Tôi đã có niềm tin vào Trường Sinh học

Thứ tư - 22/06/2016 18:12

Tôi đã có niềm tin vào Trường Sinh học

Phương pháp ứng dụng năng lượng sinh học thật phong phú, đa dạng và bổ ích. Tôi không thể trình bày theo kiến thức chuyên môn một cách đầy đủ trong sự cảm nhận này mà chỉ xin kể lại những điều gì tai nghe, mắt thấy,… để chia sẻ với những ai muốn đến với môn học “Trường Sinh học”.

       Phương pháp ứng dụng năng lượng sinh học thật phong phú, đa dạng và bổ ích. Tôi không thể trình bày theo kiến thức chuyên môn một cách đầy đủ trong sự cảm nhận này mà chỉ xin kể lại những điều gì tai nghe, mắt thấy,… để chia sẻ với những ai muốn đến với môn học “Trường Sinh học”.
       Những năm tháng còn công tác ở phòng Văn hóa – Thông tin huyện Triệu Phong, tôi có điều kiện tham gia nhiều hoạt động xã hội: là một hội viên Hội Văn học Nghệ thuật Quảng Trị, hội viên CLB thơ Việt Nam tỉnh Quảng Trị. Tốt nghiệp Đại học Văn hóa quần chúng, được nghiên cứu các chương trình khoa học, Triết học Mác-Lê nin, các phạm trù Mỹ học, các phạm trù đơn nguyên sân khấu… tôi đã ít nhất có vài lần nghe nhắc đến vấn đề: luyện tập theo phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, châm cứu, ngồi thiền,… Một phần không có thời gian để theo dõi, mặt khác hiểu một cách đơn giản, cứ nghĩ rằng ngồi thiền chỉ là một động tác thể dục đơn thuần thôi. Hiện nay đã ghỉ hưu nên tôi có điều kiện tìm đến với phương pháp ứng dụng năng lượng sinh học. Qua hai cấp học tôi nhận thấy những điều rất phong phú và bổ ích. Khi tiếp nhận được luân xa để phòng bệnh, tự trị bệnh và có thể giúp cho người khác một cách có hiệu quả.


 
       Người nào đã được khai mở luân xa, ngồi tập thu nhận được năng lượng rồi mà vi phạm một trong “6 điều phải giữ” thì sẽ bị bít luân xa. Phải đặt niềm tin tuyệt đối vào môn học và xem đây là một hoạt động chứa đựng tình thương yêu đồng loại sâu sắc, được xuất phát từ cái tâm hướng thiện của con người. Môn sinh phải có tấm lòng thương người như thể thương thân, giúp đỡ ai không kể công, không nhận lời cảm ơn và trả công, không nhận tiền, quà biếu, giúp người không vì cầu danh lợi.
       Đây là phương pháp hướng dẫn tập luyện tự chữa bệnh hướng thiện, không tự xem mình là thầy mà chỉ là người đi trước hướng dẫn người đi sau, không tự kiêu, hách dịch, không nóng nảy xúc phạm đánh đập người khác. Không bia rượu bê tha, không tham ô gian lận, lợi dụng lòng tốt của người khác.
       Qua nghiên cứu lý thuyết của môn “Trường Sinh học” tôi nhận thấy có những điều như mình đã được học, như: Đạo đức Khổng phu tử, tấm gương đạo đức tư tưởng Hồ Chí Minh, tính nhân văn đạo đức cách mạng, văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam. Những người giảng huấn và hướng dẫn viên chúng tôi hôm nay đúng là từ thiện. Qua học tập và rèn luyện (tuy mới chỉ là thời gian ngắn), tôi nhận thấy: tâm trí, tinh thần, thể xác thoải mái, ăn ngon ngủ tốt, mọi sinh hoạt của cá nhân có chuyển biến tốt đẹp, tôi đã có niềm tin tuyệt đối.
       Xin mọi người hãy đến với môn dưỡng sinh ứng dụng trường năng lượng sinh học Dasira Narada, quý vị sẽ cảm nhận được sự bổ trợ gấp ngàn lần so với những lời cảm nhận của tôi.
 

Tác giả bài viết: Môn sinh TRƯƠNG KIM QUY (Phường 3, Thị xã Quảng Trị)

Chú ý: Quý vị đăng lại bài viết ở Website hoặc phương tiện truyền thông khác xin vui lòng  ghi rõ nguồn http://truongsinhhocds.com -Cám ơn!

Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

. "Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi con người và của toàn xã hội; là nhân tố quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, chúng ta phấn đấu để mọi người đều được quan tâm chăm sóc sức khỏe. Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe là trách nhiệm của cộng đồng và của mọi người dân; là trách nhiệm ... "
(Trích NQ TW4, Khóa VII) .
Bình luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây