mở Luân xa để được tiếp nhận nguồn năng lượng vũ trụ vào cơ thể.
       Kết thúc lớp Hướng dẫn Căn bản Cấp 1 & Cấp 2, tôi có làm đơn xin vào sinh hoạt tại CLB Dưỡng sinh Trường Sinh học Xuân Hòa (thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc). Được sự giúp đỡ tận tình và hướng dẫn phương pháp luyện tập của Ban Chủ nhiệm CLB, đồng thời cũng nhìn vào những hội viên đã từng mắc nhiều chứng bệnh nặng, nan y hiểm nghèo,… nhờ có ngồi thiền nay đã khỏe mạnh, qua đó tôi như được tiếp thêm sức mạnh, sự quyết tâm, niềm tin vào môn học. Tôi tích cực tự giác luyện tập thường xuyên đều đặn mỗi ngày 2 – 3 lần, mỗi lần trên 60 phút, trong đó buổi tối ngồi cùng với bà con hội viên từ 20h đến 21h tại nhà. Kết quả đạt được thật bất ngờ:
          - Sau 10 ngày tôi nhận thấy bệnh tình trong người đã chuyển biến, các đốt sống cổ, đốt sống lưng đỡ đau hơn.
          - Sau 3 tháng luyện tập tích cực, đều đặn, bệnh viêm xoang, đau nhức đốt sống cổ, đốt sống lưng gần như khỏi hẳn.
          - Tôi ăn tốt, ngủ tốt, sức khỏe được hồi phục nhanh, từ 50kg sau khi mới mổ về, đến nay đã lên được 60kg.
          - Kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội thì lần sau tốt hơn lần trước. Đầu tháng 8-2015 các trị số ung thư nhỏ hơn mức bình thường, lần xét nghiệm sau là ngày 08-11-2015 thì 2/3 trị số ung thư về âm tính, 1 trị số thấp hơn nhiều so với mức cho phép.
          Với kết quả xét nghiệm tốt, ngoài cả sự mong muốn của tôi và bác sĩ, nên tôi càng quyết tâm và tích cực luyện tập. Bước đầu tôi đã đẩy lùi được căn bệnh quái ác mà ai ai cũng sợ hãi.
          Ngày 08-11-2015 tôi đã được các vị Giảng huấn tại Trung tâm Dưỡng sinh Phú Thọ khai mở Luân xa Cấp 3. Sau khi học lớp Cấp 3 xong, tôi có cảm giác năng lượng thu được nhiều hơn, khỏe hơn. Tôi đã nâng thời gian ngồi mỗi lần lên 90 phút, đến nay cơ thể tôi trở lại bình thường, tinh thần thoải mái, làm việc có hiệu quả, cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc.
          Sau 5 tháng tìm hiểu và luyện tập về môn học tôi nhận thấy thiền là một môn khoa học, không mê tín dị đoan, không vì danh lợi,… mà nó luôn hướng thiện, dễ vận dụng. Môn học không mất tiền, nên tiết kiệm được kinh tế, thời gian cho mọi người, kết quả chữa bệnh thì đạt được trong một thời gian ngắn (nếu tập tốt). Từ khi ngồi thiền đến nay tôi không phải dùng bất kỳ một loại thuốc gì để chữa bệnh, ngoài nguồn năng lượng sinh học. Nhờ đó mà bệnh tật của tôi đã được đẩy lùi, sức khỏe tốt lên, tác phong nhanh nhẹn, làm việc hiệu quả, tinh thần thoải mái, vui vẻ.
          Tôi mong muốn mỗi giờ, mỗi ngày sẽ có nhiều người hơn tiếp cận và đến được với môn học kỳ diệu này. Tôi xin được nói lời vô cùng biết ơn với Đức Tổ sư Dasira Narada, người đã tìm ra “chìa khóa” khai mở Luân xa. Và, tôi xin được nói lời cảm ơn chân thành đến các anh chị giảng huấn, Ban Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Phú Thọ, cùng Ban Tổ chức lớp học đã giúp cho tôi và mọi đồng môn có được cuộc sống tốt hơn.
          

Tác giả bài viết: Môn sinh TRẦN HỒNG THỤ (Tổ 3, Xuân Hòa, TX Phúc Yên, Vĩnh Phúc)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 82 trong 19 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 19 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Trần Hồng Thụ

    Cảm ơn Trường Sinh học! Sau khi phẫu thuật và hóa trị vì bị K dạ dày, tôi đã đến được với môn học dưỡng sinh Trường Sinh học. Chỉ với thời gian 9 tháng kiên trì ngồi tập đều đặn, không phải tốn một xu để mua thuốc điều trị, kết quả đã không phụ lòng tôi. Niềm vui và hạnh phúc vỡ òa khi tôi cầm kết quả xét nghiệm của Bệnh viện Việt Đức ngày 20-01-2016, mọi thông số liên quan đến căn bệnh ung thư quái ác trong tôi giờ không còn nữa, tất cả đã âm tính (-) tính hoàn toàn. Thật vô cùng biết ơn Đức Tổ sư Đasira Narada người đã sáng lập ra môn học, cảm ơn các anh chị giảng huấn ở Trung tâm Dưỡng sinh Phú Thọ đã giúp tôi có được niềm vui này. Nhân dịp đầu Xuân Bính Thân 2016, kính chúc Ban Giám đốc, các anh chị giảng huấn ở Trung tâm và mọi đồng môn xa gần một năm mới "Sức khoẻ, an vui, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn". Niềm vui, hạnh phúc sẽ mỉm cười với những ai kiên trì tập luyện.

     Trần Hồng Thụ  ththuxd4@gmail.com  27/01/2016 20:39
  • Trần Hồng Thụ

    Chân thành cảm ơn các anh chị đã giúp tôi chia sẻ bài viết về tác dụng thần kỳ của môn Dưỡng sinh Trường Sinh học. Môn học này đã giúp tôi đẩy lùi được căn bệnh quái ác mà khi nhắc đến ai ai cũng phải sợ. Qua đây tôi gửi lời nhắn nhủ tới mọi người hãy đến với môn Dưỡng sinh Trường Sinh học để thấy được sự kỳ diệu của nó.

     Trần Hồng Thụ  ththuxd4@gmail.com  21/01/2016 16:13
. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây